* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 16/05/2013 - 22:36 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Hey Em Là Của Anh

Tác giả : tancongtraidep_hlq

Nguồn: Trà Sữa Forum
Nó..NGUYỄN TƯỜNG VY . 17t _con gái iuwuy của NGUYỄN MẠNH THIÊN _chủ tịch tập đoàn
CK(calvin klein)_hãng thời trang nổitiếng thế giới ..và nó là người thừa
kế duy nhất tập đoàn này ..là 1 cô gái đa tính cách ..(chờ xem nhé)..là 1 tiểu thưquyền quý nhưng cực kì tinh nghick .hehe
Hắn?.. NGUYỄN HOÀNG NGUYÊN. 18t ..contrai duy nhất của tập đoàn đá quý “LONG THỊ”…sở hữu 1 khuân mặt cực kìbody..nhưng tính cách lại vô cùng ngang tàn ..và là thủ lĩnh nhóm “3p”
TRẦN LAM PHONG (bạn thân của hắn).. đẹpzai vô đối (thua hắn có tí ..ax)…tính cách thân thiện.. và duok mọi ng rất iuwy?…cháu nội của chủ tịch tập đoàn đồ gốm ..TRẦN THẠNH ..
HOÀNG MẠNHHOÀI (bạn thân của hắn) ..là con trai của trùm xã hội đen lớn nhất châu á?ac..(MAFIA) bà con ơi? Đòa hoa vô đối nhé ? sống với phương châm : câu gái là nghệthuật vì thế hắn này thay ng iu như thay áo ý ..(nhìn mặt chak dâm ido đây )..
HÀ NHIÊN :emhọ nó ..16t rất iu thương nó ..bên ngoài là ng hiền lành nhưng bên trong lại là 1 dân chơi thứ thiệt.. hehe con nhà giàu muk!
LÂM BẢO HÂNbạnthân của no) là 1 cô gái dễ thương ..hòađồng ..con gái tập đoàn kenni ….
TRỊNH BẠCHYẾN :du học sinh lớp 11 ..là con gái cưng của TRỊNH GIA..đanh đá chua ngoa , ghê gớm..(con này ghê lém..)rất rất .. (cơ số lần )thick hắn nhưng hắn lại hok thik..
TRỊNH THANH HÀ..16t em gái ả trên ..vô cùng thâm độcnhưng vẫn thua bà chị gái nhé ..(2 chị em này là cáo già giả nai tơ bà con ah)..
Và một số nhân vật khak chưa nghĩ ra

 

 

Tại 1 ngôi biệt thự :
TƯỜNG VY ? ba có chuyện mún nói zoi con:
-thưa ba có chuyện ji ah ?-nó lễ phéptrả lời
Ba đã làm thủ tục cho con chuyển trường..ngày mai con sẽ theoba nhận trường mới .đây là 1 ngôi trường danh tiếng ..sẽ là cơ hội cho con vươnlên , trưởng thành để mai này giúp con tiếp nhận tập đoàn .. ba nó nói 1 thôi 1hồi ….
Còn nó :ba!!! Sao lại zay ạ ? con hokchuyển trường đâu .. con hok chuyển trường đâu..nó nũng nịu nói zoi ba nó..:tại sao con lại chuyển trường hả ba ? trường của con đanghok cũng tốt mà !nó cũng hok kém cạnh ji ba nó (cãi cho bằng duok )..
Mọi khi ba nó thương nó lắm mà nhưng hokbít hum nay ông ăn ji mà nhất quyết bắt nó chuyển trường cho bằng duok ..cuộc chiến tranh 2 cha diễn ra .như thườnglệ thì nó luk nào cũng là ng thắng nhưnghok bít hum nay sao ba nó cương quyết thế ..và..và hum nay nó là ng thất bại,chấp nhận chuyển trường như theo lời ba nó ..
Nó tức giận bỏ lên phòng để lại ba nóđang tưng hửng cười (chak là có âm mưu ji đây ?)…thế là
..SÁNG HUM SAU …
Nó đang mơgiấc mơ đẹp(mơ tiên nam giáng trần ..hahaha.. ,,thì ..reng reng …..reng …cái đồng hồ báo thức chết tiệt luk nào cũng chọn đúng lúc để kêu ..nó bàu nhàuvới tay tắt chiek đồng hồ báo thức đang kêu ênh ỏi và kéo chăn toan đánh tiếp 1 giấc ngủnữa..nhưng hok may cho nó là ba nó lên tận phòng nó gọi nó dậy ..vì humnay đến nhập hok trường mới mà..
-VY.. dậy mauđi hok ..hum nay ba sẽ đưa con đến trường mới..
Nó cố gắngngủ thêm chút nữa .. (vớt vát duok chút ji thì thì duok )…nhưng thật hok maycho nó ..ba nó đã phải dùng đến tuyệt chiêu:và…
Aaaaaaaaaaaaa..!đó là tiếng la thất thanh của con bé..mẹ nó dưới lầu nghe cũng phải lắc đầungao ngán(trả là em vy nhà ta có cái tính ngủ như heo ý …nên khi gọi hok dậylà ba nó sẽ lấy nước lạnh vảy và em heo nhà ta hết ngủ lun … hehe đúng làtuyetj chiêu mà )
Hok làm jiduok nữa ..nó đành phải ngậm ngùi dậy vào nhà tắm ..làm VSCN ..20’ sau em ta đãlàm VSCN xong xuôi ..còn ba nó xuống nhà chuẩn bị ăn sáng và đem em heo đi nhậntrường mới..
Cộc…cộc..cộc .. bác quản gia nên phòng nó và đưa cho nó bộ đồng phục mới củatrường..
-thưa tiểuthư: ông chủ bảo tôi mang đồng phục mới cho tiểu thư
-bác cứ đểđấy đi-nó đáp lại ..
Vâng.
Nó thay đồngphục xong và bướcùi xuống nhà …
Chúc ba mẹbuổi sáng tốt lành …
Uh ! chào congái yêu .. con ăn sáng đi đến trường hokmụn mất ..
-nó ngồixuống bàn ăn ..đánh 1 bữa no căng bụng rùi cũng ba nó chuẩn bị đi đến trườngmới(heo nên cũng ăn nhiu lém nha ! mọi ng đọc ùi sẽ bit em heo nha ta thế nào..)
Và chiếcCAMRY LG 3.5 chuyển bánh ..ngồi trên xe nó hok khỏi nghĩ đến ngôi trườngmơi,ngôi trường mà tại đây nó sẽ hok có bạn bè ji cả ..chờ đợi 20’ trên xe thìcuối cùng chiếc xe dừng tại 1 ngôitrường lớn có tên ANGLE_ngôi trường danh tiếng nhất châu Á nơi đào tạo cái chủnhân tương lại của các công ty tập đoàn lớn ..và đương nhin trường này chỉ dànhcho các “cậu ấm cô chuyên”thui nha!

 

 

Nó theo ba nóvào phòng ông hiệu trưởng ..
-chào ông chủtịch và tiểu thư-ông hiệu trưởng cúi chào cung kính..
Sau 1 hồi nóichuyện zoi ông hiệu trưởng ba nó phải đến công ty nên đi trước để nó ở lại ..khi ba nó vừa khuất bóng
ông hiệu trưởng lên tiếng: thưa tiểuthư…
ông chưa kịp nói hết câu thì nó đã vộichặn lại: thưa thầy ở trường em là hok sinh của thầy nên thầy đừng gọi em làtiểu thư..và mong thầy hok nhak ji về thân thế của em ..(vì trước khi đi ba nóco dặn nó là cha mún nó tự lập trong môi trường mới và nó cũng mún như thế..)
-Ông hiệu trưởng đã hỉu …và đưa cho nó 1 tờ giấy điền thông tin cánhân của nó..nó cầm tờ giấy và bắt đầu điền ?
HỌ VÀ TÊN :NGUYỄN TƯỜNG VY
SINH NGÀY 01_08_1994
Bố:nguyễn hoàng thiên _nghề nghiệp:kinhdoanh nhỏ
Mẹ :hoàng thanh kim –nghề nghiệp nội trợ
* * *

 

 

Sau khi điền xong phiếu thông tin cánhân nó duok thầy hiệu trưởng cho biếtnó hok lớp nào.. và nó xin phép duok lên lớp .tiện thể đi thăm quan trường tiệnthể ?
Nó đi vòng quanh trường .. ngôi trườngthật rộng ..ngôi trường gồm 4 tầng duokchia làm 3 khu ..khu A, khu B và khu C..theo lối kiến trúc hiện đại. đằng trước và đằng sau trường đều là khuân viên rộng lớn ..riêng đằng sau có hẳn 1 cáibể bơi rất lớn ..nooischung cơ sở vậtchất ở đây wa hoàn hảo (trời….còn phải nói đây toàn con cháu đại gia hok mà lại ..nó thầmnghĩ)
Nó đang ngồi trên chieek ghế đá ngắmnhững bông hoa đang khoe sắc ..bỗng dưngnó nghe thấy tiếng viôlông .. lần theotiếng nhạc nó nấp dưới 1 gốc cây ..và nhìn..
Không thể tin nổi vào mắt mình ..là 1chàng trai ..với khuân mặt baby dáng thì chuẩn hok cần chỉnh đang cầm câyviolong và kéo ..nó có nhìn nhầm hok vây?(làm sao mà nhầm duokkhi mắt nó sáng lém ..nhìn cái ji hok rõ chứ nhìn thấy trai là mắt sáng như phađèn oto ý chứ)- Anh thật đẹp zai ..hehe.. choáng ngợp trước vẻ đẹp trai của chàng mà nó đơ ra mấy phút ..cho đến khitiêng vjolong nhỏ dần ,nhỏ dần và vụttắt..chàng bước đi ..
-Nó :bây giờ thì khỏi phải nói ..chả làem ta đang đơ ra vì nhìn thấy zai đẹp..(con này có vẻ hám trai nhưng mà tùytừng đối tượng thui nha)
1’..2’..3’ bây giò nó mới tỉnh thật sựđây..thui chết …bây giờ nó mới nhớ lànó phải lên lớp..
Đang cố gắng cắm đầu cắm cổ chạy sao chokịp giờ lên lớp .(tại mải ngắm trai cho lém vào hehe) thì …rầm!!!!!!!!……….(longtrời lở đất lun nha)
Sự thật là nó cũng chưa bít truyện jiđang xảy ra nữa ..nó nhớ là vừa nãy nó đâm vào cái ji đấy và ngã ra nhưng hokhỉu sao nó thấy hok đau ..mà lại còn thấy êm êm nữa mới lạ chứ..(sướng ghê)…
Này ….! điek hết cả tai mất ..chínhxác thì đó là tiếng hét của cái tên mà nó vừa đâm vào và còn là cái người màđang bị nó ngồi lên ngực còn chân thì đạp vào mặt hắn …(trời nó thì sướng còn hắn thì thảm hại wa trờilun!!!!!!…)

 

 

Cô hok có mắt hả ?…tên kon trai quoắcmắt lên nhìn nó mà quát..
Nó bây giờ thì đơ ra vì trước mặt nó là1 ng vô cùng đẹp zai nha ..khuân mặt thì khỏi chê …mái tóc nâu mượt mà …tôn lên nàn da trắng mịn ..chiếc mũi cao dọc dừa ..cộng vợ đôi mắt nâu ..đẹp vôhồn nhưng rất lạnh …ôi trai đẹp.
Và bây h nó như đang trên thiên đườngvậy … nó dụi mắt xem mình có nằm mơ hok thì…MẮT CÔ MÙ ah ?..hắn quát lên lần thứ 2 ..
Ôi như bị rơi từ thiên đường xuống hỏangục vậy …rầm ..lần này là nó bị ngã do hắn đứng dậy …đẩy nó ra khỏi nghắn..bây giờ nó đau wa nên mới tỉnh mộng ..hehe
Nó cũng hok kém cạnh hắn chút nào cả :mắtanh có vấn đề ah ?hok thấy mắt tôi thờ thờ ra đây ah ? vừa nói nó vừa hướng đôimắt của mình về phía hắn hok wen chớpchớp mấy cái …
Xin lỗi tôi mau ..lần này hắn tức thậtrùi đôi mắt sắc lạnh hướng về nó làm nóthấy nổi cả da gà ….
Nó run rẩy nhưng cũng lấy lại đuok bìnhtĩnh ..anh là cái ji mà tôi phải xin lỗi ?
Ôi zời wa này thì bom nổ chậm chuẩn bị nổ rùi .. wa này thi hắn còn hùng hổ hớnlần trước nữa …
Cô có mắt mà hok thấy núi THÁI SƠN sao ?
Nó dương đôi mắt nai vàng ngơ ngác củamình về phía hắn hồn nhiên nói :anh có tự lăng xê mình hok zậy ?anh cao hơnkhoảng 1m8 là cùng chứ ji ?thế mà đòi ví với núi thái sơn ……nói xong 1 hồinó ôm bụng cười với khuân mặt hok thểnào hok sát thủ hơn duok nữa..
Hắn chịt lấy tay nó rùi quát …cô có xin lỗi hok ? ….bây giờ thì nó cảmthấy đau đau ..hok còn cách nào nữa nóđành phải dùng tuyệt chiêu thui ..thế là… bộp..! lần này thì hắn ăntrọn 1 cú trời giáng vào mặt …nhân cơ hội này nó chạy mất lun ..hehe.. thế làthoát nạn ..để lại hắn đầu đang bốc khói ở đó …
Nó chạy mất hút thì hắn mời định thầnlại đuok ..vừa đi hắn vừa lầm bầm chửi ..tôi mà bắt duok cô thì cô chết zoitôi……..1..2..3 bước ..hắn cúi xuống và hok thể tin duok ..là bảng tên củacô ta .
Nguyễn tường vy
Lớp 11A1
Hắn cười xòa ..hok đúng 1 nụ cười ranhma nhất có thể và trong đầu hắn hok khỏinghĩ ..cô chờ đấy …haha
………………

 
Hey ! Em Là Của Anh
Đang vui mừng vì vừa thoát duok hắn..cuối cũng nó cũng tìm thấy lớp 11a1 ..lớp mới của nó
Nó chỉnh chu lại quần áo và tóc tai nó bướctới cửa lớp thì nó thấy cô giáo nó vào từ bao giờ rùi..(nó gặp chuyện mà )
Nó bước vào lớp vào đưa cho cô giấy giớithiệu …
Cô quay xuống cả lớp và nói : hum naylớp ta sẽ thêm 1 thành viên mới .. nói rùi cô giáo quay ra chỗ nó và gọi nó vào.. và …….
Cái lớp bây giờ hok khak ji cái chợ vỡ…nói đúng hơn là đó là tiếng đập bàn ghế rầm rầm và tiếng hét của bọn nó…còn mấy đứa con gái tronglớp thì hok khỏi ném cho nó ánh mắt cháy cả mắt …
Bà cô thấy thế thì dùng chiếc thước kẻđang cầm trên tay đập rầm 1 phát xuống bàn ..làm đứa nào đứa đấy im bặt …

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Trang: [1] 2 3 ... 11


Từ khóa:
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(251 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5261 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5261 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1924 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2802 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED