* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 07/06/2013 - 10:43 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (10 votes cast)

Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 335,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 336, ynchdneg chap 335 – chap 336, ynch chap 335 – chap 336

Chapter 335:

Với riêng bản thân mà nói, tôi luôn tin rằng cảmgiác của một cầu thủ khi đứng trước chấm phạt đền 11m cũng giống như đứng trênmột dòng thác lũ đang chảy cuồn cuộn xuống dưới vực sâu vậy. Trước mặt bạn là bầutrời, nhìn xuống một chút là vực thẳm sâu không thấy đáy, bên dưới chân bạn làdòng nước cuồn cuộn đang chảy xiết. Chỉ đứng yên một chốc nữa thôi, bạn sẽ bịnước kéo xuống vực, nhưng bạn cũng không đủ can đảm để di chuyển thêm một bướcnào, vì kết cuộc là bạn đâu biết mình có thể bay thoát lên trời, hay là rơi tòmxuống vực sâu?

Vào, hoặc không vào? Ghi bàn, hoặc không ghi bàn?Câu hỏi đơn giản này luôn gây ra những suy nghĩ phức tạp. Bạn sút bóng thànhcông vào lưới, hạnh phúc sẽ vỡ òa trong vinh quang. Nhưng nếu sút hỏng? Chỉ mộtmình bạn buồn ư? Không phải, đó là cả một nỗi buồn tập thể, những đồng đội đãtin tưởng bạn, hàng ngàn khán giả ủng hộ bạn, và không chỉ đơn giản để bạn cóđược vị thế như bây giờ.

Ngày hôm nay đây, tôi đứng trước chấm phạt đền 11mcho tình huống do chính tôi kiến tạo nên, đó là cả một sự nỗ lực. Đó là cả mộtchặng đường dài của những trận thắng mà đẩy phần thất bại về các đối thủ khác.Thua ở ngày hôm nay, thua ở tại lúc này, cũng tức là những đối thủ trước cũngthua, đồng đội tôi cũng thua, và cả tôi cũng thua.

Cuộc đời tôi biết đến mùi vị thất bại rất ít, bởitôi đã làm chuyện gì là làm hết sức mình, là chuyên tâm, là tập trung, là độcđoán để đổi lấy thành công.

Và giờ đây, tôi lại đang đứng trước một tình huốngnữa để quyết định thành bại của mình, cú sút quyết định của ngày hôm nay, quảPenalty trực tiếp để có thể đưa 11A1 tiến vào hiệp phụ trong trận chung kết với12A21.

Thời gian xung quanh tôi như đông đặc lại, lắng đọngthành từng khối đang chùng xuống, kéo theo hàng biết bao khán giả cũng lặng im,nín thở và chờ đợi. Toàn bộ cầu thủ trên sân, cũng nín thở và chờ đợi. Tất cảchỉ còn lại những cơn gió thổi như đấm vào mặt tôi lúc này, những chiếc lá vàngrơi lả tả trên sân, bay tán loạn theo một buổi chiều âm u trước cơn mưa đầu mùathật lớn.

- Viu…hiu….!!!!!

Lá Vàng Rơi ư?

Dù tôi chỉ là một thằng cầu thủ mới tập sút cũngdư biết ở cự li này, kĩ thuật Lá Vàng Rơi rất khó để thực hiện, nếu không muốnnói là bất khả thi, bởi chỉ chuyên dụng cho các khoảng cách xa và dùng trị ràochắn cầu thủ để tạo tính bất ngờ cho thủ môn. Còn ở khoảng cách 11m củaPenalty, muốn sút Lá Vàng Rơi thì khác nào tự đưa bóng bay luôn lên trời, quámuộn trước khi nó kịp giảm tốc và rơi đột ngột vào lưới?

Nhưng ngoài kĩ thuật sút lá vàng ra, tôi chẳng cònbiết cách sút nào khác. Giờ bảo tôi sút thẳng một mạch vào khung thành thì chỉcó hên xui, và phần xui luôn nhiều hơn. Tôi cũng không hiểu tại sao thằng Tuấn,thằng Luân lại để tôi sút. Đây đúng ra mà nói, sút phạt là trách nhiệm của haiđứa nó, Tuấn rách xưa giờ dứt điểm quen rồi, ghi bàn lúc này với nó là cầm chắctám chục phần trăm cơ hội. Luân khùng thì sút mạnh, nó cũng có khả năng biển cơhội thành bàn thắng. Còn tôi, chỉ mới tập sút, và biết mỗi sút lá vàng thôi mà?

Thôi kệ, giờ có nghĩ cũng chẳng được gì nữa, toànbộ mọi người đang dõi theo tôi mất rồi. Giờ tôi chỉ biết là mình phải sút, thếthôi. Đang ở hướng gió ngược về phía mình, tôi phải sút kĩ thuật lá vàng nhưnglà thật chuẩn, bởi chính cơn gió ngược này sẽ góp phần giúp bóng giảm tốc độtngột ở cự li gần hơn, khả năng thành bàn cũng cao hơn.

- “Đúng vậy, tận dụng gió ngược mà sút lá vàngrơi, góc trên bên phải khung thành!” – Tôi nghĩ thầm trong đầu mình đầy quyếttâm.

Giờ phút này, tôi rất muốn ngoái đầu lại chỉ đểnnhìn Tiểu Mai một lần duy nhất, chỉ để biết rằng dù thành công hay thất bại,nàng vẫn ở cạnh tôi. Không, thật sự là tôi chỉ muốn biết khoảnh khắc quyết địnhnày đây nàng có đang dõi theo tôi không thôi. Hay đôi mắt băng sương nguyệtlãnh kia vẫn nhìn tôi, nhưng là nhìn mơ hồ xuyên qua khoảng không trắng xóa?

-“Chân anh nặng như đeo chì vậy, Tiểu Mai ơi… haynghỉ đá đi, thua ở đây cũng được, mình về nhà nhé. Em nấu ăn, anh chạy lăngxăng qua phụ, lại vui vẻ như hồi đó, có được không? “

- Hoét…!!!! – Tiếng còi ra hiệu sút phạt của trọngtài cắt đứt đi dòng miên man suy nghĩ của tôi.

- “Vô lí, mình vừa nghĩ gì vậy kìa? Không phải lúcmất tập trung, thua ở đây là hết !”

Gạt phăng giây phút yếu lòng nhu nhược, tôi hít mộthơi thật sâu rồi bước lùi lại vài bước, chạy lấy đà như đi nước kiệu rồi dầntăng tốc, mắt nhìn đăm đăm vào quả bóng tròn bên dưới, chuẩn bị thực hiện cúsút quan trọng nhất từ trước đến giờ của mình.

Gió vẫn thổi mạnh, vẫn táp vào mặt tôi như du longhí họa…

- “Mày sút lá vàng rơi kiểu quái gì vậy? Khuỳnhngười xuống, đặt chân trụ gần sát banh, chạy lấy đà rồi gập người về phía trước…Đó, đúng rồi… Nhớ chạy lấy đà ngắn thôi, gần đến banh thì giảm tốc, lấy cạnhbàn chân sút mà vuốt mạnh lên theo hướng lòng bàn chân… Đó… thấy hông, banh rơikhó chịu bỏ xừ… lắc lư kinh dị chưa con trai…Cứ nghe anh Sơn Xủng Xẻng của màylà sẽ thành công tuốt, ê hê hê !!!! “

Chỉ trong một sát na thôi, tất cả những thao tácđó tôi đều thực hiện rất hoàn hảo, có thể xem là chuẩn nhất từ trước đến giờ.Nhưng… chuyện gì vừa xảy ra vậy? Cảm giác gì thế này?

- …………!

Một cách rõ ràng nhất, khoảnh khắc chân tôi sút quảbóng đi, tôi cảm nhận rõ ràng gió đã ngừng thổi một cách đột ngột và bất ngờ nhất,bằng chứng là cờ phạt góc không còn tung bay nữa mà rủ xuống lặng im.

Đất trời hoàn toàn không có gió !

Tôi đứng bất động, thủ môn cũng bất động, toàn bộmọi người có mặt trên sân và dưới gầm trời này cũng đều bất động.

Bóng bay theo quỹ đạo cong, xoáy thật mạnh rồi bấtthình lình như mất đi toàn bộ gia tốc mà đổi hướng rơi xuống khung thành đối phương.Một cú sút Lá Vàng Rơi hoàn hảo nhất tôi đã từng thực hiện được. Nhưng…

- Soạt… ! – Bóng bay vượt qua khung thành, rơi xuốngmành lưới bên trên và lăn tròn trên đó rồi nhẹ nhàng ôn nhu, nằm yên bất động.

Đứng gió ư… ?

Nếu gió vẫn còn ngược hướng như từ nãy đến giờ,thì rất có thể bóng sẽ vào lưới lắm chứ? Còn đằng này lại đứng gió… thành ra cúsút quá mạnh rồi ư?

Cả ngàn người có mặt trên sân bóng lúc này đều lặngyên bất động trước tình huống quá đỗi đột ngột này, trước một đạo lí người tínhkhông bằng trời tính kia.

- ………. !

- Roét… không vào, trận đấu kết thúc! – Và trọngtài lại một lần nữa khơi mào cho thời gian chuyển động trở lại, chấm dứt khôngkhí yên lặng trên sân.

Một vài người đứng dậy, họ bắt đầu vỗ tay, nhữngtiếng vỗ tay lác đác từ khắp các hướng mà không rõ là đang chúc mừng cho ngườichiến thắng, hay là thương hại vì kẻ chiến bại.

Và trận bóng trong lòng mọi người sẽ kết thúc khimà một “thủ tục” nữa được thực hiện, đó là lời nhận định như chứng thực củabình luận viên:

- Vâng… tình huống này tôi cũng không biết phảinói gì hơn… e hèm… một cú sút phạt rất đẹp, nhưng chỉ tiếc là… có cố gắng nhưngkhông may mắn. Vâng… vậy là hiệp phụ sẽ không diễn ra, và trận chung kết của giảibóng đá toàn trường năm nay đã kết thúc với chức vô địch dành cho… 12A21 !!!!!

- DZÔ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
-YEAH!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
- VÔ ĐỊCH, 12A21 VẠN TUẾ !!!!!!!!!!!!!!
- GÔ GÔ GÔ… À LÊ À LẾ À LÊ…!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Kéo theo đó là những tràng hò reo vang dội rungchuyển một góc trời, những tiếng trống kèn, la hét vang lên ở một mức độ khôngthể hoành tráng hơn được nữa. Những cầu thủ 12A21, những cầu thủ của đội bóngvô địch vui mừng ôm chầm lấy nhau vì họ đã giành vinh quang cao nhất. Nhữngkhán giả của họ chạy ùa xuống sân chung vui và chúc tụng, kéo thành hàng màtung hô đội nhà bằng những lời lẽ cảm xúc nhất, chân thực nhất.

Còn chúng tôi ư? Không có một lời ca, một bài hátnào được vang lên. Không có những cái tay bắt mặt mừng, bởi lẽ…

- “ Thua thật rồi sao…?”

Tôi cúi mặt đứng thẫn thờ trên sân, vẫn chôn chânbất động trước chấm phạt đền mà ai oán nhìn bầu trời xám xịt mây đen kia, nayđã lại có gió, và gió lần này là thuận chiều. Chỉ tiếc là nó đến muộn một chútmà thôi, một chút thời gian nhưng cũng đủ quyết định thắng bại.

- Và với kết quả này thì 11A1 tuy lần đầu dự giảinhững cũng đã đoạt chức á quân, một thành tích rất đáng khen ngợi. Đứng vị tríthứ ba là 11A1… và thưa quí vị cùng các bạn, lễ trao giải sẽ diễn ra ngay ítphút sau đó !

- Ào… ào… ! – Gió thổi mạnh hơn nữa, hơi lạnh đãngày càng rõ hơn.

- Vâng… với quyết định của các thầy cô trong ban tổchức thì lễ trao giải sẽ được dời lại vào… thứ hai đầu tuần, tức là sáng ngàymai nha các bạn. Còn bây giờ là chương trình dự báo thời tiết, vâng mưa sắp tới,tui đoán là hơi bị to, các bạn chạy nhanh về nhà còn kịp đó. Giờ thì tui… ahhhhdzeeee… lớp tui thắng rồi !!!!!!!!!

Nói xong thì tên bình luận viên cũng quẳng luônmicro mà chạy ùa xuống sân bóng để chung vui cùng đội bóng của lớp mình. Ở trênkhán đài, từng dòng những người là người đang lũ lượt trong vội vã mà kéo nhaura về để kịp tránh cơn mưa đang chực chờ trút xuống trên đầu mình. Một bầukhông khí u ám mà những đám mây đen bên trên mang lại đang bao trùm lấy mọi thứ.

Một cầu thủ của 12A21 tiến đến lại gần, đặt taylên vai tôi đang buồn bã lúc này mà nói thì thầm:

- Em không có thua, chỉ vì đội hình của tụi em quáyếu mà thôi, ở trong đội này… uổng cho chú mày lắm, anh nói thật đấy!
- Hơ….. ?!!!!

Rồi ông anh này bỏ đi trước ánh mắt thẫn thờ, trốngrỗng của tôi mà hòa vào đám đông đang kéo nhau đi ăn mừng bên kia sân bóng. Cònở bên này, chỉ trơ trọi lại những kẻ chiến bại đang cúi gằm mặt với những cái lắcđầu tiếc nuối. Những khán giả ủng hộ ở đâu? Họ đã về mất rồi, họ tháo chạy để kịptránh cơn mưa đang đến gần, chứ ở lại chia buồn làm gì nữa? Thua thì cũng thuarồi mà!

Tôi nghe sau lưng mình là những tiếng an ủi của bạnbè trong lớp, của mấy nhỏ bạn gái đang ra sức vỗ về đám con trai cầu thủ. Tôinghe Dũng xoắn tru tréo lên vì nó không thoát nổi cái hạn dò bài của thầy Địa,tôi nghe Khang mập gầm rú bực bội với nhỏ Huyền. Tôi cũng thấy Tuấn rách và thằngChiến, thằng Quý nằm sõng soài luôn ra sân, nhắm nghiền mắt lại

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +10 (from 26 votes)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 335 – chap 336, 4.5 out of 5 based on 10 ratings
Trang: [1] 2 3


Từ khóa: , , , , , , , ,
 1. Luyen

  Up luon 335 6 7 8 dj ad doc cho da.doj lau wa mon moj ln uj.hjx hjx
 2. Kẻ đa tình

  Pài viết này cua admin hoàng long á.
  • Hoàng Long

   ko. của LeO bạn ạ
 3. dg.quý

  mong cháp mới
 4. tân lãng tử

  khj nao chap 335-336 ms up len wax hoang long.?
  • Hoàng Long

   sáng sớm mai mình sẽ up . các bạn cứ ngủ ngon đi nhé
 5. buong tay

  lâu qá oog ơi. up liền mấy chap đọc cho đỡ. chơi trò này hơi kì đó
 6. Thuy

  Lau wa vay up chap 335 len di.sot ruot wa di
 7. ken

  the ma keu CN , cac tenh iu lam viec chan wa , coi su choi doi cua moi ng la niem vui cua minh thi fai !!!
  • Hoàng Long

   đã update
 8. Quang le thien

  336 au ?
 9. chú hề bé con

  ủa sao lại mất 1 trang v??
 10. Kẻ đa tình

  CHÁP này đọc cũng hay và cảm xúc.nhất là ở thư của uyển nhi đúng k adm and all.
 11. Kẻ đa tình

  Admin HOANG LONG cho mình hỏi....minh đa đoc tư chap dau toi chap 334.minh van k hieu y ngkia cua truyen "yeu nham chi hai đuoc nham em gai" la sao. CHI HAI ở đây là ai,EM GAI ơ dau la ai.nhưng sau khi mình đoc xong chap nay.minh chỉ ngkĩ thôi nha cũng k chắc cho lắm :mình đa piết chị hai với trong chuyên nay la ai rồi.
  • Hoàng Long

   :)
 12. quang

  co' ai hieu dau..cai nay phai vai ngan chap
 13. kenChuBi

  2 chi e la diep hoag chuc mai vs diep hoag uyen nhi ha ad?
 14. tutu

  Doi daj co ui nay!hjx aq doc ma hit lam tut hjt ka? Kam xuc!!!
 15. ken

  Hoag Long la tgia cua truyen nay ak
  • Hoàng Long

   ko bạn ạ
 16. Kẻ đa tình

  Đọc đi rồi giờ đọc lại từ đầu vẫn hay,cảm xúc quá à.

  nhưng đoạn đầu chỗ tóm tắt mình vẫn k hiều zì admin HOANG LONG a.lúc đó NAM đi cùng MAI ra sân pay tiễn MAI về NHẬT rồi 2 người từ đó chia tay phải k admin.
 17. Kẻ đa tình

  Mà kái đoạn lời tựa đầu khi Nam tiễn Mai ra sân pay để về Nhật đó mình ngkĩ là đoạn cuối của TRUYỆN bởi vì từ Chap đầu tới Chap piơ không có hoạt cảnh nào như vậy kả đúng k admin HOANG LONG.theo admin tkì có phải lúc đó khi Mai về Nhật là họ ckia tay chấm dứt tại đó k admin đọc lại đoạn đầu lời tựa đi.
  • Hoàng Long

   m ko biết chỉ biết là lúc đó chia tay để TM về Nhật. còn kết truyện thì chưa rõ ông tác giả sẽ viết như nào.
 18. Kẻ đa tình

  Admin đa đọc hết truyện nàỳ chưa.
 19. Kẻ đa tình

  Uhm Admin,
  mà K pít là trủỷển có kết thúc ntn đây,mà cúng k pít là pao giờ sẻ kết thúc,trong chuyện cũng có những lúc tác giả kể về tương lai sau khoảng vài năm nhưng k kể rõ lúc đó ntn đang ở đâu,tiểu mai và pạn pè nưa k thấy có nhắc, có vẻ cái lời tựa ở đầu truyện là lần ckia tay của Nam Với Mai khi Mai phải trở về nhật và lúc đó tác giả(NAM) như muốn ns điều gì đó nhưng lạI thôi.
 20. Tu trung hoa

  M cki k hjeu la lan dau gap mat gjua TM va N sao laj co hai TM..tr0g truyen k nkac den cki tjet lan dau nkat bog cko N la m0t ng..kon lan sau la m0t ng #.nkug mjh dok dk o dau cki tjet nay.
 21. Kẻ đa tình

  Lzì có 2 tiểu mai pạn?

  Lần đầu 2 người gặp là do Nam đá bóng vô nhà tiểu mai thì pị tiểu mai ném qủả bóng vô mặt thôi mà.nhưng lần gặp sau thì vẫn là tiểu mai đó chứ người khác nàò đâu.
 22. Liweiyu

  Sao chưa có tập337 à cả nhà ơi dợi dài cổ rồi!đang mải theo dõi chuyện này nên ko còn tích đọc những chuyện khác @:~:@
  • Hoàng Long

   cuối tuần nhé bạn :)
 23. Tiep Vu

  Diep hoang truc mai. diep hoang uyen nhj co phai 2chj e ko nhj??
 24. Ace

  Cuoj tuan oj nek up dj ad
 25. Heocon_buongbjnk

  Hehe.gjo thj ta pjt ruj ná.e gaj do chjh la uyển nhj pkaj h0k.hjhj
 26. Kẻ đa tình

  Chưa chắc đâu à nha.
  Uyển nhi là người phương tây mắt xanh mỏ đỏ mè.
 27. Ace

  T cug ngj la uyển nhi vs T Mai la ckj em á
 28. Tiep Vu

  uyen nhj ng viet ma. song o Anh. co khi nao bo Tieu Mai 2vo ko nhj.2chi e cung cha #me
 29. Nhok

  hay..............
 30. Kent

  heyza! 2 chị em mà hĩ mà chập 339 340 lâu ra quá 1 tuần mà ra có 2 chập
 31. Thjên thần

  A hoang long up chap 339 340 y a.
  • Hoàng Long

   có anh sẽ up liền e ạ
 32. Kent

  sao chập 339 lâu thế?
  • Hoàng Long

   ông leo vẫn chưa post bạn ơi
 33. Kent

  thế mà ông bảo giữa tuần giờ là cuối tuần oài. chán ông Leo quá
 34. Diệp Hoàng Uyển Nhi. giống họ của Tiêu Mai thế, Diệp Hoàng Trúc Mai 2 người này có liên quan gì đến nhau k ta, k khéo là chị em cũng nên
 35. kid

  adm cho hoi chut
  Da co chap 349-350 chua ma sao tui tim khong thay vay?
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(330 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(254 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5275 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5275 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1930 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2809 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED