* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 13/05/2013 - 11:03 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Chỉ Làm Vương Phi Của Ngươi Full

 

 

CUỐN 1: CON ĐƯỜNG MỚI LỘ
Chương 1: Mở đầu
“Điệp nhi không cần rời khỏi ta, không cần rời khỏi ta, van cầu ngươi, đừng rời khỏi ta…”, Tử Điệp nằm trên giường bất an vặn vẹo thân mình, mồ hôi lạnh theo hai gò má chảy xuống , miệng thì thào nói cái gì, thanh âm cầu xin của nam tử trong mộng lợi hại như đao kiếm đâm sâu vào lòng nàng!
Tử Điệp “A” một tiếng theo trên giường đứng lên, thở hổn hển hư hư, lấy tay lau quệt mồ hôi lạnh trên đầu, nàng đã không còn nhớ rõ đây là lần thứ mấy nàng mơ thấy giấc mộng này rồi, nhìn ánh trăng ngoài cửa sổ , trong lòng lại một mảnh bi thương, trong mộng nam tử thâm tình kêu gọi làm cho mình đau lòng không thôi, chẳng lẽ thật là đang kêu gọi mình sao? Thật sự mình đã quên cái gì sao? Nếu không vì sao mình lại đau thương như vậy, cứ như là mình đã mất đi cái gì đó rất quan trọng, Tử Điệp biết đêm nay nhất định lại là một đêm không ngủ.
Ngày hôm sau, Tử Điệp lại mang nguyên một đôi mắt gấu mèo đi làm.
“Hi, Tử Điệp, hôm nay như thế nào lại buồn bã ỉu xìu như vậy, sẽ không là lại mất ngủ nữa đi?” Bạn tốt Điệp Y quan tâm hỏi.
“Không có việc gì, bệnh cũ mà thôi, lại gặp giấc mộng kia“, Tử Điệp nói xong lại hướng phía văn phòng đi tới.
“Sớm“, Tử Điệp hướng đồng sự gặp trên lối tới văn phòng cùng chào hỏi, người chung quanh sau khi cùng nàng chào hỏi lại to nhỏ nghị luận cái gì, dùng ánh mắt khác thường nhìn nàng, trong ánh mắt có hâm mộ, ghen tị ,cũng có khinh thường, Tử Điệp không rõ hôm nay đồng sự biểu tình như thế nào là lạ , đi đến trước bàn làm việc lại nhìn thấy một bó hoa hồng đỏ đang đặt trên mặt bàn,Tử Điệp nhất thời hiểu được hành vi của đồng sự, nhìn cũng không nhìn liền đem hoa hồng ném vào thùng rác
Tử Điệp không thể nghi ngờ là Thượng Đế yêu thương,may mắn sinh ra trong một gia đình bối cảnh tốt, lại có bằng cấp cao, nghiêng nước nghiêng thành dung mạo, vô luận nàng đi đến chỗ nào đều là tiêu điểm cho mọi người nghị luận, ngay cả tổng tài ái mộ nàng nàng cũng không để vào mắt.
Bạn tốt Điệp Y đi tới, nhìn hoa hồng trong thùng rác, hiểu rõ cười nói:
“Tử Điệp, ngươi không thương người ta cũng không nên dùng cách này để chà đạp hoa của người ta chứ, đây chính là người khác cầu còn không được ” .
Tử Điệp cười nói: “Ngươi khi nào thì cũng học được cách thương tiếc người khác, nếu ngươi xem thuận mắt liền tặng cho ngươi đó” .
“Thiết, ta mới không hiếm lạ đâu” . Điệp Y nói
“Tử Điệp, chúng ta đã lâu không đi chơi , không bằng tuần lễ này chúng ta đi du lịch đi, thừa dịp trong khoảng thời gian này ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, đừng mỗi ngày lại đeo lên cái đôi mắt gấu trúc đó, khó coi chết đi được. Ta nói với ngươi, ta cảm thấy giấc mộng ngươi mỗi ngày nhìn thấy có điểm cổ quái, không bằng chúng ta đi tìm tiên sinh giúp ngươi xem xem, hay là kiếp trước kiếp này ước định cái gì” Điệp Y còn tiếp tục lải nhải nói.
“Đi, ta đáp ứng ngươi là được, đừng nói với ta cái gì kiếp trước kiếp này , rất lừa người , ta không tin mê tín” Tử Điệp bất đắc dĩ nói.
“OK, coi như ta cái gì cũng chưa nói “ Điệp Y bĩu môi nói.
Làm việc một ngày, Tử Điệp về nhà thì cũng đã khuya , vội vàng vọt vào phòng tắm,tắm xong liền ngủ , không muốn ngủ nhưng là mí mắt lại không thể nào mở nổi, ý thức dần dần trở nên mơ hồ , “Tử điệp vì sao phải rời khỏi ta, ngươi không phải nói vĩnh viễn ở cạnh ta hay sao? Vì sao bỏ lại một mình ta mặc kệ không quan tâm? Ngươi cũng biết không có ngươi ngay cả dũng khí sống sót trên thế giới này ta cũng không có…”.
Lệ theo hai gò má chảy xuống, Tử Điệp nghĩ cố gắng thấy rõ đến tột cùng là ai la lên đứt gan đứt ruột như vây, vì sao lại xuất hiện trong giấc mộng của nàng, vì sao rõ ràng hắn là cùng mình không quan hệ nhưng lại nghe thanh âm đó xong mình lại rất muốn đến xoa dịu vết thương của hắn , mông lung trung, Tử Điệp nghe được một câu theo miệng mình tràn ra “Lạc Hàn, thực xin lỗi…”, sau, liền mất đi tri giác, cái gì cũng không biết.
Chương 2: Ngủ cũng có thể xuyên qua ?
Giống như đã trải qua cả ngàn năm, cả người toan đau một chút khí lực cũng không có, từ từ mở ra hai mắt, duỗi thân người, biết mình không thể lại tiếp tục lười nằm trên giường , nếu không đi làm liền đến muộn, mở mắt ra nhìn đến chung quanh hết thảy,hoàn toàn đem Tử Điệp rời mộng , chính mình lại mặc ti chất đạm màu tím áo ngủ, trên giường màn che theo gió khinh động, xốc lên màn che nhìn ra bên ngoài thuần một sắc cổ kính, Tử Điệp ở trong lòng buồn bực, đây là nơi nào, ta như thế nào lại ở chỗ này, sẽ không là mình do mộng du mà đi đi, bất quá nơi này còn thật không sai, cảnh sắc di nhân như thế ,sao trước kia lại không phát hiện ra nơi tốt như thế, lần sau nhất định phải đem Điệp Y đến đây chơi đùa, vừa đi vừa nhìn, không cẩn thận đem chiếc ghế bên cạnh đá đổ làm bừng tỉnh một người cũng đang nằm ở bên cạnh, Tử Điệp thế mới biết trong phòng còn có một người.
“Tiểu thư, ngươi như thế nào lại rời giường , có phải có chỗ nào không thoải mái hay không? Em lập tức đi nói với phu nhân là tiểu thư đã tỉnh” . Sau đó giống một trận gió chạy ra ngoài.
Tử Điệp đứng ở đằng kia mờ mịt nhìn chung quanh, trong đầu một mảnh hỗn loạn.
“Ai u, bảo bối ngoan của ta, ngươi như thế nào chân không đã đi xuống giường , ngươi lại cảm lạnh thì nương làm sao bây giờ, nương chỉ có ngươi là một cái nữ nhi ngoan thôi a” .
“Tiểu Nhị, mau đỡ tiểu thư lên giường” .
Trung niên nữ tử hiền lành nhìn Tử Điệp, yêu thương vuốt ve đầu Tử Điệp,từ trong ánh mắt ấy làm cho Tử Điệp biết mình được sủng ái yêu thương đến cỡ nào.

 

Tử Điệp đánh giá trung niên nữ tử trước mặt, nhiều nhất là bốn mươi tuổi,mặc một bộ quần áo đỏ thẩm bên ngoài khoác một cái áo choàng màu trắng gạo , khéo léo búi tóc lại cài một cái trâm ở giữa, mi như trăng rằm, mắt giống như tinh thần, chưa thoa son phấn lại làm cho người ta toát ra một loại vẻ đẹp thanh nhã .Mẹ của mình khi nào thì trở nên như vậy , Tử Điệp đầu mờ mịt, cả người run lên, mồ hôi lạnh chỉ không kịp rơi xuống, mọi thứ kia như đem chính mình đánh nhốt vào vực sâu vạn trượng , tình cảnh như vậy làm sao có ở hiện đại , chính mình sẽ không tự nhiên lại đi diễn cổ trang, như vậy chỉ có một loại khả năng chính là mình đang ngủ xuyên về cổ đại ! !
Tử Điệp đầu lại một lần nữa trống trỗng , không biết như thế nào đối mặt với tình huống biến đổi thình lình này, vừa cảm giác tỉnh lại lại trở về cái triều đại khác ,hơn nữa chính mình còn không biết hiện tại là triều đại nào, tâm bối rối , nếu người trong nhà này biết mình không phải là nữ nhi của bọn họ thì là làm sao bây giờ, như thế nào mới có thể trở về được… Tử Điệp suy nghĩ rất nhiều, nghĩ phá đầu cũng không tìm được biện pháp giải quyết, đành an ủi chính mình một chút, không có gì cùng lắm thì ký đến chi tắc an chi, hết thảy mọi việc cứ từ từ rồi tính tiếp, không biết vận mệnh của mình về sau lại phát sinh chuyện kinh thiên động địa gì nữa.
Tử Điệp cỡ nào hy vọng mình lại ngủ một giấc, tỉnh lại lại phát hiện đó chỉ là một giấc mộng.
“Nương, ta đau đầu có thể hay không ngủ thêm một hồi nữa “
“Được rồi, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, thân mình ngươi ốm yếu như vậy nên hảo hảo tĩnh dưỡng, ngày mai ta gọi Thái y trong cung đến xem bệnh cho ngươi lần nữa” .
“Tiểu Nhị, ngươi lưu lại chiếu cố tiểu thư, có tình huống gì lập tức nói cho ta biết” .
“Vâng” Tiểu Nhị đáp.
Tử Điệp ý nghĩ kỳ quái, có lẽ là biến hóa một ngày này làm cho nàng thật mệt , không lâu liền phát ra tiếng ngáy rất nhỏ, mà ác mộng mỗi ngày cũng không có đến quấy rầy nàng.
Chương 3: Đến tột cùng đây là triều đại nào ?
Tử Điệp không biết chính mình đến tột cùng ngủ bao lâu, vừa cảm giác tỉnh lại đã là thời điểm chạng vạng, nhất lũ tà dương xuyên thấu qua cửa sổ len lỏi vào trong phòng, không khỏi làm cho người ta nghĩ đến “Đẹp nhất bất quá tịch dương hồng” những lời này. Nằm ở trên giường, trước mắt hết thảy lại một lần nữa chứng thật này không phải mộng mà là sự thật đã xảy ra, chính mình thật sự trở lại một cái triều đại nào đó, Tử Điệp không khỏi lo lắng thân thể ở hiện đại, mình liền như vậy chết đi, mẹ nhất định sẽ thực thương tâm, bọn họ chỉ có mình nàng là nữ nhi, nếu có một ngày mình trở về có hay không trở lại trước kia là chính mình, tình cảnh trước mắt mình nên làm gì bây giờ, có nên nói với bọn họ là mình không phải là nữ nhi của họ hay không, nhưng là lại nên giải thích như thế nào đây,nói ra ai sẽ tin tưởng, aiiiii…! Quên đi, không nghĩ nữa, xem như là một chuyến du lịch đi, ta phải hiếu thuận với cha mẹ chủ nhân thân thể này ,ai bảo ta chiếm thân thể nữ nhi người ta làm chi… , Tử Điệp suy nghĩ thiệt nhiều, tâm đang bối rối cũng dần dần bình tĩnh trở lại, binh đến đem làm, thủy đến thổ yêm(binh đến tướng đỡ,nước đến đất chặn), ta cũng không tin người hiện đại như ta mà cũng không đấu lại một đám đồ cổ.
“Tiểu Nhị, ta đã ngủ bao lâu rồi” ?
Tiểu Nhị từ bên ngoài đi vào, cười nói: “Tiểu thư, người đã ngủ vài canh giờ rồi, cho tới bây giờ chưa từng thấy người ngủ an ổn như vậy, phu nhân chờ người dùng cơm , nhìn người ngủ rất ngon nên dặn không cho người khác quấy rầy người” .
“Nga. Tiểu Nhị, vì sao ta bị bệnh mà chỉ có nương ta đến xem ta, những người khác trong nhà như thế nào lại không có tới xem ta” ? Tử Điệp dò hỏi.
“Là như vầy, lão gia bình thường sự vụ bận rộn, triều đình có rất nhiều chuyện chờ lão gia đi xử lý, mỗi lần lão gia trở về nhìn ngươi thời điểm ngươi đã ngủ rồi, thiếu gia cũng có rất nhiều việc, bất quá bọn họ đều có đến xem bệnh tình của ngươi” .
Tử Điệp từ miệng Tiểu Nhị ước chừng biết, nàng có một gia đình hạnh phúc mỹ mãn, có tình yêu thương của cha mẹ và ca ca, cha cùng ca đều đảm nhiệm chức vụ trọng yếu trong triều, chỉ là chức quan lớn cỡ nào thì không biết, hiện tại triều đại gì cũng không biết, chính mình họ gì cũng không biết, Tử Điệp không dám hỏi nhiều lắm sở làm cho người khác hoài nghi, chỉ có thể về sau từ miệng của người khác biết được mà thôi.
Tâm tình cũng tốt lên một chút, nghĩ hảo hảo đi ra xem thưởng thức ngôi nhà của mình ở cổ đại có hình dạng như thế nào , đúng lúc này bụng cũng không chịu thua kém thầm thì kêu lên, bỗng nhiên nhớ tới mình còn chưa có ăn cơm, nương cò

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)

Trang: [1] 2 3 ... 24


Từ khóa: , , , ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(247 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5253 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5253 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1921 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2798 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED