* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 16/10/2013 - 06:55 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (2 votes cast)

Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap  357 -  chap 358,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap  359 – chap 360, 

yeu nham chi hai chap 357,yeu nham chi hai chap 358,yeu nham chi hai chap 359, ynchdneg chap 358, ynchdneg chap 359

 

Chapter 357:

 

Cuộc đời là một phạm trù rộng lớn bao hàm rất rất nhiều thứ mà ta chẳng thể nào ở lúc bình thường có thể liệt kê hết được. Họa may chỉ là cảm giác cận tử thì con người mới có thể nhớ lại cuộc đời mình lúc bình sinh một cách nhanh như ánh đèn vụt sáng lên trước khi chết bóng. Chính vì sự rộng lớn ấy mà trong hai từ gọi là “cuộc đời” có những điều rất thú vị, và một trong những điều ấy tôi thích nhất là “vòng tròn tương quan”.

 

Tại sao gọi là “vòng tròn tương quan”? Không biết các bạn như thế nào, nhưng đối với tôi mà nói thì thi thoảng có một vài lúc trong đời tôi được trải nghiệm cảm giác mà chỉ trong một thời gian ngắn, rất nhiều người xung quanh tôi đồng loạt hành động hay nói về một điều rất liên quan với nhau, vô hình chung tạo thành một vòng tròn. Điều này tiếp diễn từ lúc tôi còn nhỏ cho đến tận bây giờ, chính vì vậy mà nó giúp ích rất nhiều cho tôi trong việc nhìn nhận vấn đề, nhìn nhận chỗ đúng chỗ sai, cái trước cái sau, nói triết học hơn là khi làm việc phải tính trước hậu quả và nghĩ về nhân quả.

 

Nhưng vì lí do gì tôi lại đề cập đến “vòng tròn tương quan”, một cảm giác mà tôi biết chắc chắn là tôi có nhưng đâu thể khẳng định là các bạn cũng có trải nghiệm như tôi? Và trực tiếp hơn nữa, tại sao tôi lại nói đến điều này trong một câu chuyện tình yêu?

 

Vậy thì những tình tiết tưởng chừng như rời rạc sau đây sẽ giúp cho bạn có câu trả lời!

 

Dĩ nhiên, câu chuyện này đang ở mốc thời gian mùa hè năm tôi học lớp 11, vậy nên nó sẽ vẫn tiếp diễn theo hai chương trước đó.

 

******

Trưa nay, ba mẹ tôi cùng sang nhà một người bạn thân vừa từ nước ngoài trở về, thế cho nên bữa trưa diễn ra chỉ vỏn vẹn có hai thằng con trai.

 

- Ăn khôn quá vậy huynh? Lựa toàn phần thịt, để cho đệ toàn mấy cái vây với xương? – Tôi chưng hửng khi thấy ông anh gắp đũa liên tục.

- Chậm thì chết, chừng nào mày vào kí túc xá rồi sẽ biết bữa ăn là một trận chiến khốc liệt như thế nào, con ạ! – Ông anh tôi nhún vai thản nhiên đáp.

- Gì ghê thế? Ăn giựt của nhau hay sao? – Tôi thắc mắc.

- Ở tập thể mà, trường không cho nấu ăn nên phải ra ngoài mua đồ về. Mà thằng nào cũng lười, thế là dồn tiền cho một thằng đi mua về. Cho nên tao ngán cái cảnh đó lắm, đồ ăn thì gắp không dám gắp vì ngại, mà không gắp thì đói… chậc! – Nói rồi lão anh tôi tặc lưỡi, lại thảy vào mồm một thỏi cá kho to tướng.

 

Biết không làm gì được bộ dạng háu ăn như hổ đói của ông anh, tôi đành ngậm ngùi chuyển qua món canh thịt. Kệ, dẫu sao một năm ổng về nhà có hai lần là Tết với hè, thôi thì để ăn cho đã.

 

No nê một hồi rồi, ông anh tôi mới hỏi:

 

- Bữa giờ rủ mày đi chơi với tao mà sao không đi mậy? Chuồn đi mất!

- Thì… đi với mấy thằng bạn chứ đâu! – Tôi lúng búng đáp, chứ không lẽ nói huỵch toẹt ra là một tuần chỉ có ba buổi dạy học cho Minh Châu, toàn thời gian còn lại thì qua nhà Tiểu Mai mà ngồi thẫn thờ nhìn cảnh nhớ người.

- Đi cho vui, tao với bé Nhi đi mãi cũng chán! – Ông anh chép miệng, đưa tay xoa bụng khoe rốn.

- Sao mà chán? – Tôi sửng sốt – Cặp kè mà có người đi phá đám thì còn chán hơn ấy chứ?

 

Nào ngờ đâu vừa nói đến đây thì lão anh tôi nhảy dựng lên trên ghế salon, mắt long sòng sọc:

 

- Ai bảo mày tao cặp kè bé Nhi?

- Thì… đại ca chẳng bảo đệ gọi Uyển Nhi là chị dâu còn gì? Với lại thấy hai người đi chơi suốt mà! – Tôi bất giác ngồi dịch sang bên theo phản xạ, dự là có biến chẳng lành.

- Cái đệch mạ tộ… tao có bạn gái trong Sài Gòn rồi, mày định xúi tao bắt cá hai tay à? – Vừa nói, ổng vừa dí nắm đấm vào mặt tôi.

 

Tôi thì có hiểu gì đâu, rõ ràng là hôm giờ ai cũng nghĩ như tôi đấy chứ. Tự dưng ổng chủ động làm quen với Uyển Nhi, rồi ngày nào cũng hẹn hò đi chơi đến chiều tối mới về, trước đó còn bảo tôi gọi Trình tiểu thơ là chị dâu, như thế chẳng phải đang cặp kè thì là gì?

 

- Ai… ai biết, đệ có xúi gì đâu! – Tôi hoảng vía, lắp bắp chối.

- Chứ sao mày nói tao đang cặp kè? – Ông anh tôi hừ mũi, ngồi phịch xuống ghế.

- Thì tưởng vậy thôi, không phải làm gì ghê vậy đại ca! – Tôi thở phào nhẹ nhõm.

- Nhìn vậy mà không phải vậy đâu, mày ngu quá! – Ổng lại giở giọng trịch thượng, chửi tôi không thương tiếc.

 

- Sao ngu? Thì đệ thấy sao nói vậy!

- Bởi vậy mới nói mày ngu, ngu từ trước ra sau, từ trong nhà ra ngoài phố, tóm lại là ngu… trên từng cây số!

 

Bị ông anh khi không chửi đổng, lại còn chửi với bộ mặt thản nhiên như không, tôi đâm ra quạu, bắt đầu cự lại:

 

- Hừ, ngu chỗ nào, nói coi!

- Mày muốn nghe thì tao kể, thích thì chiều à! – Ổng cười nhếch mép.

 

- …..!

- Nghe nhé, đầu tiên là chuyện con mèo mày nhận nuôi, mày nói con mèo này là của bé Mai phải không? Tên gì ấy nhỉ?

- Leo, con mèo đần!

- Đấy, chỗ ngu đầu tiên của mày mà tao nhận thấy lúc về nghỉ hè là đây. Con mèo nó thông minh thế thì mày lại bảo nó đần. Có cái giống mèo nào mà nó không chịu ở nhà khi chủ đi chơi, có con mèo nào lại biết nhảy vào giỏ xe mày lúc mày quẳng nó xuống? Mày nói nó đần, tao thấy mày hành xử giống như thằng con nít đang ghen tị!

- Ghen tị cái gì?

- Thì chắc là… lúc bé Mai ôm hay nựng con Leo nên mày bực, mày cho nó chết tên “mèo đần” luôn chứ gì!

 

- Méo….! – Con mèo đần tai ác, nó nằm dưới gầm bàn mà cũng ngóc cổ lên cho bằng được.

 

- Đó, mày thấy chưa, nó hưởng ứng rồi đó! – Lão anh cười cười, đưa tay xoa lên cái đầu tròn như bông gòn của con Leo. – Mèo ngoan, nhìn mày múp rụp, thịt chắc ngon lắm nhể!

 

- Mẻo… mewo….! – Mèo đần rụt đầu sâu vào gầm bàn, lủi mất tiêu.

 

Ông anh tôi thấy vậy thì khoái chí lắm, vỗ đùi cười sằng sặc một hồi rồi mặc kệ tôi đang đỏ mặt tía tai, ổng “chửi” tiếp:

 

- Cái ngu thứ hai của mày là cứ thấy thằng con trai nào thường hay đi chơi riêng với một đứa con gái là nghĩ ngay tụi nó đang cặp kè với nhau. Bộ trong đầu mày không có khái niệm bạn khác giới à?

- Bạn khác giới thì là… người yêu rồi còn gì? – Tôi sửng sốt.

 

- Thằng đần, không lẽ suốt từ cấp 1 đến giờ mày yêu gần trăm con nhỏ? Đến cả mấy con ngồi cùng bàn, cùng tổ, cùng lớp mà mày gọi tụi nó là bạn khác giới thì cũng là người yêu luôn?

- …….!

- Mày đi chơi riết với mấy thằng con trai cũng phải chán chứ. Cũng phải quen biết mấy nhỏ con gái khác, đi chơi chung cho đổi không khí. Sau này quen dần, mày nắm được tâm lí con gái thì lúc đó mới dễ “trị” ngược lại người yêu mày chớ!

- “Trị”… là sao?

 

Ông anh tôi phất tay chán nản trước bản mặt đần thối của tôi:

 

- Đệch….“trị” tức là tao ị vô… thôi thôi cho qua, mày ngu quá, mày đi cua gái thì ít nhất cũng phải làm quen với nhỏ bạn thân nhất của bạn gái mày, để lỡ cãi nhau gây lộn còn có người nhờ giảng hòa. Mà giờ mày cứ quan niệm đi chơi chung với con gái là phải yêu thì làm đếch gì mày có nhỏ bạn khác giới nào!

- ……! – Tôi nín luôn, vì chừng ra ông anh tôi nói cũng đúng.

 

Nói đoạn bèn tu nước ừng ực vào cổ, rồi ông anh bá đạo đưa tay quệt mép tiếp lời:

 

- Cái ngu thứ ba trong “tam đại ngu điều” của mày là… mày không biết con bé Trình Trình nó đang thích mày, lại đi tự ý gán ghép với tao, trong khi tao là hoa đã có chủ, như dép mũ đã có dép lào, hàng rào đã có Nippon, ghế salon đã có… người ngồi sẵn. Người yêu tao vẫn là gái đẹp, tao vẫn là tuấn tú đẹp trai, hai đứa tao là trai tài gái sắc!

 

- HẢ? – Tôi há hốc mồm ra vì sốc với thông tin “ít ỏi” mà ông anh vừa nhận định chứ chẳng phải vì mớ tự sướng tào lao bá láp của ổng, mém nữa là lăn đùng luôn ra đất ngất xỉu.

 

Ông anh tôi nhắm nghiền mắt, nhướn lông mày ra vẻ trịch thượng:

 

- Vậy phải ngu không? Có thế cũng đếch đoán ra!

- Làm gì… làm gì có, bậy bạ. Nhỏ Nhi đâu có vậy! – Tôi lắc đầu chối bay biến.

 

Nhìn tôi bằng ánh mắt tội nghiệp, ông anh lắc đầu ra vẻ thương cảm:

 

- Thôi, số chú đào hoa thì ráng chịu. Không biết mấy lúc đi với chú thì sao chứ Trình Trình đi với anh, toàn hỏi chuyện về chú!

- Hỏi chuyện gì? – Tôi thở gấp, nghe tim mình đập binh binh, không phải vì vui mà là vì sợ.

- Tất tần tật, tiểu sử, sở thích! – Ổng kể thích thú.

- Thì… bạn bình thường, tìm hiểu nhau cũng được mà!

 

Nào ngờ đâu ông anh chốt hạ luôn:

 

- Ừ, Trình Trình nó sẽ là bạn bình thường của mày nếu như con nhỏ không tự dưng bực tức đi so sánh với bé Mai là nó đẹp hơn gấp bội!

 

******

Sáng hôm nay là một buổi sáng mát rượi, trời không nắng cũng không mưa, bầu không khí vì vậy mà nhuốm màu sắc như vừa trong veo lại vừa ảm đạm. Tôi ngồi trước tô phở to đùng, ngậm ngùi nhìn Trình tiểu thơ… gọi thêm tô nữa:

 

- Con gái mà ăn mạnh quá vậy?

- Ngon mà, về nước hết được ăn thì thèm lắm! – Uyển Nhi cười tươi.

- Ủa, chừng nào về lại? – Tôi ngạc nhiên.

- À… chắc không lâu nữa đâu, hè cũng sắp hết rồi còn gì! – Nhỏ này đủng đỉnh đáp.

 

Cũng đúng, mùa hè năm nay đã trôi qua trong bình dị được gần hai tháng rồi. Kể từ cuộc điện thoại của Tiểu Mai hôm tôi dẫn Uyển Nhi đi xem đá banh thì đến nay cũng gần trọn một tháng. Cứ một tuần ba ngày tôi lại đi dạy kèm Minh Châu, rảnh thì ngồi nhà đấu láo với ông anh hay chơi net với tụi Khang mập. Ngày vui thì đá banh, vui hơn thì đi cùng Uyển Nhi lòng vòng. Còn phần lớn thời gian thì tôi toàn sang nhà Tiểu Mai… quét sân dọn nhà, xong rồi thì ngồi thẫn thờ nhớ nàng, tự hỏi Tiểu Mai nghỉ hè vui quá hay sao mà cả tháng rồi không gọi điện hỏi thăm cho tôi lấy một cuộc nào.

 

Uyển Nhi tủm tỉm:

 

- Sao? Nghe tui về nước nên buồn à?

- Đi cho lẹ dùm cái, không tiễn! – Tôi vờ vịt, nó

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -2 (from 2 votes)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 357 - chap 358, 4.0 out of 5 based on 2 ratings
Trang: [1] 2 3 ... 5


Từ khóa: , , , , , ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(249 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1921 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2798 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED