* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 11/07/2013 - 21:10 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (1 vote cast)

Có một số bạn hỏi về title của thread này thì mình cũng giải thích luôn. Mình và em ấy đã bên nhau được gần 1 năm rồi. Đối với mình thì thấy e ấy rất tốt với mình và rất đảm đang và khéo léo trong ứng xử. Nhưng em ấy hơi ngại vì không môn đăng hộ đối nhưng mình đã thuyết phục được em ấy. Gia đình em ấy ở Phú Phong (Bình Định).
Má mình thì nhất quyết không cho đám cưới vì suy nghĩ khá phong kiến, cổ hủ và không thiện cảm với tiếp viên cà phê. Cái title mình đặt thiếu dấu ? ( Edit lại rồi). Có lửa thì có khói nên mình quyết định làm một chuỗi từ lúc gặp em ấy đến lúc này luôn để các bác tiện tư vấn giùm mình. Nhưng mình sợ viết dài lê thê nên mình sẽ bắt đầu tóm tắt những cái chính nhưng cũng cho một số bác hiểu được tính cách của mình và em nó ntn để tránh trường hợp tư vấn XH-CT

Mình hâm mộ khúc đầu của YNCHĐNEG và Tiểu Mai ( Cái nick join date vào những ngày thím Leo viết truyện). Hồi đó cũng ước có một cuộc tình ngây thơ trong trắng như thím ấy. Nhưng chuyện của mình thì không xảy ra trong cái thời đi học.

Mình là một thằng con trai phố núi. Nói về gia cảnh thì gia đình mình cũng khá giả và mình đi du học từ sau THCS.Mỗi năm thì về thăm gia đình 1 lần, 1 lần kéo dài khoảng 1-2 tháng vào dịp Tết. Về thì cũng có đôi khi bồ bịch này nọ, đôi khi lại không. Mình là con trai một trong nhà nên ba mẹ thương mình lắm. Cùng lứa với mình, chắc gì có nhiều đứa sở hữu iphone, macbook này nọ. Thế mà mình có tất, 18 tuổi thì đã có một chiếc SH đi chơi riêng. Được cái là mình không phải thuộc dạng phá gia chi tử này nọ với lại cũng lo học.

Xong đại học thì mình ở lại úc 2 năm rồi chở về quê nhà. Thực chất là đi đâu thì đi chứ vẫn yêu gái Việt nhất nên về kiếm vợ luôn. Lúc trở về mình mới 24 tuổi nên vẫn còn ham chơi lắm mặc dù mình sống rất kỷ cương trong khoảng thời gian xa gia đình.

Ngày 13/1/2012

Mọi người thường nói thời tiết phố núi thường rất độc. Cơ mà đối với riêng mình thì không. Mỗi lần về đây thì mình có một cảm giác sảng khoái lạ thường. Mình trở về với một thằng nhóc ngày xưa, sáng ngủ dậy muộn và mẹ mình phải lên phòng kéo đầu mình dậy. Lục đục đánh răng rửa mặt thì lại xách xe đi long nhong ngoài đường.
Thật, cả cái Gia Lai này không có chỗ nào đi chơi hết cả. Riết chỉ có vô mấy cái quán cà phê giết thời gian thôi. Vào quán cà phê XX gần đập XY, dắt xe đi cất. Lên quán gọi ngay ly bạc xỉu nóng và 1 gói hướng dương( món sở thích của mình từ nhỏ tới giờ) rồi lôi điện thoại ra nhắn tin ới mấy đứa bạn ra tụ họp ( Vì gần tết nên tụi nó rất máu, đặc biệt là đám làm công chức nhà nước )
Đang say sưa với cái màn hình.
-Dạ, a gọi bạc xỉu nóng phải hông?
Giọng ngọt vãi lúa, quay mặt nhìn lên thì thấy một em tiếp viên xinh vãi lúa các thím ạ. Cao chừng 1m62, tóc búi theo kiểu quý phái ấy.

Chội ôi! Lúc đó mặt mình nó như thế này xong chuyển thành thế này nhưng cũng cố gắng kiềm nén.

- Ừ em – Trả lời điềm tĩnh.
- Dạ đây anh ạ.
Đầu mình chợt nghĩ ra câu bông đùa:
-Cho anh một gói đường được không em?
-Trời ơi, uống bạc xỉu ai lại cho thêm đường vào anh.- Em nói nhìn yêu cực
-Bình thường thì không, nhưng thấy em mặn quá nên cho thêm tí đường nữa.

Em đỏ ửng mặt, nhìn mình rồi bảo đợi tí em đem ra. Lúc em vừa đi thì mấy thằng cờ hó chiến hữu vừa tới =))~. Mặc dù cấp 2 đã qua lâu rồi nhưng mà tụi nó vẫn không thay đổi mấy. Mình vừa ngồi vừa nói chuyện với tụi nó vừa tia em tiếp viên nọ.Thấy lâu lâu em nó cũng liếc nhìn mình, 4 mắt nhìn nhau thì em nó lại quay mặt đi vì thẹn. Ôn lại kỉ niệm xong thì cả bọn thống nhất tối đi nhậu xong về cả làng. Mình đứng dậy tính tiền, sẵn để luôn tiền tip trên bàn cho em nó. (Bình thường thì chỉ có đi bar hay nhà hàng này nọ thì mình mới tip thôi chứ mình không có tip vặt như vầy, cơ mà kệ, đang máu)
Tuy em nó xinh thì xinh thật nhưng lúc đó mình cũng chỉ coi là qua đường mà thôi.

Originally Posted by mr21102
14/1/2012

Sáng nay dậy muộn vật, tối qua say quá, với lại toàn là anh em ngày xưa nên thân quá tụi nó ép uống vãi cả hà. Móc họng 1-2 lần mà vẫn say không biết trời đất là gì hết

12h trưa, má mình nói là mình nên lên chùa xem bói đầu năm, sẵn tiện đi mua mấy món đồ chuẩn bị cúng. Gần tết rồi, năm đó tết sớm quá, bà con đổ xô đầy đường. Mua mấy món đồ cho má xong thì mình về nhà mà mệt bở hơi tai. Nằm vật ra đó ngủ rồi lại đi lên nhà nội mình ăn tất niên. Xong xuôi hết thì lại ra quán cà phê XX đó ngồi, chủ yếu là tia em ấy . Vừa uống cafe, vừa ngắm gái với lại ngồi gần cái đập nước gió lộng nữa thì còn gì bằng. Uống xong tính tiền định về thì em tiếp viên ấy tới, khều nhẹ vào lưng (WTF!!?)
-Hôm qua anh chưa lấy tiền thối lại nè. – Em ấy nói với mình, chìa 2 tay ra đưa lại tiền.
-Đâu có đâu.. A để lại tiền phục vụ cho em đó chứ.
-Thì e cũng chỉ….
- Vì em xinh – Mình đáp xen vào câu nói của em
Em nó khựng lại khoảng chừng 5 giây, mặt đỏ tía. Được vậy mình làm tới.
-Nếu em ngại cầm tiền thì em đưa sđt em cho anh, khi nào kẹt tiền ăn anh gọi e ra trả bù
Lúc đó mình thấy mình vô duyên lắm nhưng không ngờ em ấy đưa số điện thoại mình thật. Lưu số em ấy lại rồi chào e đi về. Có liếc lại nhìn em ấy thì thấy em ấy cũng đang nhìn mình chằm chằm( Không biết là đang nhìn cái gì)
Quote:
Originally Posted by mr21102
15/1
Sáng ngủ dậy muộn quá nên giờ tối ngủ được có 3 tiếng đã dậy. Với cái điện thoại bật lên thì giờ là 0h30’ sáng. Đang không biết làm gì, nhắn vội cho em tiếp viên:
“ngủ chưa em?”
10’ sau mới có tin rep lại
“Ai vậy”
“ Nhiều a làm quen qá nên k nhớ đc a nào mới có sđt gần đây nhất à?”
“ E chưa ngủ.. hi. H anh chưa ngủ à?”
“ Nhớ em quá! Ngủ sao được?”
“ Dóc kìa..hihi”
“ Thì chỉ nói “nhớ em” thôi mà, chứ đâu có biết tên để nói đích xác em đâu?”
“ Thôi đi ông nội. Mỏ dẻo quẹo. Em tên N. A tên gì?”
“Nhớ mặt được rồi, tên anh đẹp lắm nên k nói bừa bãi như em đc”
.
.
.
.
Nhắn qua nhắn lại giờ mới để ý giờ là 3h sáng cmnr.
“ Mai em không đi làm à?”
“ Có… Nhưng mà thấy anh còn thức để anh một mình tội”
“Thôi em lo ngủ đi. Em ngủ ngon. Đứa nào ngủ sau là con cờ hó. Anh đi ngủ đây.”
Chúc ngủ ngon xong thì mình vứt đt đầu giường nằm vật ra ngủ lúc nào không hay”

18/1
3 ngày nay không nt với e vì lúc đó mình xác định chỉ quen chơi thôi chứ không có ý định lâu dài.

Thức dậy không có chuyện gì làm. Chẳng lẽ lại ngủ tiếp?
1 cuộc gọi tới, thằng bạn rủ đi nhậu, ok luôn.
Tối 7h gặp chiến hữu chén tạc chén thù. Quắc cần câu xong lại đi lên bar. Bar ở gia lai thì cũng bình thường thôi à. Chủ yếu vào ngắm mấy em teen . Uống chập xỉn quá gọi điện thoại cho thằng em họ đi taxi tới lấy xe về. Còn mình thì chào anh em đi ra bắt taxi tới khách sạn HA ngủ ( vì mình ngại về nhà lúc nửa đêm, lúc đó ba má mình đang ngủ mà bị đánh thức thì chắc chắn sẽ nổi quạu). Vào ks làm 1 giấc cho tỉnh rượu đã rồi về không quên nt cho má mình là tối nay k về nhà.

19/1

Dậy thì thấy có tin nhắn từ em ấy “ đợi anh kẹt tiền thì chắc tới mùa quýt năm sau”
Cười nhè nhẹ. Chuẩn bị có một cái hẹn với em ấy.
21/1
29 tết thì ngoài đường đông không phải nói gì rồi ( gạch). Cảm hứng dâng trào gọi cho em nó.
-Alô. Em nghe? ( Nghe giọng tê hết cả người :NB)
-Hôm nay 29 rồi có rảnh không e?
-Hông a à! Năm nay e k về quê mà ở lại ráng kiếm thêm chút tiền. E có khách chút tí e gọi lại cho a.

Máy cúp cái rụp. Mình tưng hửng nhưng nghĩ lại thì thấy hoàn cảnh của e nên vội nhắn : “ Thôi tí khỏi gọi cho a. Có làm ca đêm không thì cho a cái hẹn đi ăn ké nhe”
30’ sau có tin rep: “ Tối nay 6h qua quán chở e đi thay đồ rồi đi ăn sau ha.”
Mình cười hềnh hệch.

Đúng 6h, quần jeans, áo sơ mi lái bon bon tới chỗ em nó. Thấy em nó đứng đợi sẵn rồi mình vẫy tay, em nó mang mũ bh vào leo lên xe. Em nó chỉ đường mình chạy tới hẻm HVT, em nó thuê trọ ở trong ấy. Được một lúc em ấy đi ra, mặc cái áo đôremon và cái quần jean dài. Chội ôi! Khúc nào ra khúc nấy, mình yêu rồi đấy. Đi vòng vòng quanh cái thành phố nhỏ này rồi vào ăn tô phở. Mình nhìn em nó ăn là thấy yêu yêu rồi. Nói chuyện lại hợp nữa.

22/1

30 tết rồi, thức dậy, lòng hồ hởi. Vội bật điện thoại lên thì có 1 tin nhắn teen teen từ e. 23 tuổi rồi mà còn teen vật:
“A ngủ dậy đi kìa. Dậy muộn xấu lắm. Lêu lêu”
“A dậy rồi. Nhưng mà a muốn xấu thêm tí nữa nên ngủ tiếp đây”
“Thôi a đẹp tí đi cho e nhờ. A cái gì cũng xấu xa hết”
“Tối nay đi chơi 30 tết nha em, anh cho em biết a xấu xa cỡ nào.hehe”
“Tối nay làm thêm ca cuối rồi ở lại dọn quán với lại nhận lương, bữa khác nha anh”
“Ừ e”

Bất chợt suy nghĩ vu vơ : Không hiểu sao mình lại yêu nhanh như thế? Mới chỉ dăm câu ba sợi với nhau mà đã gọi là yêu rồi. Lạ thật?

30 tết bận bịu ở nhà dọn đồ đạc. Nhà mình buôn bán nên dọn dẹp cũng hơi cực chút nhưng lâu lắm rồi mới ăn được một cái tết chu đáo mà. Hehe, đã vậy năm nay còn có một mối quan hệ mập mờ nữa. Ủi chút quần áo rồi đi ngủ để sáng mai đi chùa chiềng, chúc tết

23,24,25
Ăn tết ( Nosebleeding)

31/1
Bẵng một thời gian không gặp mặt, chỉ vài tin nhắn vu vơ, đâm ra nhớ em vãi hà. Nên hẹn em đi dạo tối nay. Vẫn quần jeans áo thun cho nó trẻ trung xí. Không hiểu sao gặp được em là mình vui lắm rồi.
-Các bạn đang đọc truyện tại wapsite: http://yeutruyen.vn
-WwW.YeuTruyen.Vn – chúc các bạn đọc truyện vui vẻ
^^
***S2***

14/2

Valentine, mình cũng đi mua một bó bông hồng để trong cốp xe. 6h em nó tan ca, ngồi trước quán đợi sẵn để chở em về chỗ trọ. Tới nơi thì mình mới mở yên xe ra tặng hoa. Em nó bất ngờ mà vui lắm. Lần đầu thấy em cười hạnh phúc đến vậy mà trong lòng mình cũng vui lây. Em nó đi ra cùng bộ đồ nhìn khá đáng yêu, tay thì cầm một hộp quà, tặng mình.
-Tặng anh nào mà anh đó không nhận vậy?- Mình chọc.
-Hông có đâu. Của anh đó
-Anh thấy anh diễm phúc quá nàng ơi !~
Em đỏ mặt nhìn mình cười nhẹ. Mình và e đi dạo hưởng cái lạnh lạnh của tiết trời phố núi với ngắm các cặp tình nhân khác ( NB). Bỗng, em tựa lưng mình nói:
-Nếu như em lỡ yêu anh mất rồi thì sao?
-Thì e cứ tiếp tục yêu a đi (gạch)
-……..

Mình và em cứ tiếp tục nhắn tin cho nhau. Nhiều khi trong đt báo có tin nhắn là biết của e. Bẵng một thời gian, đ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
[ Truyện VOZ ] Cưới em gái tiếp viên quán cà phê, 3.0 out of 5 based on 1 rating
Trang: [1] 2 3


Từ khóa:
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(251 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5261 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5261 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1924 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2802 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED