* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 27/12/2013 - 08:10 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

chào các bạn , đây là bài viết đầu tiên của mình nên có gì sơ xuất mong các bạn chém nhẹ tay 
như các bạn đã bik, sau khi restore lại máy công việc vào cydia cài lại từng app rất khổ sở chưa kể đối với những app mà source đã bị die  . Đa số các hướng dẫn backup app cài bằng Cydia toàn là sử dụng PKGbackup hoặc Aptbackup tuy nhiên 2 pmềm đấy 1 là phải mua 2 là chỉ nhớ danh sách app chứ ko thật sự xuất app ra file .deb . Các bạn có tự hỏi các cửa hàng cài app cho iphone họ làm ntn ko ? chẳng lẽ vào Cydia cài từng app xong đợi nó load chắc hết cả ngày  . Thôi ko dài dòng nữa mình xin vào thẳng vấn đề : các app cài bằng Cydia nó đều được lưu tạm thời dưới dạng file deb ở đây:private/var/cache/apt/archives

sau khi iPhone đã có đầy đủ các app & chạy ok các bạn có thể lấy file deb bằng cách cắm iP vào máy tính – chạy itools hoặc nhiều pmềm truy xuất bộ nhớ khác để vào đường dẫn trên , sau đó vào cydia reinstall lại từng app cơ bản đã có vd như SBSetting , Activator , appcake , ifile . Lưu ý 1 số app muốn hoạt động ok phải đi chung với những tweak như SBSetting đí với libhide, preference loader … ; Activator đi với libActivator , iFile muốn nén & giải nén phải đi chung p-7zip … nói ra thì dài dòng lắm cái này các bạn tự tìm hiểu sẽ rõ hơn.

mỗi khi cài lại 1 app, các bạn refresh xem có những file deb nào mới xuất hiện thì copy ra máy tính ngay ko thôi lỡ restart springboard nó lại mất .

sau khi xuất toàn bộ file deb các bạn có thể yên tâm rùi nhé , sau này lỡ máy bị ăn táo hay gì khác phải cài lại thì sau khi restore các bạn chỉ phải có Cydia cài sẵn trong máy , nếu ko có thì dùng Blackra1n để jailbreak . Sau đó copy phần mềm Appcake ( file deb nhé) vào var/root/Media/cydia/AutoInstall (lưu ý để truy cập vào bộ nhớ máy các bạn phải có tweakafc2add trong iphone nên fw mà các bạn chọn rất quan trọng phải có cái này , hoặc nếu ko có cũng ko sao các bạn chỉ phải vào Cydia cài thôi )

Sau khi copy appcake vào đường dẫn trên các bạn reboot lại máy , rồi sau đó copy những cái cần thiết mà đã backup trước đó vào thư mục cài đặt của appcake ( thường là var/Mobile/media/appcake/upload )
rồicứ thế mà chiến thôi  .
Ngoài ra các bạn có thể cài bằng cách copy file deb vào autoinstall rồi reboot nhưng mà nó lâu.

có thể 1 số bạn newbie thấy bài viết hơi chung chung tuy nhiên những vđề ko đề cập ở đây các bạn có thể tìm hiểu ở chỗ khác mà nhỉ . Vấn đề mình muốn đặt ra chỉ là : làm sao lấy được file deb của những app cài bằng Cydia để sau này khi restore lại mình ko phải phụ thuộc vào nó nữa hoặc ko phải lên mạng xin file này file nọ vì có nhiều app ko tương thích cài vào nó bị văng ra, nên một khi iPhone các bạn đã ổn định thì lấy chính những app đó ra là ok nhất .

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
[IOS] Hướng dẫn sao lưu các ứng dụng, tweak cài đặt từ Cydia, 5.0 out of 5 based on 1 rating
Trang: [1]


Từ khóa: , , ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(249 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1921 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2798 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED