* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 07/05/2013 - 23:35 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Chuyện Tình Ở Trường Học Pháp Sư ,The love story in shamans school

Chuyện Tình Ở Trường Học Pháp Sư

Tác giả : miklinh_fun_9x

Nguồn: Zing Forum

Độ tuổi thích hợp: 12
Cảnh báo nội dung truyện: ko
Nhân vật: tự tìm hiểu

Đây là fic đầu tiên của tác gỉa nên mong mọi người ủng hộ và góp ý.
Một cô bé yếu đuối, nhút nhát luôn núp dưới một vỏ bọc mạnh mẽ, cá tính.
Một chàng trai siêu phàm nhưng lạnh lùng, sắc đá.
Một cô gái có một trái tim ấm áp, cao thượng có số phận như một nàng tiên cá.
Mật anh chàng dịu dàng nhưng cũng đầy cá tính.
Một thế giới pháp sư không chỉ biết đén công việc diệt yêu trừ tinh mà còn có cả những đấu tranh quyền lực, nhưng cuộc chiến đẫm máu, ….. liệu tất cả có được hoá giải ? Liệu tình yêu có có xoá tan đi nỗi hận thù? Tất cả sẽ có trong Chuyện tình ở trường học Shamans.

 

 

Cháp 1:
Năm nay vừa tròn 16 tuổi, Linh là một nữ sinh chuẩn bị vào cấp ba. Nhưng mẹ cô nhóc luôn nói:”Con còn trẻ con lắm”. Cô nhóc không hề cảm thấy bực mình về điều đó, ngược lại còn công nhận điều đó nữa kia. Cô nhóc có một tật xấu không sửa được là …. sợ xa nhà. Vậy mà khi chuẩn bị vào năm học mới, bố mẹ lại bắt nó chuyển trường. Một ngôi trường cách nhà đến …vài nghìn km. Linh dược đi du học, phải nói là khi nghe tin này nó vừa buồn vừa vui. Buồn vì kí do ở trên: sợ xa nhà. Vui, đương nhiên rồi! Thử hỏi được đi du học bạn có vui ko? Nó đã phải đấu tranh tâm lí khá nhiều nhưng khi biết địa điểm du học là Nhật Bản nó đã đòng ý. Vì nó rất thích hoa anh đào ở nơi đó.( nếu là t/g chắc không cần phải suy nghĩ luôn, nhin ăn ba ngày đẻ cảm ơn luôn quá ). Nhưng khi đến ngôi trường đó, nó mới biết đó là một quyết định sai lầm. Nói thế nào nhỉ….Hazzzzzzz ngôi trường này không nằm ở một thành phố nào cả. Nó nằm ở một nơi hẻo lánh, xung quanh toàn núi rừng, phong cảnh hùng vĩ thật đáy nhưng cứ rờn rợn làm nó lạnh cả xương sống. Mẹ nói nó còn nằm trên đỉnh núi nữa chứ. “Chậc – nó nghĩ, trường kiểu gì thế? Đã vậy còn phải đi bộ leo đường mòn một đoạn”. Sau một tiếng đi bộ đung hơn là…bò, tý nữa ngất vì mệt.Cuối cung nó cùng bố mẹ đã đến được địa phận ngôi trường quỷ quái. Phải đi qua mấy cái cổng theo kiểu thần đạo nũa mới đến cổng trường. Nó ngước nhìn lên: Trên cái cổng to đùng được trang trí tinh xảo có một hàng chữ ngay ngắn Trường trung học Shamans. Đây là trương học dành cho pháp sư. Omg.
- Mẹ….mẹ ơi! Chuyện này..? Tội nghiệp, mão cô nhóc mới mở miệng được.
- Đùng thắc mắc vội tiểu thư (tại sao mẹ nó lại gọi nó như thế t/g sẽ giải thích sau)
Nghe mẹ nói thế nó không hỏi nữa mặc dù trong long nó vẫn có một dấu hỏi to đùng. Giờ thì nó đã hiểu vì sao bố mẹ nó lại dạy nó học tiếng Nhật từ nhỏ rồi, vậy là từ lâu mọi sự đã được sắp xếp, nó có khóc đòi về cung chẳng ích gì. Nhưng ngôi trường nó học cũng đệp đáy chứ. Có thể miêu tả sơ bộ thế này: Tuy được xây dựng trên núi nhưng rất rộng, nhìn những dãy học cứ như cung điện vậy. Tất cả được trạm trổ, trang trí tinh xảo. Có khuôn viên rất đẹp trông nhiều phong và anh đào. Giờ là mùa thu nên lá phong được dịp khoe sắcn Nhìn tựa khungcanh thần tiên. Mải ngắm nhìn, nó còn không biết bố mẹ đã xác nhận việc học và nhận phòng kí túc xá từ khi nào. Nó chỉ biết lúi húi đi theo sau hai người họ mà thôi.

 

 

Cháp1b:
Kí túc xá của ngôi trường này trái hoàn toàn với lối kiến trúc khu lớp học. Nó được xây dựng theo lối kién trúc cổ Nhật Bản. Từng phòng được xây riêng như một căn nhà mini.Trong “căn phòng” đó lại có hai phòng nhỏ đầy đủ tiện nghi. Ở cùng phòng với linh là một cô bé khá xinh xắn, với một mái tóc nâu đen dài buông xoã, cùng đôi mắt mèo ánh vàng khiến cô bạn nhìn rất dễ thương và hiền lành. Tên cô bạn đó là Akêmi Hondo.
Tối hôm đó:
- Đây là đồng phục mới của tiểu thư. Mẹ Linh nói đều đều.
- Mẹ ơi …….
Nó chưa kịp nói hết câu thì mẹ nó đã ngắt lời.
- Thần biết tiểu thư định hỏi gì. Nhưng giờ chưa phải lúc để tiểu thư biết mọi chuyện. Tiểu thư chỉ cần biết mình mang dòng máu của pháp sư, người phải trưởng thành và tự bảo vệ mình, biết đâu sẽ có lúc chúng tôi không bảo vệ được tiểu thư nữa thì sao!
- Mẹ đang nói gì vậy?
- Có nhiều thứ sau này chúng tôi sẽ cho tiểu thư biết -Bố nó tiếp lời. Giờ thì tiểu thư pahỉ sống sao cho thật mạnh mẽ đấy. Sẽ có lúc tiểu thư sẽ cảm thấy mình yếu đuối nhung tiểu thư chỉ được phép vượt qua vì tiểu thư là một pháp sư. Xin hãy nghe lời trái tim mình mỗi khi rơi lệ như thế tiểu thư sẽ tìm được con đường cho mình. Tiểu thư nhớ giữ mình nhé!
Bỗng chóc hai con người trước mặt nó biết thành hai vệt xanh bay vụt đi.
- Khoan đã, đưng bỏ mặc con- nó bật khóc hét lên.
Chợt một bàn tay chạm nhẹ vào nó. Nó giật mình quay lại, là….akêmi. Lau vộit nhũng giột nướcmắt nó vôi gương cười với cô bạn. Thái đọ quay như chong chóng nó đã qua quen khi ai đó gặp nó khóc một mình.
- Rồi bạn sẽ quen thôi!
- “…”
- Trước mình cũng giống bạn nhưng bây giờ quen rồi. Vừa nói akêmi vừa ngồi xuống cạnh nó và nở một nụ cười nhạt.
- Vậy à? – nó buông một câu rụt rè.
Như muốn đổi đề tài akêmi quay sang bộ đồng phục của nó, lấy lên một sợi dây chuyền và nói:
- Thì ra bạn có sức mạnh của thuỷ(nước) à ?
- Sức mạnh của thuỷ ?
- Sợi dây này nói lên điều đó mà!
Nó nhìn sợi dây trên tay akêmi, mặt sợi dây có máu xanh nuấo biển trong suốt, óng ánh như giọt nước; còn sợi dây thì màu bạc lấp lánh trông rất đẹp mắt.
- Sức mạnh của thuỷ hiếm lắm! Akêmi nói tiếp. Nếu nguyên tố tượng trưng cho bạn là nước thì tính cách của bạn cũng giống nước vậy; nhu mì ôn hoà nhưng cũng có lúc dữ dội và mạnh mẽ. Bạn có khả năng thanh tẩy như nước rửa trôi các vết nhơ và bạn có khả năng chữa lành mọi vết thương trong khoảng thời gian ngắn đấy.

 

 

Bạn biết nhiều thật đó! Nó khẽ reo lên
Akêmi nói nó mới nhó trước giờ mỗi lần bị thương các vết thương đều tự lạnh lại dù vẫn có cảm giác đau như bao người khác.
- Có gì đâu, mình đọc trong thư viện trưòng thôi.
- Nhưng tại sao người mang sức mạnh của thuỷ lại hiếm vậy? nó tò mò hỏi
- Thật ra sức mạnh pháp sư là nguyên tố gìn không phải khi sinh ra là đã được định sẵn mà được hình thành dựa vào tính cách bản thân mỗi pháp sư. Thế giới này đâu phải ai cung trong sáng phải không? Tương tự nếu có tâm hồn thâm độc họ sẽ dần trơ thành pháp sư bóng tối. Nghỉ lấy hơi một lúc akêmi nói tiếp:
- Bạn chắc phải là người rất trong sáng nhỉ? Mặt dây chuyền này trong lắm!
Nó mỉm cười, akemi đúng là vừa hiền lành vừa uyên bác. Nó đã tự tin hơn rồi.”Là một pháp sư” câu nói này đã thúc đẩy nó mạnh mẽ thêm rất nhiều.
- Vậy bạn có sức mạnh của mộc à? Nó hỏi khi nhìn thấy sợi dây có mặt hinh chiếc lá của akêmi.
- Umk. Thôi bạn đi tắm rồi đi ngủ đi, mai còn đi học.

 

 

Cháp 2:
6h30 sáng hôm sau.
Nó dậy, làm vệ sinh cá nhân, rồi mặc thử bộ đòng phục mới.
woa..- nó khẽ reo lên
Miêu tả tí xíu: áo ves trắng có hàng cúc màu đỏ được may chiết eo; sau lưng được đính một chiếc nơ màu đỏ dễ thương, váy ngắn xếp nếp cũng màu đỏ nốt. Cổ đeo một dải ruy băng màu…đỏ hình nơ lệch. Huy hiệu đính trên ngực cho biết nó học cùng lớp với akêmi.Tóm lại là tuyệt.
- Linh chan( mình giữ nguyên tên tiếng Việt thui, mong mọi người thông cảm), ra ăn sáng rùi đi học thôi!- akêmi gọi nó.
-Umk. Nó chạy từ nhà vệ sinh ra đã thấy bữa sáng sẵn sàng. Bạn làm sao?- Nó hỏi
- Không, mình mua ở căn tin đó. Ăn đi!
Nó cùng akêmi ăn sáng rùi đi học.
Reng…Reng…..Reng- tiếng chuông reo lên báo hiêu giờ vào học. Cô giáo chủ nhiệm bước vào.
- Các em, hôm nay lớp chúng ta đón một học sinh mới!
- Ai thế ạ? Nam hay nữ cô ? Một cô bạn lên tiếng.
- À bạn ấy là Triệu Thuỳ Linh, là nữ. Rồi cô quay ra phía cửa lớp : ” Vào đi em”
Nó bước vào.
Woa….dễ thương quá! – Cả lớp ồ lên
Công nhận nó dễ thương thật: nó cac 1m68, dáng chuẩn, mái tóc đen huyền dài qua hông được tết lệch một cách khéo léo. Tuy có một khuôn mặt khóc( mặt buồn) nhưng lại rất thanh tú, nổi bật là đôi mắt to, tròn, trong suốt như pha lê. Cả người toát lên sự thánh thiện, trong sáng.
- Em muốn nói gì với cả lớp không? Cô giáo hỏi nó.
Quay mặt hướng xuống phía lớp nó nói:
- Mình là Triệu Thuỳ Linh, rất vui đượclàm quen với các bạn. -Nó nói bằng một giọng nhẹ nhàng khẽ khàng như gió khiến nam sinh trong lớp .
- Bạn ấy sẽ ngồi đâu ạ? – Một girl hỏi.
Cô gioá thoáng chút bối rối, hình như hết chỗ rồi. Nhưng cuối cùng cô cũng lên tiếng:
- Linh sẽ ngồi cùng bàn với bạn Shin. Cô giáo vừa nói vừa chỉ chỗ ngồi cho nó.
Nó bước xuống cái bàn cuối cùng trong khi cả lớp đang hướng đôi mắt nhìn nó, cái nhìn đầy lo lắng. Nó không hiểu gì cả mà thản nhiên ngồi xuống, hình như cái người tên Shin đó hôm nay không đến lớp.
- Các em trật tự vào bài mới. – Cô giáo lên tiếng.
Và cả lớp cắm cúi vào bài học.
Ở trường này sáng học lí thuyết, chiều thực hành. Với lí thuyết nó có vẻ tiếp thukhá nhanh còn với thực hành thì chưa biết được.
Giờ trưa, tại căn tin.
Nó cung akêmi gọi món rồi ngồi xuống một chiếc bàn ở góc trong cùng nhưng đột nhiên có rất nhiều người đén chào hỏi và làm quen, hơn nữa chủ yếu là boy.Nó nhăn nhăn mặt ra hiệu cho akêmi là nên rút lui. Hiểu ý nó, akêmi nói to:
- Mấy người ăn sau nha! Tụi tôi có chút chuyện.
Rồi akêmi cầm tay kéo nó ra khuôn viên trường. Ngồi trên chiếc ghế đá nó vừa mút sữa vừa hỏi:
- Nè, mấy người đó lạ nhỉ?
- Tại cậu đó!
- Tại mình?
Akêmi nhìn nó cười rồi nói:
- Cậu không hiểu thật à? Trẻ con qua!
- Mình không hiểu thật mà!
Tại cậu xinh quá đó!

 
Chuyện Tình Ở Trường Học Pháp Sư
Nó suýt sặc vì câu nói của akêmi. Xinh? Có ai nói thế với nó bao giờ đâu. Anh họ gọi nó là Miklinh(dog), mẹ gọi nó là ỉn(cái này khỏi cần tác giả nói), bố thì gọi nó là dúi( một loại gặm nhấm giồn chuột nhưng to và béo hơn). (t/g: gọi yêu mà khhong biết)
Reng..Reng…Reng. Tiếng chuông này đã cắt đứt dòng suy nghĩ của nóvà báo hiệu giờ thực hành đã tới.
Trong giờ thực hành, cô giáo yêu cầu phải đọc thần chú để điều khiỉen nguyên tố tượng trưng cho mình. Tất cả đều làm tốt. Cuối cung đến lượt nó, đè bài đưa ra làhãy nâng những giọt nước trong cốc thuỷ tinh trên bàn lên và làm nó lơ lửng như trong

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chuyện Tình Ở Trường Học Pháp Sư, 5.0 out of 5 based on 2 ratings
Trang: [1] 2 3 ... 53


Từ khóa: , , ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(361 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(277 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5436 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5436 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1973 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2852 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED