* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 27/06/2013 - 09:01 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.7/5 (3 votes cast)

Tác giả : tokyo.bu0n

Trả thù gấu chó full, Đầu tiên xin khẳng định cái chuyện này đã xảy ra 7 đến 8 năm rồi . Từ hồi em còn học lớp 11 cơ ( em sn 90 nhé ) .

PART 1 :

Mà cái náy phải bắt đầu từ những năm lớp 9 .

Lớp 9 em là 1 thằng theo đúng nhận xét của các cụ là ăn tàn phá hại .
Một tuần mới bố mẹ 3 lần . Tháng nào cũng phải giật týt về số lượng tên trong sỏ ghi đầu bài .

Đỉnh điểm nhất là cắm 3 cái xe đạp trong vòng 10 ngày chỉ để có tiền mua bộ Legend full của MU HN . ( Hồi đó chưa ra đúp …khi có đúp rồi thì lại khác ).

Hết MU lại đến Võ lâm truyền kỳ . Cuối năm lớp 9 tinh trạng học hành đến mức báo động . Và em nghĩ …thôi thi thế đéo nào được cấp 3 . Đi học bổ túc cho nó nhanh .

Nhưng…đời không thấu . ..vào một buổi chiều đẹp như chưa bh đẹp như thế …khi em cũng thằng bạn vi vu trên con wave cờ. Đi xem mấy cái trường dân lập hay bổ túc nào ngon ngon để vào học . Và lúc đó là lúc em gặp Gái .

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt em là Gái đi cùng mẹ trên con Dylan màu mận chín . Gái khá xinh và đậm chất tiểu thư của cái đất HN . Gái và mẹ vào trường X để đăng ký thi .

Như kiểu có tiếng sét …em bảo thằng bạn phi vào trường X . Cầm cái tờ đăng ký nguyện vọng trên tay mà em lúc nào cũng nghe ra rả tiếng thằng bạn : Thi thế lờ nào được mà nguyện với chả vọng . Học mẹ nó bổ túc cho xong .

Lúc đó em cũng ậm ừ cho qua thôi . Cũng biết cái lực học của mình có ra lờ gì đâu mà đòi đú . Nhưng mà đéo hiểu trời xui khiến thế nào . Từ hôm đó em đâm ra chăm học hẳn . Võ lâm …thì treo nick , chi khi nào săn boss hay công thành thì mới OL . Còn đâu kệ mẹ . Pes hay đi chọc Bi A cũng bỏ . Em ở nhà cày như điên ý .

Cuối cùng ngày thi cũng đã đến …điều em đéo ngờ tới là em và gái thi cùng phòng …tên 2 đứa đều vần Hu mà . Lúc đó em mới được biết tên gái . Thi xong em ngồi ở nhà đợi điểm …Cuối cùng thì em cũng đã đỗ theo dạng vớt ( điều mà cả nhà em ko bh tin và cả bọn bạn em cũng đéo bh ngờ ). Em đỗ thật .

Và những năm tháng cấp 3 cũng đéo khá hơn cấp 2 là mấy bắt đầu .
Học kỳ 1 năm lớp 10 xếp thứ 33/36 . Kệ mẹ …võ lâm là số 1 …học tính sau .

Mọi chuyện bắt đầu từ học kỳ 2 lớp 10 . Em đánh nhau với mấy thằng trường khác …thế là bị đình chỉ 1 tuần . Lúc đi học lại được 3 ngày thì lại phệt nhau tiếp với mấy thằng cùng lớp . -> tý thì bị đuổi học .

Quyết định chuyển con mẹ nó lớp . Đéo học ban A nữa …chuyển sang ban D . Và 10D1 là lớp có gái .

Nói thật là vào cái lớp 10D1 này em móng ngóng lâu rồi . Vừa có gái lại có thằng T cùng bang hội ở võ lâm .

Cái lớp này thì cơ bản là toàn bọn ngoan …em cũng đéo hợp cho lắm …nên vẫn bị coi là trường hợp cá biệt ở lớp . Nhưng em lại ngồi ngay sau gái .

Thế là cứ nói chuyện dần dần . Và gái cũng giúp đỡ em rất nhiều trong các giờ kiểm tra . Em để ý ..gái thân mật với em hơn nhiều thằng con trai trong lớp. Cũng có thể là do em và gái ngồi gần nhau ..hoặc cũng có thể là ty .

Cuộc tình của em và gái không thể có bắt đầu nếu như không có ngày hôm đó . Gái và một số đứa trong lớp đi ăn lẩu .
Em và mấy đứa bạn gần nhà cũng đang ngồi ăn ở gần đấy nên biết . Em chú ý gái suốt …bỗng rồi có biến.
Có mấy thằng đéo nào đến bàn của gái làm quen.
Đại khái là bọn nó muốn ngồi cùng làm quen . Rồi bọn nó giới thiệu là học lớp 12 . Mà nói chung là 3 cái thằng này chúng nó say con mẹ rồi …bàn của gái đã đéo thích mà chúng nó cứ sán tới ngồi . Đỉnh điểm có thằng bật chợt ôm gái …rồi gái ẩn mạnh ra . Thế là ngã . Nó lồm cồm bò dậy rồi buông 1 câu bất hủ : Con phò lol này thân lừa ưa nặng à .

Lúc này thì dư luận quanh quán chú ý tuyệt đối vào bàn của gái rồi . Thằng ôn đấy đang định lăm le đến chỗ gái thì có 1 vật thể bay không xác định …là cái cốc uống bia bay vèo đến chỗ nó . Choang 1 cái …cả lũ nhìn ra hướng ném . Vâng đó là …………………………………………………………………….. ……………………………..thằng V bạn em =)) . Ba thằng lol kia thấy thế thì chỉ tay thẳng mặt bọn em : đkm chúng mày thích chết à . Vâng và lại 1 vật thể bay không xác định nữa bay vào trúng mặt nó đó là chai tương ớt -> và đó là is me . Đéo cần nói nhiều …cứ thế là xông vào nhau thôi …em vớ được cái điếu cày ..nên cứ thẳng tay mà nện …lúc đầu chỉ có mỗi em với thằng V đánh với 3 đứa bọn nó …lúc sau thì thêm 2 thằng nữa cũng ngồi cùng bàn gái vào giúp đỡ . 3 đánh 4 thì lại thế lờ nào . Đương nhiên là 3 đứa đó chạy và luôn mồm …đkm bọn LTT chúng mày nhớ đấy .

PART 2 :

À tiếp cái chuyện đánh nhau với 3 thằng củ lol tinh vi .

Sau hôm đó gái nhìn em với cái ánh mắt khác hẳn . Chắc các bác đang nghĩ ..gái sẽ ngưỡng mộ em lắm vì em cứu gái với đám bạn của gái …nhưng đồn như lời …gái ghét em ra mặt luôn . Vl thật …kiểm tra đéo cho em chép bài nữa , đéo canh cho em ngủ nữa …cũng đéo thèm nc với em nữa …VKL ông trời .
Mãi sau em mới biết là gái ghét bọn con trai nào du côn . Ơ đkm em du côn cũng là vì gái chứ vì cái đéo gì đâu .

Cứ như thế cho đến hôm30/4 và 1/5 . Hôm đó em đang ở nhà chuẩn bị công Phượng Tường thì gái nt …hỏi em có xe không đèo gái ra chỗ này. Ô ! Vkl thật ..lúc thì mặt nặng mày nhẹ lúc thì lại ngọt ngào vl . Đương nhiên là em phóng như bay đến nhà gái rồi . Tối đấy gái nói là buồn . Muốn đi ra ngoài cho thư giãn …ờ em cũng biết thế .Ngồi ở Hồ Tây chán chê …thì gái bảo đi về . Đeo mẹ .mất công hùng hục ra đây ngồi lúc lại đi về …nhạt vãi lồng Em mới đánh liều …kéo tay gái rồi ôm mẹ lại . Thủ thỉ vào tai gái …Huyền làm bạn gái của Hùng nhé . Không thấy gái nói gì cả…em run run …nhưng kệ mẹ …có bị từ chối thì cũng được ôm rồi . Ôm thêm lúc nữa đã …thế là tay em siết chặt lấy gái …và gái cũng để im như vậy nhưng không nói gì cả ….Lúc đó em cũng sướng lắm …nhưng sự thật nó lại đéo được như em mong muốn .

Sau lần đó …em và gái ní chuyện nhiều hơn …cũng quan tâm tới nhau hơn …thậm chí cũng đã có fisrt kiss vào lần sn em .
Lúc đó em tưởng mình đã có được gái rồi …

Kết thúc năm lớp 10 sóng gió .

Nói thật dù có như thế nào thì nó vẫn là ty đầu của em . Hận có hận , nhưng yêu thì chắc vẫn còn .

Sau đây là những chuyện trọng tâm nhất :

Năm lớp 11 mang cái linh hồn em chết đi một nửa .

Đầu năm lớp 11 chuyện ty của em và gái đẹp như tình yêu diệu kỳ ( Quang Vinh ) vào tháng 9 . Tháng 10 em và gái có đôi chút sích mích nhưng vẫn mặc kệ người ta nói . Tháng 11 thì chiến tranh lạnh như cánh đồng tuyết .
Và cái đéo gì đến cũng đến linh hồn đã mất của em chết đi vào đúng những ngày gần cuối của tháng 12 . Những ngày mà em và gái đều đang thi học kỳ . Ngày Noel .

Có lẽ đó là cái Noel buốn nhất trong cuộc đời tôi …khi tôi chứng kiến gấu của mình đang mặc áo đôi , khăn len đôi , và ngồi sau xe với người con trai khác .

Mọi chuyện sẽ là 1 ẩn số …nếu gái không từ chối đi chơi noel với tôi . Gái nói là đang thi …2 đứa phải tập trung vào …không được coi thường…gái hứa sẽ bù cho em sau khi thi xong môn gần cuối tức là ngày 26 .

Như thường lệ…chiều 24/12 khi thi xong môn Hóa + Văn . Em tặng quà no el ch gái …đó là 1 cái khăn len ống mà em thấy rất đẹp . Gái thích lắm và còn hôn vào má em ..nói rằng cố thi cho tốt…ngày 26 gái làm cơm cuộn cho ăn . Đkm thích =chết …về cày như điên …Nhưng cũng chán …Noel mà ngồi nhà cũng buồn . Thế là em có gọi cho mấy thằng bạn…hỏi đang làm gì …rồi chúng nó rủ em ra Hồ Tây ngồi chém gió . Thì cũng đi thôi …ôn bài cũng gọi là tàm tạm …mình cũng có phấn đấu để HS giỏi hay Tiên tiến gì đâu . Đéo đúp là được …

 

http://kenh3g.net/ Và ngồi chán chê …chúng nó cũng hỏi em là: NY đâu mà ..hôm nay thủ dâm một mình thế này ?
Em cũng tặc lưỡi : Đang ngồi nhà học rồi .
Thế đéo nào mà cũng có thằng nó nói : Hay nó đi n2 với thằng khác mẹ rồi .
Cả lũ cười lên …chỉ là đùa vui thôi nên ai cũng thoải mái . Em cũng vậy …cũng ngồi trêu chúng nó chán chê …Ngồi chém gió chán chê…thì cũng đính tính đi về . Lúc đó thằng Phong ..bạn em làm phát câu : Ơ ! con kia nhìn trông giống Ny mày vl H ạ ! Cả lũ nhìn về phía thằng Phong …và đkm 1 2 3…5 .6 8 …14 con mắt + cả em là 16 con mắt đang nhìn thấy cái lol gì thế này .

Một đôi bạn trẻ đi Nouvo LX …Mặc áo đôi giống nhau , khăn len giống nhau , thậm chí 2 đứa còn đội 2 cái mũ ông già Noel 5k giống nhau . Sau xe buộc vài quả bóng bay phất phới …Vâng đó là gái và thằng cặc nào đó . Ngay lập tức …em phi lên con wave cờ …phóng lên rồi chặn đầu xe lại .

Thôi …gái thì hốt hoảng …thằng kia thì cũng ngơ ngác .

Em : Thế này là thế nào ?
Thằng đó : Mày làm cái gì thế ? Tránh ra ?
Em :Làm cái D K M mày …bố mày không hỏi mày ? Thế này là thế nào (em gào lên đủ để mọi người xung quanh đủ nghe thấy )
Gái :Chúng ta ra chỗ khác nc …không nói chuyện ở đây .
Thằng đó : À ! Đây là thằng em bảo chứ gì ?
Tôi nghe câu đấy của thằng lol đó thì ngạc nhiên vcl .
Nó nói tiếp : Tôi biết cậu là H ..học cùng lớp với Huyền … cậu thích Huyền đúng không …Huyền cũng có nói với tôi về cậu …nhưng xin lỗi ..cậu là kẻ đến sau ..tôi và Huyền yêu nhau được hơn 1 năm rồi .

Ôi cái đkm …tôi đang nghe phải cái chuyện gì thế này .
Lúc đó Gái mới nói : Xin lỗi cậu …rồi trèo lên xe thằng kia .

Lúc đó bọn bạn em phi tới …thằng Phong chưa hiểu gì đã đến sút cho thằng kia một phát …nhưng em can ra . Bảo nó thôi . Sau đó em nói :
Chuyện này rồi sẽ có một lúc rõ ràng …2 người đi đi .

Em chán nản …bỏ hết đi tất cả …lững thững đi về ….nhưng đi thế đéo nào lại đến của nhà gái .

Em gọi cho gái :
Em : Tôi đang đứng trước của nhà bạn , bạn có thể ra đây được không ?
Gái : Mình xin lỗi ! Minhg không định dấu bạn đâu , nhưng lỗi tại mình đã quá tham lam , ngoài bạn ra mình còn đang quen thêm 1 anh lớp 12 nữa . Nhưng cuối cùng mình thấy trong 3 người các bạn không ai hơn được NY hiện tại của mình cả . Mình xl . Bạn quên mình đi nhé …
Em : Vậy hóa ra tất cả các t/c dành cho nhau là lừa gạt hết cả à .
Gái : Cũng không hẳn ! Nhưng người yêu mình bảo làm vậy thì sẽ giữu đư

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Trả thù gấu chó full, 3.7 out of 5 based on 3 ratings
Trang: [1] 2 3 ... 9


Từ khóa:
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(249 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5255 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5255 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1923 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2799 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED