* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 01/05/2013 - 23:32 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Chuyện Tình Ola
- Đây là một câu chuyện buồn có thật về một chuyện tình Ola mà tác giả viết để dành cho người cô ấy từng yêu, cũng là nhân vật nam trong truyện với mong ước rằng anh ấy sẽ đọc được bài câu chuyện này do chính tay cô ấy viết ( Su )

 

 

Chap 1

Chương I: GẶP GỠ TÌNH CỜ

Ola bắt đầu câu chuyện……………..
Hôm nay, nó rất buồn…..lang thang trên mạng, bất giác nó đăng nhập ola rồi làm một việc mà nó chẳng bao giờ làm, nó vào một phòng chat, nó vào đó nhưng không muốn nói chuyên với ai, ai pm nó cũng không trả lời. Nhưng rồi một nick lạ pm cho nó, cái nick nghe chẳng có gì đặc biệt (….) nhưng đượm một nổi buồn, nó như tìm được một sự đồng cảm, rồi nó quyết định trả lời pm, nó không hỏi người đó tên gì, người đó cũng vậy không hỏi gì về nó, nó và người đó chỉ nói cho nhau nghe vấn đề mà cả hai đang gặp như để tìm một cách giải quyết, ak không có lẽ nó chỉ muốn tìm một người lắng nghe nó, nó cần một thính giả trung thành………..
Rồi hai người add nick của nhau, và đó là \”người lạ\” đầu tiên trong friends list của nó. hôm sau và những hôm sau nữa, ngày nào người đó cũng pm cho nó dù nó không ola, nhưng ngày nào nó cũng đọc pm và trả lời, rổi như một thói quen cứ 8h là nó lại ola và nói chuyên với hắn \”người lạ\” của nó.
Đó là lần gặp gỡ tình cờ của nó, tình cờ nó tìm được một người bạn, tình cờ khiến cuộc đời của nó có thêm màu sắc……….
Rồi một hôm nó ola nhưng không thấy hắn, nó cũng chẳng nhận dc pm chào *** sáng của hắn, lòng nó buồn rười rượi nó thấp thỏm lo âu………. Nó tự hỏi điều gì đang xảy ra? Có phải hắn sẽ biến mất mãi mãi khỏi cuộc đời nó? Hay hắn bệnh? Hay hắn gặp chuyện gì? Đêm đó nó không ngủ được, cả đêm nó vẩn ola, vẩn mong chờ dòng pm của hắn………
Sáng hôm sau nó nhận dc một dòng pm từ sớm………\”ngox ak, tớ phải đi xa một thời gian, tớ không thể ola với cậu khoảng 1 tuần, chờ tớ về nhé!!!!!!!!!\” Lòng nó rối bời, nó nhớ hắn nhớ da diết, nó không tin vào tình cảm của chính nó nữa, nó thjk hắn ư? Thjk một người lạ? Một người chưa một lần gặp mặt, chỉ có những cuộc nói chuyện hàng ngày, và một vài pic của nhau……..
Hắn đi đâu???????? Một tuần nữa điều gì sẽ xảy ra??
—————————————————————————————————————————————–

 

 

Chương II: MỐI TÌNH ẢO

Từ ngày hắn đi tới nay đã được 7 ngày, từ hôm nhận được pm cuối cùng của hắn, ngày nào nó cũng ola, chỉ để chờ đợi,…..nó chờ hắn online, nhưng đã 7 ngày trôi qua hắn vẫn im lìm, nó dần dần rơi vào tuyệt vọng, nó dường như không còn tin vào lời hứa của hắn. Thế nhưng nó vẫn chăm chỉ ola đúng giờ.
Đã 10 ngày, hắn vẫn im lìm, nó bắt đầu lo lắng nhưng nó vẫn không điện thoại cho hắn như đã hứa, nó chỉ biết chờ đợi, nó ghét chờ đợi lắm, nhưng lần này nó quyết định chờ hắn, nó muốn biết hắn làm gì trong những ngày qua……….
Tối hôm đó, đúng 8h, nó ola, và reo lên khi nhận được pm của hắn \” Tớ về rồi, xin lỗi vì thời gian mất tích vừa rồi, hẹn cậu 8h30 gặp nhé! nhớ cậu nhiều\”. Chỉ mấy dòng ngắn ngủi nhưng đã làm nó thấy rất ấm áp, nó chờ đợi từng giây từng phút để được nói chuyện với hắn.
8h30 mat*troi*tim online……..
_ Chao cau, cau doi to lau khong?
_ Khong, to vua len thoi. Cau van khoe chu?
_To khong khoe lam!
_ Sao the? Cau benh ak?
_Uk, to dang benh……..
To benh rat nang cau ak………..
_ Cau sao the, dung lam to so
_ …………To bi…… benh tuong tu hjhjh
_ Cai cau nay, lam to het ca hon.
………………………………………….. ……………….
Cuộc nói chuyện cứ thế tiếp tục, hôm đó nó và hắn chat tới hơn 2h sáng, bao nhiêu nỗi nhớ như được đem ra hết, hắn kể cho nó nghe rất nhiều chuyện liên quan tới chuyến \”mất tích\” vừa rồi, mấy ngày qua hắn đã có một chuyến thực tế ở Hà Nội. Đang nói chuyện vui vẻ thì nó giật bắn mình khi nghe tiếng của mama \”Su, đi ngủ đi con, khuya rồi\” .
_ pp cau nhe!!!!! to phai ngu day, ko thj mama mang chjt
_ukm! cung khuya roj nhj, to wen mat ca thoj gjan. pp cau! g9 nhe!
_ukm g9
Thế nhưng dù rằng đã tắt máy nhưng nó vẫn không ngủ được, nó nằm lăn lộn suốt đêm, nó nhớ lại những câu nói dí dỏm của hắn rồi cười một mình……….

Lúc đó nó biết nó đã thích hắn , dù chưa một lần gặp mặt, nó suy nghĩ rất nhiều, nó không biết cuộc tình ảo của nó và hắn sẽ ra sao………….
————————————————————————————————————-

 

 

Chương III: THẬT VÀ ẢO

Tối hôm đó nó không tài nào ngủ được, lăn lộn cả đêm thế là sáng hôm sao nó đến trường với đôi mắt \”gấu trúc\”, lúc nào nó cũng nghĩ tới hắn, nó và hắn nhắn tin suốt cả ngày.
Và ngày nào cũng vậy cứ vào 7h sáng hắn lại send cho nó một lời chào buổi sáng thật đáng yêu \”Dậy đi! heo lười\”….. Thế là ngày nào khi mở mắt ra nó lại cười một mình, hj\” nó cười cho cuộc tình không biết trước của nó…
Và hàng ngày cứ 8h tối nó lại ola, lại có những cuộc trò chuyện thâu đêm…. Nó như bị cuốn sâu vào thế giới ảo, nó không còn nhớ hắn chỉ là người ảo, nó cứ ngỡ hắn là BF của mình. Thế là những dòng tin quan tâm nó luôn dành cho hắn,và những cung bậc tình iu cũng xuất hiện trong nó, nó cười khi nghe một lời iu của hắn, nó khóc khi hắn hiểu lầm, nó giận khi hắn quên không gọi nó dậy vào buổi sáng hay hắn ol trể giờ.
Thật hay ảo giờ chẳng còn quan trọng với nó nữa vì nó biết giờ nó đã iu hắn, và nó tin hắn cũng iu nó, nó rất muốn gặp hắn ở ngoài, nó muốn tiến xa hơn với hắn……
8h tối, hắn ol
_ Hj, doj to ak???
_ Hok dam dau, to vua ol thoj
_ The la ko mun nc voj to ak, z thoj to out day
_ Nay, caj cau nay, cu jon woaj
_ Ak, hum nj to co tjn nay mun noj voj cau tjn vuj day nhe!
_ Chuyen j the???
_ Chu nhat to se vao Vinh Long, to va cau se gap nhau
_ That ak? the cau vao may ngay?
_ Chi 3 ngay thoj….
_ hjhj
………………………
Như vậy là nó sắp được gặp hắn, nó vui lắm, hôm nay đã là thứ 6, chỉ còn 2 ngày nữa thôi……… hồi hộp quá, lần này nó được gặp người mà nó iu ở ngoài, nó chờ đợi từng giây từng phút……….
Thôi ngủ thôi, mình phải dưỡng nhan sắc để mà gặp hắn chứ hj\”hj\”…………..
————————————————————————————————————-

 

 

CHƯƠNG IV : LẦN ĐẦU GẶP MẶT

Thứ 7……….
8h, mat*troi*tim onl……….

_ Chao ng0x……
_ Xjjj….. ko duoc goj to la ngox
_ Thj cau ngox to goj ngox chu
_ Ko ma
_ hjhj
_ get cau wa! cau da chuan bj j chu?
_ chuan bj j co?
_ ne ne… dung co treu to
_ dua tj thoj to bjt roj, to chuan bj xong tu som
_ maj may jo cau xuat phat hjhj
_ 7h chac la khoang 10h la toj noj, nhung phaj tan chju toj to moj gap cau duoc hjxhjx
_ ukm to doj dc ma hj\”
_ maj toj cau don to o cong truong cau nhe
_ uk khj nao cau toj cau phone cho to
_ uk iu cau lam co, uoc j dc gap ngay bg nhj
_ xjjjjjj con nguoj ta aj cho iu the ha?
…………………..
_ thoj khuya roj cau ngu som dj, maj con thuc som nua
_ ukm pp cau, hen gap trong mo nhe
_ pp
Chỉ còn một ngày nữa nó sẽ được gặp hắn, người yêu online của nó, nó hồi hộp quá, tim cư nhảy loạn cả lên…….. Lần đâu gặp mặt mà, mai nó sẽ chuẩn bị một bửa tối để đón hắn, phải làm món gì đây nhỉ, hjxhjx……… Nó vừa nghĩ vừa cười rồi ngủ thiếp đi lúc nào cũng chẳng biết,………..
8h sáng,
_ Su ơi dậy đi con….. con gái gì mà lười thế, chủ nhật là ngủ đến trưa!
_ Yes, madam……con xuống liền
Nó nhìn vào gương tưởng tượng đến cuộc gặp mặt tối nay, hjx hôm nay ba mẹ đi về nội tới khuya mới về, thế là nó sẽ được tự nhiên ở nhà……..đón hắn, nó vừa nghĩ vừa cười, đến khi nghe tiếng gõ cửa, nó giật thót mình…….
_ hjhj con xong ngay đây ạ!
Ăn sáng xong, nó chạy ngay lên phòng, nhắn tin cho hắn \”Cậu tới đâu rồi….?\”
Tít tít… \” Bí mật….. cậu không được nhắn tin cho tớ cho đến tối hôm nay nhé! \”
Ghét thật, lại còn không cho mình nhắn tin, hồi hộp chết đi được, thôi mình đi siêu thị chuẩn bị đồ để đón người ta nào, mua một bộ quần áo mới nữa chứ, hj\”
Nó đi tới gần 15h mới về, kéo theo cả nhỏ bạn về, hj\” đón hắn một mình ngại lắm, rủ thêm nhỏ Du nữa cho đỡ ngại, mà nhỏ Du nấu ăn là ngon tuyệt, hj\”hj\”
17h…. Hai đứa ở nhà nha, ba mẹ đi đây, Du giúp mẹ bữa tối cho pé Su nha!
_ Dạ mẹ yên tâm……..
Hồi hộp quá, nó và nhỏ Du đã chuẩn bị xong cả rồi, công nhận nhỏ Du khéo tay thật, chả bù lại cho nó, chả nấu được gì ra hồn. 18h….. điện thoại nó reo…….. hắn gọi nó
_ hj…..
_ Ra đón tớ này, tớ đang đứng trước cổng trường cậu
_ ok đợi tớ 3 phút
Nó và nhỏ Du dắt nhau ra trường, nhìn xung quanh mãi mà chẳng thấy ai,…… ghét thật cái cậu này,……. nó điện thoại cho hắn…….. \” thuê bao quý khách vừa gọi………\” Nó tức điên lên, vừa định la lên thì có một bóng người bước tới……..
_ Này! làm gì mà cau có thế! Tớ vừa đi ra kia, có cái này cho câu này!
_ Gì thế?
Woaaaaaa! Kẹo bông, thứ mà nó thích nhất
_ Thôi về nhà nào 2 cô cậu
_ hj\” quên mất để tớ giới thiệu, đây là Du bạn thân của tớ, còn đây là……
_Thôi đi cô nương, tuj biết cả rồi
_ Hj\”hj\”
Tối hôm đó, nó vui lắm, cả 3 ăn xong lại ra bờ hồ đi dạo, rồi đi ăn kem, thích lắm…….. Đến 9h30 hắn về khách sạn,….. nó thì cứ mơ mộng suốt, nhỏ Du cứ trêu nó là cô nàng đang yêu kìa……. Về tới khách sạn, hắn nhắn tin cho nó, \”ngox nè, bửa tối ngon lắm, tớ biết không phải cậu nấu nhưng chắc rằng món bánh flan là câu làm….hj\”\” ………… Nó mỉm cười hạnh phúc khi đọc từng dòng tin, chưa bao giờ nó lại thấy ấm áp như vậy…….. Thế là đã trôi qua 1 ngày, chỉ còn 2 ngày thôi, 2 ngày nữa hắn sẽ lại về SG………………Nó ngủ một giấc thật ngon, nụ cười vẫn nở trên môi của nó…………..
——————————————————————————————————————————————-

 
Chuyện Tình Ola
CHƯƠNG V: HẠNH PHÚC GIẢN ĐƠN

Sáng hôm sau, không giống mọi ngày, nó dậy từ rất sớm dù là không phải học…….nó đ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chuyện Tình Ola , 5.0 out of 5 based on 1 rating
Trang: [1] 2 3 ... 6


Từ khóa:
  1. Tên bạn...

    Dok ma pun wa.u0k j wjnd co the nho laj dk va tro ve ben su
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(249 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1921 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2798 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED