* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 26/05/2013 - 20:16 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (6 votes cast)

Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 331,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 332, đọc truyện yêu nhầm chị hai chap 331 và 332

Chapter 331:

 

“ Ngày… tháng… năm…

 

Vậy là hôm nay mình đã giận anh thật rồi, trách anh thì vừa mới đó, nhưng sao bây giờ lại muốn giá như mình đã không như vậy. Mình có nhẫn tâm quá không? Ngày thi cũng gần rồi, còn trận chung kết bóng đá nữa, lí ra mình đừng nên để anh phải thêm lo lắng… Anh ơi, đến được hôm nay đã khó, nhưng sao em cảm thấy tình yêu này sẽ còn khó khăn hơn nhiều nữa !

 

Em có quyền giận anh mà, đúng chứ? Chàng trai của em thật ngốc, nhưng cũng thật kì diệu, anh có phép màu khiến em càng giận càng yêu, anh có biết không ? “

 

**********

 

Lần đầu tiên giận nhau của hai đứa đã diễn ra nhưthế, không phải là giận hờn vu vơ của tình yêu tuổi học trò, cũng không đến nỗicãi nhau gay gắt như người lớn. Mà là chút gì đó như thêm vào hương vị tìnhyêu, ngọt ngào đã có, thì giờ phải đến mặn đắng. Nhưng đối với những người trẻtuổi lần đầu chập chững bước vào tình cảm như tôi và Tiểu Mai, thì hương vị lần này có phải là hơi quá tay không?

 

Có lẽ là không, bởi điều đó cũng giống như khi tacòn bé, lần đầu tiên ăn kẹo, sẽ bảo sao ngọt thế, lần đầu tiên nếm nước biển, sẽphải thốt lên ôi sao mặn quá. Chính vì vậy mà lần đầu tiên trải qua cảm giác mớimẻ, ta luôn thấy sốc và hoang mang không biết phải làm sao. Thích thú, giận dữhay im lặng, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách ta tiếp nhận những nốt thăngtrầm này như thế nào.

 

Với tôi, một thằng con trai không hiểu rõ tâm lícon gái là như thế nào thì tôi tiếp nhận điều này theo cách hoàn toàn bị động.Nghĩa là tôi ngu ra, rồi buồn bã mà không hề tự hỏi xem là làm thế nào để TiểuMai hết giận. Lần đầu tiên bị nàng mắng, tôi chỉ cảm thấy mình sai sạch sànhsanh đã đành, lại còn trời đất xung quanh như sụp đổ, vừa nhục vừa thấy mìnhngu không để đâu cho hết. Tôi ngu vì không nhận ra Tiểu Mai giận chỉ vì tôi nóidối, chứ thật sự nàng hoàn toàn ủng hộ chuyện tôi giúp Minh Châu. Nhưng tôikhông biết, lại càng làm to chuyện lên bằng cách nói hờn nói dỗi như trẻ con, đểkết quả là bị ăn mắng một chập, và giờ đây tôi đang ngồi thẩn thơ ở bờ biển,đưa mắt nhìn lơ đãng ra đại dương mênh mông phía trước, tai nghe tiếng sóng vỗrì rào hòa cùng những cơn gió thổi qua rừng dương, khiến tôi rùng mình vì lạnh,vì những đám mây màu xám đặc trưng của mùa mưa đến gần.

 

- Binh…. ! – Quả bóng văng vào lưng tôi đánh ầm mộtphát từ đằng sau.

 

- Đau quá đấy… chơi gì kỳ ! – Tôi nhăn nhó, tay quẳngluôn trái banh ra chỗ khác.

- Ối chao, cũng biết đau nữa, tui tưởng ông hóa đáluôn rồi chứ !

 

Nói rồi Uyển Nhi cười nắc nẻ, chạy đến chỗ có quảbóng, chực sút tiếp:

 

- Thôi… không biết sút còn bày đặt, vô mặt tui nữabây giờ ! – Tôi hoảng hồn.

- Thì vậy mà, tui muốn sút trúng ông là phải nhắmsang hướng khác, như hồi nãy vậy đó, trúng y phóc luôn ! – Nhỏ nháy mắt ranhmãnh.

 

Nếu là lúc bình thường, tôi đã ôm đầu bỏ chạy tékhói rồi, gì chứ ăn nguyên trái banh vô mặt thì có nước bể mũi chứ chẳng chơi.Nhưng đang rầu rĩ về thảm cảnh bị bạn gái giận của mình, tôi hết ham chống đỡ,cứ ngồi chường mặt ra sao thì ra.

 

Trông thấy tôi vật vờ như thằng chết trôi đến vậy,Uyển Nhi cũng bỏ luôn ý định cù nhây mà lắc đầu thở dài thương hại, tung chânsút luôn quả bóng ra biển lớn, mặc cho nó trôi lềnh bềnh giữa đại dương mênhmông.

 

- Phí vậy ? – Tôi chưng hửng.

- Ờ, giữ lại làm gì, chơi một mình chán chết ! –Uyển Nhi nhún vai đáp.

 

Một trái banh thời đó cũng vài chục gần một trămngàn chứ ít ỏi gì, tôi mặc dù hơi thấy tiếc nhưng cũng không để lộ ngoài mặt,hay đúng hơn là cái bản mặt lúc này của tôi đang chảy dài ra như trái dưa leo,thảm không thể hơn được.

 

Bước lại gần tôi, Uyển Nhi ngồi xuống cạnh bên thởhắt ra:

 

- Ông sao đây? Dạy bắn Snap thì toàn chỉ bậy bạ,giờ ra tập bóng thì ngồi ngó đằng đâu, rốt cuộc bữa nay bị gì mà buồn dữ vậy?Why you so sad, baby?

- Không có gì… ! – Tôi trả lời cho qua chuyện.

- Thôi, nhìn là biết ông có chuyện rồi, kể tuinghe đi, chia buồn giúp ông ! – Nhỏ vô tư nói.

- …… !

 

Nói ra làm sao được khi đây là chuyện tình cảm củariêng tôi cơ chứ, nhất là đem kể với một con nhỏ chỉ mới quen có mấy ngày thìtôi thấy không ổn cho lắm. Với cả tôi có cảm giác không thể giải thích tại saorằng nếu tôi đem kể chuyện mình với Tiểu Mai ra thì sẽ có lỗi với Uyển Nhi.

 

Không thể khai thác được gì thêm từ thằng con traicâm như hến cạnh bên, Uyển Nhi bực dọc nguýt dài rồi quay mặt nhìn sang hướngkhác. Nhỏ đưa đôi mắt xanh đại dương ngắm nhìn những đứa trẻ đang rượt nhau chạydài trên bờ biển, thỉnh thoảng phì cười rất đỗi hiền hòa. Nhưng chỉ được mộtlúc, dường như Uyển Nhi không thể chịu yên một chỗ, nhỏ bắt đầu duỗi chân duỗitay, rồi nhặt mấy trái dương rụng trên cát mà ném tứ tung. Sau đó lại quay sangnhìn tôi, hết nhìn người rồi nhìn biển, nhìn biển chán lại quay sang nhìn người.

 

Một hồi sao, Uyển Nhi chợt nói:

 

- Ông bị bạn gái giận rồi, phải không?

- HẢ ? – Tôi giật thót người.

- Mệt ghê, nói nghe mà cứ “hả hả” hoài, ông bị bạngái giận chứ gì ? – Nhỏ bĩu môi.

- Đâu có, sao mà giận… ? – Tôi chối theo phản xạdù chả hiểu sao mình lại không thừa nhận sự thật trước Uyển Nhi.

 

- Bình thường là giờ này ông phóng về nhà trước cảtui rồi, hôm nay ngày nghỉ, gần tối mà ông cũng còn ngồi ở đây, không bị giậnthì là gì ?

- Toàn đoán mò, suy luận chả liên quan !

- Không có !

- Có !

 

Bực mình vì cãi không được, Uyển Nhi hứ một tiếngrồi làm mặt lơ, đưa tay ném mấy trái dương nhỏ xíu trong tay đầy tức tối.

 

- “Con gái là chúa tò mò, hay đoán bậy bạ mà lại trúngtùm lum ! “ – Tôi ớn lạnh nghĩ thầm trong bụng.

 

Bất thần Uyển Nhi lại quay sang, nói một câu màtôi chỉ muốn thót cả tim ra ngoài:

 

- Mình như vầy, có tính là đang ngoại tình khôngta ?

- HẢ ? – Tôi há hốc mồm rồi xua tay phân bua. –Làm gì có… không có !

- Tui thấy giống ghê, trong mấy phim thường hay vậyá, ông có bạn gái, bị người ta giận, rồi giờ đi chơi với tui, cuối cùng bị bạngái bắt gặp, hai người chia tay ! – Nhỏ nói tỉnh queo.

 

Uyển Nhi nói nhẹ nhàng mà tôi nghe như sấm độngnam bang, biển xanh trước mặt như dậy sóng đập ầm ầm vào bờ cát. Quả thật làhôm giờ tôi chỉ thực hiện lời hứa của mình với Uyển Nhi là bày nhỏ kĩ thuậtSnap trong game CS, sau đó thì rảnh rang ra biển đá bóng qua lại chơi vui chứthật sự là hai đứa chẳng có ý gì với nhau cả. Thế mà bây giờ nghe Uyển Nhi nói,tôi mới giật mình nhận ra rằng dù thâm tâm tôi không nghĩ gì xa xôi với con nhỏmắt xanh này thật nhưng những gì mà hôm giờ tôi làm thì chẳng khác nào “ngoạitình “.

 

Và lời nói trách cứ của Tiểu Mai hôm trước lại nhưhiển hiện trong đầu tôi:

 

- “Nói là không có, nhưng biểu hiện của anh lại chứngminh là có, anh không biết sao ? “

 

Toát mồ hôi hột vì chấn động kinh tâm, đích thựclà tình hình hiện tại thập phần hung hiểm. Tôi đã và đang bị Tiểu Mai giận, lỡmà bị nàng bắt gặp đang đi chơi với Uyển Nhi thì chỉ có nước ôm hận mà chết,lâm vào tình cảnh vạn kiếp bất phục, vĩnh bất siêu sinh.

 

- Bà…bà lậm phim quá rồi, làm gì có ! – Tôi lắp bắpnói.

- Ờ nói thế thôi, tui cũng không phải loại con gáiđi phá hoại tình cảm của người khác ! – Uyển Nhi cười cười.

- Thế… thế tui về đây, cũng trễ rồi ! – Tim đậpbình bịch, tôi vội đứng dậy.

 

Chỉ chờ có thể, Uyển Nhi chớp ngay cơ hội mà bắtthóp tôi:

 

- Bingo, tui mới thử chút ông đã tự nhận rồi, rõlà đang bị bạn gái giận, ha ha !

- Ừm… ! – Tôi lủi thủi gật đầu vì trót sa chân vàobẫy gài không thể rút ra.

- Sao bị giận ế? Có phải tại tui không ? – Nhỏ hỏithì thào có vài phần lo lắng.

- Không có gì đâu, bà không dính dáng gì hết ! –Tôi rầu rĩ đáp.

 

Thở phào nhẹ nhõm, Uyển Nhi khẽ vỗ tay reo vui rồilại tò mò hỏi:

 

- Hì, thế lí do tại làm sao ? Kể đi, tui giúp gỡ rốicho !

 

Nhìn vẻ tự tin của Uyển Nhi, tôi bất giác dậy lêntrong lòng một cảm giác quen thuộc cố hữu tự hôm giờ mà vẫn không thể cắt nghĩađược nó từ đâu ra. Nhỏ đưa đôi mắt xanh đẹp đẽ nhìn tôi như trông chờ rằng tôisẽ vì vậy mà đem mọi việc kể hết ra cho nhỏ nghe. Nhưng Uyển Nhi đâu biết làtôi hãy còn đang nghi ngờ ghê lắm, không phải tôi không tin tưởng Uyển Nhi, màlà vì tôi thấy đem chuyện trong nhà ra kể với người ngoài thì chả có hay ho gìlắm. Với cả cũng chưa chắc gì nhỏ này sẽ giúp được tôi, bởi suy nghĩ của TiểuMai rất khó nắm bắt. Cả Khả Vy, Minh Châu với thêm bé Trân còn chịu lép vế trướcTiểu Mai thì có lí nào Uyển Nhi lại hơn được các vị nữ nhân “tiền bối” kia chứ.

 

Khi còn đang phân vân chưa biết có nên kể hết mọichuyện ra không thì bất chợt tôi bắt gặp ở hướng đi ngược lại, trên lối mòn látđá hoa cương xuyên giữa rừng dương là Khả Vy đang cùng Vũ dạo bộ với nhau.Không quá xa tính từ nơi tôi đứng, vậy nên cũng không lấy làm khó khăn gì khi…hai đứa trông thấy nhau.

 

Tôi thoáng nhìn Vũ vì dù gì tôi cũng có ác cảm vớitên này từ lâu rồi, còn lại bối rối nhìn Vy một chút rồi vội ngó lơ. Khả Vycũng vậy, em ấy trông thấy tôi đứng cùng với một cô gái mắt xanh xinh xắn thì hếtsức ngạc nhiên, nhưng biết tôi đang giả vờ không thấy nhau thì cũng hiểu ra tôicó gì đó khó nói, vậy nên hai người bọn họ sau phút giây đứng sững đột ngột thìlại quay đi.

 

- “ Bỏ xừ rồi ! “ – Tôi bối rối nghĩ thầm trong đầu,gặp lúc nào không gặp lại ngay lúc này, như vậy thì khác nào trong mắt Vy lúcnày, tôi là một thằng sở khanh đâu chứ. Hồi thì Minh Châu, giờ thì lại UyểnNhi, có khi nào Vy vì chuyện này mà đem ra kể cho Tiểu Mai không trời? Nếu mà vậythì tôi tiêu tán đường ngay tắp lự mất.

 

Trong lúc tôi bận vật lộn với mớ suy nghĩ hỗn độntrong đầu mình thì Uyển Nhi lại châm dầu vô lửa hoàn toàn tự nhiên:

 

- Gặp bạn gái cũ, đờ đẫn hết cả

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 10 votes)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 331 - chap 332, 3.3 out of 5 based on 6 ratings
Trang: [1] 2 3


Từ khóa: , , , , , ,
 1. khai nguyen

  ra nhiu nhiu xiu doc cho thoa man a oi
 2. xuan quynh

  Truyen hay nhung van con nhieu tih tiet hoi no wa
 3. Kẻ đa tình

  Từ trước tới giờ mình chưa đọc kâu chuyện tình kảm nào hay như vây.admin nhớ upload liên tục nha,nhớ nha.piơ là CHAP332 admin upload ngay khi có CHAPnew na.thanks admin.
  • Hoàng Long

   ok bạn :) ^^
 4. nguyen luyen

  Up luon 333 334 335 336 dj admin.hoj hop wa truj ak
 5. Tu trug hoa

  Vãj ad..up kaj kjeu j ma dag den doan hay laj tkoy vay...nan? luon.
 6. Kẻ đa tình

  Uhm,nhưng CHAP mới thường cập nhật vào thứ bảy hoặc chủ nhật.
 7. Kẻ đa tình

  Chủ nhật tới(2-6)
  có CHAP mới k admin.
 8. út xu

  thánh Nam b.jo cho chap mới đây? nhanh nhé thánh ơi :))
 9. Thanh

  ra chap moi nhanh coi doi lau qua hjx. nan
 10. nguyen kien

  hay day, nhung chem gjo ak qua: j ma sanh bang rolando
 11. sún coldly

  sao ra cháp chậm vkl
  • Hoàng Long

   vì Leo vẫn chưa viết bạn ạ
 12. Onrainyday

  Toi nay 1-6roi co' ckap ms k nhj? cka'n qa'
  cho hoaj mak! ckag tkay nan? ...muon qa truyen khac doc.nhug toan truyen do! tkjk truyen nay ge!
 13. Kẻ đa tình

  Cho hỏi nkân vật NAM trong câu truyện này có phảỉ là tác giả hồi đó k admin.
  • Hoàng Long

   uh đúng rồi đó bạn
 14. ke phong luu

  bay jo fai ra rui cku sao lau the cka le bi gay tay zo lun cai hom nam ckon trog do lun rui ak x-(
  • Hoàng Long

   m post chap mới rồi mà. bạn xem đi
 15. Trai tim da

  Up chap 333-334, 335-336 di, dang doc den doan hay thi mat hung.
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(247 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5253 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5253 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1921 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2798 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED