* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 07/05/2013 - 23:49 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.4/5 (9 votes cast)

Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 329 – chap 330 , đọc truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 329 – chap 330
Chapter 329 :

Người nói ra câu vừa rồi không phải ai khác hơn màchính là con nhỏ tóc bồng bềnh quyến rũ, mang màu mắt xanh đại dương không thểlẫn vào đâu được.

- Nhìn, lại nhìn, có chơi CS không ? Tui host cho!– Con nhỏ nói như gắt trước ánh mắt thao láo của tôi.

Sẵn đang bực mình vì cần xả trôi cái mớ căng thẳnghỗn độn trong đầu mình lúc này, tôi chả cần quan tâm là tại sao lại có sự trùnghợp đến vậy, cũng không cần biết sao mình lại nhè cái máy ngồi cạnh con nhỏnày, tôi ra quyết định ngay, hất hàm nói:

- Chiến luôn, solo AWM !
- Hi hi, được thôi, thích thì chiều hà ! – Con nhỏkhoái chí cười tít mắt rồi quay về màn hình của mình, lọ mọ click chuột vào biểu tượng game Counter Strike.

Vâng, chỉ là vì vô tình mà con nhỏ lặp lại đúng ynguyên cái câu nói của tôi vừa nãy đã nói với Tiểu Mai, “thích thì chiều “.Chính vì vậy mà vừa nghe xong thì tôi lại càng sôi gan hơn nữa, nhớ lại chuyệncũ mà máu nóng bốc lên đầu. Tôi chả cần biết đất trời hay ga-lăng là cái quáigì nữa, chỉ nhìn đăm đăm vào mục tiêu trước mắt đó là cái màn hình máy tính, vàtôi cần phải trút cơn bực tức này đi hết cho bằng được.

Vào trận game, như đã giao kèo thì tôi hốt ngaycây AWM huyền thoại sở trường của mình từ nhỏ đến lớn. Lần này thì tôi quên hẳnluôn cái kết quả 49-50 hôm trước mà xem như là mình không phải đang phục hậncon nhỏ mắt xanh vậy, tôi chỉ cần biết là nhân vật trong game của tôi đang vácsúng chạy lăn xả và nã đạn điên cuồng.

- Đoành !
- Uỳnh… đoàng…. !
- Huỵch… huỵch…. Đoàng…. Terrorist Win !

Dường như là do bực tức làm cho tay chân tôi trởnên lanh lẹ hẳn hay sao mà hôm nay tôi chơi CS như có thánh nhập, bắn đâu trúngđó khiến con nhỏ mắt xanh liên tục đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

- Oh god….. !
- Woa… sao bữa nay… ôi thôi….. !
- Hừ, được lắm nhóc tì, xem chị…. Ahhhhhhhh !

Tình thế hôm nay đã thay đổi hoàn toàn bằng mộtcách không thể nào tin được, sau hơn trăm hiệp giao chiến thì tôi đã thắng connhỏ thần sầu CS này với tỉ số áp đảo, tôi ăn hơn 70 ván liền, trong đó có gần20 ván ăn trắng không gỡ.

- Đoành….. ! – Tôi ngắm chuẩn và click chuột, nhânvật con nhỏ bị xuyên táo ngay tắp lự.
- Haizzz… nghỉ, chán rồi ! – Con nhỏ buông bànphím, thở hắt ra dựa hẳn vào thành ghế.

Kết thúc trận so tài trong mơ, tôi cuối cùng đã cóthể “báo thù “ với một chiến tích không thể đẹp hơn được nữa. Những tưởng connhỏ mắt xanh dễ thương kia sẽ vì thế mà bực tức không thèm nói chuyện với tôi nữa,nhưng không, lúc này con nhỏ chồm người sát kế bên tôi rất tự nhiên không hề cóthái độ ngại ngùng như bao bạn gái đồng trang lứa.

Con nhỏ hỏi qua hơi thở, đưa màu mắt xanh nhìn tôiđầy mê hoặc:

- Hôm nay ông chơi hay quá vậy ?
- Ờ… thì… hên thôi ! – Tôi gãi đầu bối rối, khẽ dịchngười sang bên theo phản xạ.
- Hứ, tui thấy ông chơi rõ ràng mà hên gì ! Ông bắnlại tui xem đi, phải có cách nào đó mới khiến thao tác của ông anh hơn tui ! –Con nhỏ huých vai nó đẩy qua vai tôi cái độp.

Vậy là theo lời yêu cầu của con nhỏ mắt xanh, tôiđành thực hiện lại đúng những gì mà tôi thường làm khi chơi CS. Mà có gì đặc biệtđâu, xưa nay tôi bắn AWM thì cứ quen cái tật là vừa lao ra thì click chuột phảiđể ngắm mà như không cần ngắm, bởi ngay sau vài phần ngàn giây là tôi lại bậtclick trái nổ đạn. Thế là “đoành “, đối thủ của tôi ngã ngửa ra, và tôi thì lạiđổi sang vũ khí phụ là dao găm, sau đó lại thuận tay chuyển sang vũ khí chínhlà AWM, tính ra thì tiết kiệm được 1 giây lên đạn. Mà nói trắng ra thì tôi chơiAWM xưa nay ít khi ngắm, tất cả chỉ dựa vào một từ “cảm giác “ mà thôi, cảm thấyăn được thì bắn, không được thì cứ… “lăng ba vi bộ “ mà té thôi !

Nhưng không như tôi vẫn tưởng là xưa nay bất kì thằngnào chơi CS cũng đều như tôi, con nhỏ mắt xanh lúc này cứ gọi là ngạc nhiên hếtlớn, nó thẫn thờ một hồi rồi thốt lên:

- Ông biết bắn Snap Sniper kìa, hèn gì !
- Hả ? – Đáp lại là tôi cũng há cái mồm tôi ra vìchả hiểu mô tê gì sất.
- Kĩ thuật Snap đó, ông vẩy súng chuẩn ghê, tui chịu…không nhanh tay như ông được ! – Nói rồi con nhỏ rầu rầu gõ gõ mấy ngón taytrên mặt bàn.
- HẢ ? – Tôi lại đần mặt ra một lần nữa.

- Mệt quá, nghe giải thích nè, cái đồ khờ, đangxài Snap mà cũng hông biết Snap là cái gì, kĩ thuật Snap là kĩ thuật hay đượcáp dụng trong Sniper….. !

Vậy là trước bài giảng thao thao bất tuyệt của connhỏ về một cái kĩ thuật mà nó gọi là Snap, tôi chỉ còn biết ngồi dỏng tai lênmà nghe. Thế quái nào mà hóa ra cái cách tôi chơi quen tay thì các game thủ CStrên thế giới gọi đó là Snap mới ghê chứ, hèn gì mà tôi cứ cảm thấy cách ngắmsúng của tôi có một quy luật nhất định và lâu dần thành thói quen.

- Got it ? Ông vẩy súng hoàn toàn là dựa vào cảmgiác đó, chơi riết sẽ có ! – “Cô giáo” mắt xanh nghiêm mặt hệt như đang truyềnbá tư tưởng cho con chiên mộ đạo.
- Ờ… ra cái đó gọi là Snap ha ! – Tôi gật gù nhưthể ta đây đã hiểu hết rồi, dù rằng tôi chả có để ý xì-náp hay xì-niếc gì sất,tôi chỉ biết là sau buổi so tài hôm nay thì con nhỏ dễ thương này đã nhìn tôi bằngmột ánh mắt khác.

Kết thúc buổi thuyết giáo về Snap Sniper, tôi nhúnvai ngang tàng:

- Kĩ với chả thuật, nhớ làm gì cho mệt, cứ thành đẳngcấp rồi thì ngon !
- Ờ, thắng rồi thì nói sao chẳng được hơ ! – Connhỏ thè lưỡi.
- Chứ… bà bắn cũng giỏi mà, có thua tui mấy đâu !– Tôi bối rối thừa nhận.
- Hê, đừng có tưởng thắng rồi muốn nói gì nói nhanhỏ, chị không có happy đâu ! – Con nhỏ cười cười, tiện tay búng tai tôi cáichóc.

- Ơ…. ! – Quá bất ngờ và cũng quá gần nên tôikhông kịp né, mặt khác là mãi nhìn gương mặt xinh xắn lạ lùng của con nhỏ nêntôi giờ chỉ biết ôm tai nhăn nhó. – Chứ bà mấy tuổi mà đòi xưng chị với tui ?
- Tui mấy tuổi kệ tui, lớn hơn ông là cái chắc ! –Con nhỏ nhướn đôi mắt xanh nói giọng kênh kiệu thách thức.

- Lớn cái cùi chỏ tui nè, bà nhiêu tuổi ?
- Tui sinh năm 90 đó, sao ?
- Hê hê, thế mà cũng đòi làm chị, rõ vớ vẩn !
- Chứ ông bao nhiêu ?
- Cũng 90, đúng tuổi thiên mã thần thông !
- ……. !
- Sao ? Còn muốn làm chị nữa không ?

- Vô bắn ván nữa, ai thắng làm chị !
- Điên, tui là con trai, làm chị bà sao được ?
- Khùng, you’re mad, ông thắng tui kêu ông bằnganh !
- Á à… !

Cũng không hiểu lí do tại làm sao mà buổi chiềuhôm ấy tôi lại có thể trêu nhau một cách trẻ con như vậy với con nhỏ mắt xanhnày. Dù gì thì tôi cũng đã gần học xong lớp 11 rồi, tuy là có đôi lúc nhí nhốđùa giỡn nhưng đó là chỉ khi tôi giỡn với Tiểu Mai, chứ còn ngoài mặt đối nhânxử thế thì tôi luôn tỏ ra đạo mạo bề trên. Ấy vậy mà trước cách nói chuyệnngang ngược có phần… vênh váo của con nhỏ mắt xanh thì tôi lại đâm ra cứ muốncãi ngược lại hoài. Mà cũng lạ lùng, tận trong thâm tâm tôi luôn cảm thấy connhỏ này rất quen, nhất định là tôi đã gặp nó ở đâu rồi mà nghĩ mãi cũng khôngthể nhớ ra được là tôi đã gặp ở đâu.

Cơ mà thôi kệ, trị được con nhỏ này cái vụ “xưngchị hô em “ với tôi vậy là được rồi. Còn bây giờ là tôi có việc phải làm, đó làkhông dại gì đem danh dự ra mà đánh cược vào một ván CS được. Thế là tôi vội trớngay:

- Thôi nghỉ, không chơi nữa !
- Why ? – Con nhỏ ngạc nhiên quay sang.
- Bận rồi ! – Tôi đáp.
- Chơi tí đi, phân định chị em xong rồi nghỉ ! –Con nhỏ nằn nì.

Thật tình là nếu như đang ở trạng thái bình thường,tức là tâm tư vui vẻ thì rất có thể tôi sẽ nổi máu làm liều mà chấp nhận luôn lờithách đấu này, vì dù gì hôm nay tôi cũng đang thắng thế so với con nhỏ kia mà.Thế nhưng vì vướng phải chuyện không mấy vui vẻ với Tiểu Mai khi nãy nên giờnghe con nhỏ rủ rê chơi thêm nữa mà tôi đâm ra lại… chán gì đâu. Hứng khởi mộtchốc rồi buồn trở lại, bây giờ tôi chỉ muốn được yên tĩnh, và dĩ nhiên nơi tôitìm về với yên tĩnh không đâu khác ngoài biển Đồi Dương.

Vậy là tôi lại lắc đầu từ chối:

- Thôi khi khác, giờ có việc phải làm !
- Chán vậy… ông bận gì ế ? – Con nhỏ thoáng xụ mặtxuống rồi lại đưa đôi mắt xanh nhìn tôi đầy tò mò.
- Thì… bận chứ là bận gì, bà hỏi làm chi ? – Tôikhẽ nhăn mặt.
- Bận lí do chính đáng thì tui cho đi, không thìngồi đây thêm vài phút, phân rõ chị em xong mới để ông đi ! – Con nhỏ cười cườinhưng vẻ như là đang nói thật.

Thế là tôi lại trớ ra ngay một lí do mà đoán chắcrằng khi nghe nói tới, bất kì đứa con gái nào cũng sẽ chán ngán ngay tắp lự:

- Tui… đi tập đá bóng rồi !

Và đó là sai lầm của tôi, bởi ngay khi tôi vừa nóira thì con nhỏ đã mắt sáng rỡ:

- Là soccer ấy hả ? Tui chơi với !
- Không… là football mà ! – Tôi chưng hửng.
- Mặc kệ, sao cũng được, cho tui chơi với, tui tậpvới ông nhá !- Con nhỏ lúc lắc đầu.
- Bà… con gái mà, đá banh gì được ! – Tôi sửng sốt,ngờ ngợ là mình vừa phạm sai lầm.

Nào ngờ con nhỏ chỉ buông một câu gọn lỏn:

- Okie, let’s see !

Và nhỏ này đứng dậy ngay lập tức, bước đến chỗ ôngchủ quán đang ngồi và trả luôn tiền cho cả hai máy của hai đứa, không kịp đểcho tôi có ý kiến gì sất. Xong xuôi đâu đó, mặc kệ cho tôi đang lớ ngớ chưa biếtlàm sao cho phải phép thì con nhỏ đã lại búng tai tôi rồi nói:

- Xe đâu ? Chở đi, tập ở đâu ?
- Ơ… tập ở… ngoài biển.. ! – Tôi lắp bắp, đầu ócđang hoang mang tợn.
- Rồi, biển Đồi Dương tui ra hoài, dắt xe đi ! –Nhỏ nói như ra lệnh.

Cứ thế, quãng đường vài bước chân từ quán ra đếnchỗ để xe mà tôi cứ luôn mồm hỏi:

- Chứ xe bà đâu ?
- Ba tui chở tới mà, đi xe ông đi !
- Rồi tí… ba bà tới rồi sao ?
- Tui nhắn tin rồi, no problem, tí tui đi taxi vềnhà cũng được !

Để rồi đến lượt con nhỏ hỏi lại:

- Ông nói đi tập bóng, mà bóng đâu ?

Dĩ nhiên là tôi làm gì có đem trái banh nào theochứ, cãi nhau với Tiểu Mai xong là tôi tót luôn ra quán net thì sao có thờigian banh với chả bóng, thế là bất đắc dĩ lại nói dối:

- À… để ở nhà, giờ về lấy !
- Thôi khỏi, dưới đường biển có tiệm thể thao mà,ra mua luôn ! – Con nhỏ phất tay phớt lờ đi, làm như nó biết là tôi đang nói dốiấy.
- Mua? Chơi sang vậy ! – Tôi trố mắt ra vì ngạcnhiên quá xá cỡ.
- Ôi dào, trái bóng có nhiêu tiền đâu mà, mua vềchơi dài dài, lo gì !- Nhỏ nhún vai nói tỉnh khô, lại còn có ý định “chơi dàid

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +5 (from 19 votes)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 329 – chap 330, 3.4 out of 5 based on 9 ratings
Trang: [1] 2 3


Từ khóa: , , , , , , ,
 1. Hp nho NA

  Hj nam oi hay la dan tieu mai di choi sau pua tran da bong wa tag tieu chjec nhan di hjhj koi nhu chuoc loi cach lag xet hjhj
 2. nkok pu'n

  vjet lau wa ban oj vjet nkanh len nka hj
 3. nkok pu'n

  con nko cf doa ckac la con nko mak luk be da hessot bn jui hj.dua tjeu maj ja bjen 'doi duong' noj mak 2 ng ns yeu mak xl 100% la ok ngax
 4. van ha

  sao truyen nay hay thjt do .cang doc cang hap gjan .a co gang hoan thjen not nha
 5. phi dao

  viet nhnh di nam oi dang doc hay m,a het chap la sao vkl
 6. huy dinh

  ong nam oi ong viet nhanh dun toi kai di
  \
 7. Tu trung hoa

  Sao lau co ckap moj tke..nan vl
 8. quan

  chúng m ko để ngta nghỉ ngơi à.giục cái gì.ko dợi dc thì dừng dọc nữa.ẫu trĩ
 9. Truong njnh

  Vjet nhanh dj ban oj dang hay laj het truyen
 10. CuongLoveMy

  A ơj e doj lau wk uj nk k tkay ckap 331 ra j hjx
 11. Dinh bom

  Khi nao co chapter moi vay
  • Hoàng Long

   [ LeoAslan ] Hôm nay chap sẽ ra trễ, trong khoảng 11-12 giờ khuya, mọi người ai đợi được thì đợi, không thì ngủ sớm nhé, mai đầu tuần còn đi học đi làm. Mình là mình rất lo cho sức khỏe của mọi người đấy, giờ thì mình lại lọ mọ gõ chap đây ! T_T
 12. dat

  hi vong nam sau se co ten cau thu nam trong doi tuyen viet nam
 13. Thọ

  các bạn vào fb mà đọc trong đó chap ra nhanh và sớm nhất
 14. huy_qn

  viết nhanh đi a nam mê gái ơi truyện gì mà càng đọc càng thu hút quá mà viết chậm
  • Hoàng Long

   có chap 331 và 332 rồi đó bạn
 15. Huy

  Ah ơi up hết truyên.đi
  • Hoàng Long

   truyện post theo chap bạn ạ
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(250 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5255 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5255 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1923 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2800 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED