* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 10/05/2013 - 08:46 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Bạn Trai Tôi Là Gangter – Boss Đại Nhân
Tên tác phẩm: Bạn Trai Tôi Là Gangter – boss Đại Nhân.

* Author (tác giả): pezinkute1234

* Category (thể loại):tình cảm, vui nhộn không có bi thảm.

* Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): mọi lứa tuổi..

* Status (tình trạng truyện: on-going hoặc finished):Finished

* Warning (cảnh báo về nội dung truyện):bình thường ai cũng có thể xem

* Casting (phần giới thiệu nhân vật): NV chính: Thiên Vũ Phong vs Tiết Trân Trân
BẠN TRAI TÔI LÀ GANGSTER-BOSS ĐẠI NHÂN.

+++

 

Lời mở đầu: Tôi thật là xui xẻo vừa mới chia tay bạn trai đau khổ chưa hết, lại gặp phải giảm biên chế của công ty huhuhuhuhu cuộc đời này coi như xong rồi.Mẹ mà biết chỉ có nước là phải về nhà bán bánh bao mất. Tại sao chứ ? Tôi ăn ở hiền lành, sống rất tốt bụng mà, hiền lương thục đức có đầy mình …..
Có phải đây là bước ngoặc cuộc đời tôi hay không? Cuộc đời đi bán bánh bao đang vẫy tay gọi tôi phải không?

 

 

Chương 1:

_Chúng ta chia tay đi…..- Giọng nói của một chàng trai vang lên trong công viên yên tĩnh của buổi nắng mai khi giọt sương vẫn còn đọng trên bãi cỏ xanh rờn.
Cô gái đang gặm ổ bánh mì bỗng rớt xuống đất làm cô rất tiếc nhưng vẫn quay đầu lại rưng rưng nước mắt hỏi_ Tại sao ….? Chẳng lẽ em không tốt sao?
_Hahahahah cô không biết sao tôi đã ngán cô đến tận cổ rồi đi chơi với bạn trai lúc nào mồm cũng đầy thức ăn.Muốn nắm tay cô thì toàn thấy tay cô cầm đồ ăn, hôn cô thì miệng cô toàn đồ ăn. Cô nghĩ thằng nào chịu được hả?- Anh chàng chợt hét lên.
_Em có thể sửa đổi mà- Cô gái nức nở nói.
_Quá muộn rồi!Tôi đã yêu người khác rồi và cô ấy đã chấp nhận lời tỏ tình của tôi- Nói rồi anh ta bỏ đi. Để lại cô gái đứng khóc một mình.

Ngày hôm sau, tại công ty Maria

_Xin lỗi tôi đến trễ- cô thở hộc hộc… như chưa từng được thở.
_Cô Tiết Trân Trân cô biết là lần này là lần thứ mấy cô đi trễ rồi không hả?- Oh no đó là giọng nói chanh chua của bà trưởng phòng nhóm tôi.
_Trời ơi chị trưởng phòng ơi, **** chi cho mắc công hom nay là ngày cuối cùng cô ta ở đây mà- Lại một giọng ẻo lả vang lên cũng là giọng của người mà tôi thấy nổi da gà nhất trong cái công ty này.
_Hạ Nhất Thiên cô nói gì vậy? Chẳng lẽ thong báo giảm biên chế đã có rồi sao?- Giọng kinh ngạc của bà trưởng phòng vang lên.
_Cái gì?- Tôi hét lên.

_Cô làm gì mà hét lên thế? Cô không xem thong báo hả? Trong nhóm chúng ta chỉ có mình cô bị giảm biên chế thôi hahaha-giọng cười đầy mỉa mai của cô ta vang lên hết cả phòng.
_Cái gì?Tôi làm việc luôn luôn chăm chỉ mà.- tôi gần như nói không nên lời.
_Chắc cô đi trễ nhiều quá nên bi sa thải là phải rồi. Thôi cô nên đi thu dọn ra khỏi công ty đi.- tiếng nói đầy đạo đức giả của con nhỏ Nhất Thiên cất lên.

Tôi thu dọn đồ mà nước mắt cứ rơi. Đây là lần thứ 2 tôi khóc trong tuần này rồi đấy. Có phải tôi bị ông trời bỏ rơi rồi không? Huhuhuhu. Tôi đã cố gắng lắm mới vào được công ty này vậy mà chưa được 1 năm đã bị đuổi rồi, mẹ tôi mà nghe thế nào cũng bắt tôi về bán bánh bao gia truyền cho coi.

Không không tôi không thể để cuộc đời mình sẽ chỉ gắn liền với bánh bao đâu mặc dù rất thích ăn nó huhuhu. Đang lủi thủi đi trên đường, chợt có một giọng nói vang lên :
_Wây Trân Trân- một cô gái trẻ đi đến.
Tôi quay lại nhìn xem ai gọi tôi. Thì ra là Dương Ngọc Lan cô bạn thân của tôi.
_ Mày đi đâu á? Sao lai bê cái thùng gì thế này?- cô hỏi đầy quan tâm tôi.
_Oa…oa…Lan ơi tao bị đuổi việc rồi- tôi khóc than vãn với Lan.
_Haiz tao biết ngay mà, mày chuyên gia đi trễ chứ gì? – cô nói như là đi guốc trong bụng tôi vậy.
_Hay mày xin việc vào công ty tao đi, dù sao thì công ty tao đang tuyển nhân viên đó.
_Mày nghĩ tao cũng giỏi như mày chắc mà vào cái công ty lớn nhất nước mình được hả- tôi than vãn.
_Thì mày cứ xin đi, tao quyết định rồi đừng nói nhiều. Tao sẽ ghi danh cho mày, mai đi phỏng vấn.
Không cho tôi kịp nói lời nào, Nó đã phóng đi rồi. Haiz thật là ngày xui xẻo về ngủ thôi, hôm qua thất tình tôi đã phải coi phim nguyên đêm để giải sầu rồi. Giờ thật buồn ngủ.

 

 

Chương 2:
_Nè Lan, mày dẫn tao đi đâu vậy hả?Tao đã nói là không muốn xin vào công ty mày rồi mà. Tao biết tao không đậu đâu đi chi cho mệt thà ở nhà ngủ sướng hơn,- Tôi vừa ngáp ngủ vừa kèo nèo Lan.
_Tao biết ngay mà ngày nào cũng coi phim rồi ngủ trễ, mày không đi làm mà muốn về nhà bán bánh bao hả- Lan quay ngược lại trách mắng tôi.
_Tao biết chứ nhưng mai tao sẽ đi kiếm công việc hợp với tao mà.- Toi không chịu thua mà phân bua.
_Mày giỏi nhỉ đợi mày tìm thì chắc tới năm sau mất. Bây giờ mà không đi theo tao là mày chết dưới tay tao đó- Lan đưa nắm đấm lên dọa tôi.
_Thôi được rồi tao sợ mày quá rồi đó- Tôi nản long nói.
_Biết thế là tốt đấy cô em hehehe- Nó cười đểu giả làm tôi ghét thế không biết.

Cuối cùng cũng đến công ty Thiên Gia, một công ty đứng đầu nhất nước . Họ kinh doanh đa nghành, có rất nhiều công ty con theo từng nghành và rất được sự ưa thích của mọi người.Nhưng nghe đồn rằng đằng sau có một thế lực “ thế giới ngầm chống đỡ rất mạnh”.

_ Heheheheh đến nơi rồi mày bây giờ đi qua bên bên tay phải rẽ trái thấy trên bảng “ PHÒNG PHỎNG VẤN” thì vào nhé! Nè con kia mày có nghe tao nói gì không đấy.- nó gọi tôi.
_Uhm tao biết rồi, mày đi làm việc của mày đi- Nói thì nói thế chứ có biết nó nhắc gì đâu vì tôi đang mải ngắm cái công ty đồ sộ, sang trọng này. Thầm nghĩ” đúng là công ty lớn có khác chẹp…chẹp. Chắc căngtin ở đây cũng to lắm.Nghĩ đến đó là cảm thấy thích rồi. Nghe theo Lan đúng là không phải ý tồi”.

Tôi quay lại thì đã không thấy Lan rồi. Đành đi đến phòng phỏng vấn một mình vậy. Tôi đi qua bên tay phải thấy 2 ngã rẽ không biết chọn đường nào, thầm hối hận hồi nãy lo ngắm cảnh quên mất lời dặn, giờ chỉ có nước nhắm mắt mà chọn thôi. Nghĩ là làm nhắm mắt đi rẽ phải. Khi mở mắt ra đập vào mặt tôi là một căn phòng có cái bảng to đùng “ KHÔNG AI ĐƯỢC BƯỚC VÀO ĐÂY. BƯỚC VÀO ĐÂY LÀ ĐUỔI VIỆC”. Cái bảng hiệu kì quái này làm bản tính vốn tò mò của tôi trỗi dậy. Không chần chờ gì cả tôi mở cửa phòng bước vào( vì tôi đâu phải nhân viên ở đây đâu mà lo heheheeh).
_Trời ơi đẹp quá- Tôi thốt lên. Căn phòng này quá đẹp trang trí vừa trang nhã, nhẹ nhàng làm cho người ta bước vào là đã thích muốn ở luôn. Phòng lại đầy đủ tiện nghi nữa, có phòng tắm có một cái giường ngủ, sofa…đặc biệt là cái tủ lạnh chắc nhiều đồ ăn lắm đây. Tôi không cưỡng được tiến đến như đồ ăn đưa đến miệng rồi klhông ăn là đồ ngu nhất trên đời. Nhưng chỉ còn một bước nữa thôi là đnế chiến lợi phẩm thì một giọng nói vang lên làm tôi giật mình
_Nè cô kia cô là ai mà giám vào phòng này hả?- giọng nói lạnh lung hết cỡ làm tôi sợ run người.Quay lại xem người nào mà giám phá đám bữa ăn đang sắp đến miệng mà không được ăn thì đập vào mắt tôi là một người hết sức đẹp trai ( da mặt trắng mịn như da em bé, chân mày đậm đẹp như được vẽ không có cảm giác dâm tà, lông mi dài và cong, đôi mắt như thấu suốt được lòng người khác, chiếc mũi cực kì khêu gợi, đôi môi thì khỏi chê nhỏ nhắn đỏ như son) nhưng rất lạnh lùng.Đặc biệt hơn nữa anh ta chỉ mặc mỗi cái khăn quấn chỗ cần che thôi lộ hết body rắn chắc của anh ta rồi. Xém nữa chảy máu mũi tôi rồi.

_Tôi hỏi lại cô lần nữa cô là ai mà giám vào đây- giọng nói them lần nữa vang lên, hết sức mất kiên nhẫn.
_Àh….ờh anh mặc quần áo vào đi- tôi nói giọng e thẹn đến tôi cũng muốn ói.
_Cô không cần quan tâm hãy nói tôi biết cô ở bộ phận nào, về chỗ dọn dẹp đồ đạc đi chuẩn bị rời đi cho tôi- giọng nói đanh thép quát vào tôi.
_Nè anh kia vừa phải thôi anh là cái thá gì mà đuổi tôi hả? Nếu mà đuổi thì cả 2 chúng ta cùng bị đuổi thôi anh đừng có ở đó phủ đầu tôi để thoát tội- Tôi mặt dày cãi lại.
_ Cô được lắm tôi sẽ cho cô biết tay…. Đứng lại mau con nhỏ kia- Anh ta tức giận quát. Cũng may tôi đoán trước được mà thoát khỏi nanh vuốt của anh “ đẹp trai”. Nhìn lại đồng hồ tôi thấy gần trễ giờ rồi, nhanh chân chạy về phái trái.
May mà không trễ giờ , ngồi tại ghế chờ mà thấy toàn gương mặt ưu tú nhưng lo lắng gì đó tôi liền tò mò hỏi người bên cạnh :
_Cô gì ơi cho hỏi có gì mà thấy mọi người đăm chiêu, lo lắng thế?
_ Cô không biết đấy thôi hôm nay phỏng vấn có tổng giám đốc làm ban giám khảo rất khó tính nghiêm khắc nhưng vẫn chưa thấy ông ta đến nếu ông ta đến thì những người đến sau sẽ toi hết- cô gái đó nói với giọng lo lắng sợ rằng bản thân là người xui xẻo nhất.
_Xin mời cô Tiết Trân Trân vào phỏng vấn- giọng một cô gái trẻ vang lên. Tôi đi theo cô ấy vào phỏng vấn mà lòng lo sợ không yên mặc dù biết trước là không đậu nhưng vẫn có cảm giác của một người đi phỏng vấn.
Khi tôi bước vào thì hình như có một người bước vào từ cửa dành cho người trong ban giám khảo . Ngẩng đầu lên tôi thấy đó là …………Anh chàng đẹp trai trong phòng cấm huhuhuuhu lại ngồi ngay sau cái bảng ghi “ TỔNG GIÁM ĐỐC”. huuhuhuhuhu vậy là tôi toi rồi. Sao mà xui xẻo thế này. Lúc đó, anh ta cũng nhìn thấy tôi và nở nụ cười hiểm ác nhất từ trước đến giờ tôi thấy nhất. Và nó cũng nói cho tôi biết rằng “ Lần này thì đừng hòng thoát khỏi tay ta. Con nhỏ đáng ghét kia”….

Một giờ sau,
Bước ra khỏi phòng mà hối hận tại sao mình lại vào phòng đó để đắc tội với boss đại nhân. Để ỗng hành hạ mình thế này.

 

 

Chương 3:
Ba ngày sau, Vào một **** chiều thoáng mát thích hợp cho việc nướng đồ ăn ngoài trời( vì cô này có tâm hồn ăn uống rất mãnh liệt hehehe). Đang định đi siêu thị mua đồ nấu thì bỗng :
“Ăn bữa tối cùng tôi vào buổi sáng của em/ Bữa tối của tôi là vào buổi sáng của em
Hãy nhớ đặt những ước muốn của mình vào chú lợn đất
Tôi đang ngắm nhìn những vì sao, toả sáng, khắp bầu trời
Lắng nghe Ngưu Lang dặn Chức Nữ rằng, hãy can đảm

Không sợ hãi tuy chúng ta ở hai phía dưới bầu trời
Tôi ngắm nhìn những lời cầu nguyện của em đang bay trên tấm thảm thần
Đến với tôi với tốc độ ánh sáng
Em khiến tôi thấy được vì sao phương bắc hoá thành bạn đồng hành của ngôi sao phương nam”- tiếng nhạc chuông ‘ Bắc bán cầu cô đơn’ vang lên

_ Alô! Gì á Lan, mày gọi dt cho tao làm gì không làm việc mà trốn gọi hả? Không sợ bị đuổi hả?- tôi hỏi.
_

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bạn Trai Tôi Là Gangter , 5.0 out of 5 based on 1 rating
Trang: [1] 2 3 ... 31


Từ khóa: , , , , , ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(366 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(280 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5460 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5460 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1981 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2862 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED