* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 01/04/2013 - 15:58 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Mình viết truyện này là truyện đầu tay. Mong các bác nhẹ tay hộ em. Nếu không em tự tử mất

… 2h sáng…
Đang ngồi phì phèo điếu thuốc cho tỉnh ngủ bỗng trời mưa. Mưa à, sao lòng ta đau thế… Mỗi lần mưa ta nhớ lại chuyện tình của ta và em. Vâng hạnh phúc có, đau thương có, bị lừa dối có và là một thằng ngu cũng có… Yêu em bao nhiêu bất hạnh ập đến ta như vậy đấy sao tim ta không thể quên được hình ảnh của em. Sao mỗi lần em lên ta vẫn tự nguyện yêu em. Mưa có thể trả lời được câu hỏi này và giải thoát cho ta không???

Một năm trước
Ngày lễ 30/4 ta vẫn nằm nhà chơi game như bao ngày khác. Tính ta nó thế không bon chen ra đường vào ngày lễ, kẹt xe, hít bụi và đặc biệt sau một lần dang dở gia đình ta đã không quen ai khác phái. Ngày lễ là cái gì đó bình thường với ta, đơn giản nó như bao ngày khác chỉ có duy nhất không đi làm vẫn có tiền lương.
Đang cày kiếm thế ngon lành đt ta rung lên. À thằng nhóc cùng công ty gọi chắc rủ ta đi làm vài ve đây mà
” A lô, có gì không ku nếu không anh cúp máy đây…”
- Đại ca rảnh không ? Ra khu du lịch tí đi, em có việc nhờ đại ca giúp…
- OK, nửa tiếng anh tới

Vọt xuống giường thay đại bộ đồ ta dắt xe ra khỏi nhà. Mẹ ta nhìn ta bằng 2 con mắt tròn xoe. Cũng đúng 2 năm nay ngày lễ ta có ra khỏi phòng bao giờ đâu. Vọt tới chỗ thằng bạn, chưa gì ta đã làm một tăng liền :
- Có chuyện gì cần anh nói gấp để anh về cày tiếp coi…
- Hihi…
Ai cười ta thế nhỉ, ta quay lại nơi phát ra tiếng cười và … em xuất hiện. Đẹp quá, đôi mắt hồn nhiên, cặp môi gợi cảm (Ngang ngửa Thư Kỳ), thân hình cân đối… Ấn tượng đầu tiên về E là thế. Ta không biết nói gì vì lúc đó đang mải ngắm em cười mà. Nhìn thấy ta như vậy em ngại ngùng nói:
- Nhìn E gì kỹ vậy a…
Ta ấp úng không biết nói sao, may mà thằng bạn chạy lại giải vây (tối về mất một chầu cảm ơn nó…)
- Đây là H làm cùng công ty với anh. Còn đây là N bạn em
Thằng bạn ghé tai nói nhỏ : – E tính giới thiệu cho đại ca thấy ok không? Tôi giả bộ trừng mắt với thằng nhỏ. – Anh tu gái lâu rồi chú.
- Xạo hoài, nhìn muốn rớt con mắt ra ngoài kìa đại ca

Vâng đúng vậy, đó là lần đầu tiên ta quen E. Ta đã thích em từ cái nhìn đầu tiên. Lần đầu tiên đi chơi cả buổi ta ngồi im chỉ để ngăm nhìn em đôi lúc. Mà hình như em cũng biết ta đang nhìn em hay sao ấy nhỉ (tự hỏi lòng) sao lại cố gắng ưỡn ngực, liếc mắt vơi ta thế. Sau này ta mới biết là mình bị tự kỷ hơi nặng (may mà em không biết chứ nếu không em làm gì yêu ta)
Nói gì thì nói, sau đó ta và em quen nhau như bạn bè. Thỉnh thoảng ta và em đi cfe, đi ăn nhưng chỉ dừng lại đó thôi. 3 tháng sau em mới chính thức là người yêu của ta…
Cháp 2

Trước khi chính thức đi vào mối tình của ta và em. Ta mạn phép kể lại thời gian 3 tháng trôi qua đó. Có lẽ sau này mọi người sẽ không hiểu vì sao ta nói : Thời gian đó là thời gian em đẹp nhất trong lòng ta, thời gian đó em là thiên sứ của ta chứ không như hiện tại em đã lột xác thành yêu tinh mất rồi… haha….haha…
Sau khi gặp mặt ở khu du lịch, kết thúc buổi đi chơi là lời mời cả nhóm đi cfe của ta. Ta cũng chả vui vẻ gì khi ở chỗ đông người nhưng ít nhất ta hiểu : em sẽ đi…
Vào quán cfe lúc này ta mới hoảng hốt vì em đó, em biết không? Ta trở thành tâm điểm để em chọc phá. E lôi kéo mấy đứa bạn gái của em chọc phá ta. Ta tức đến tận mang tai mà không biết nói gì. Có thể vì nhìn thấy em cười đã làm ta mãn nguyện. E có biết ấn tượng về lần đầu đó đến bây giờ cũng chưa bao giờ phai nhòa trong trái tim ta không? Tối hôm đó là lần đầu tiên sau 2 năm ta không chơi game mà tụ tập ăn uông với gia đình, ngồi nói chuyện, xem phim. Nhưng chưa là gì trong mắt mẹ ta vì sau đó ta mới làm bà hoảng hồn ( nhưng ta biết bà rất vui). Sáng hôm sau, sau khi thức dậy ta đã chăm sóc lại bản thân mình. Râu ria lổm chổm được ta cạo sạch, quần áo nhăn nhúm được ủi phẳng phiu. Những bộ đồ tây đó đã nằm trong tủ ta 2 năm rồi. 2 năm qua ta ăn mặc bụi bặm, hầm hố không kém gì dân chơi đâu nhé. Lần đầu tiên ta lên công ty mà mọi người nhìn ta như thể ta là người ngoài hành tinh vậy. Cũng là lần đầu tiên ta đi làm vì đam mê chứ không phải vì trách nhiệm. Chỉ nhiêu đó thôi ta nghĩ mọi người sẽ hiểu vì sao em quan trọng với ta đến thế. Mà thôi ta lan man nhiều quá…
Ta và em có lẽ sẽ mãi là bạn là anh em tốt. Có lẽ ta sẽ mãi là người anh cao cả của em (ta không muốn đâu nhưng ta sợ sẽ mất em nếu ta thổ lộ chân tình). Nhưng mọi thứ thay đổi sau một ngày… Hôm đó là tối thứ 7, ta hẹn em đi xem phim nhưng em bận đi ăn với đám bạn học cùng trường (À quên em đang học kế toán). Không biết làm gì ta lên công ty làm nối bộ hồ sơ đang còn dang dở. Khi còn đang chìm đắm trong ý tưởng về ngôi nhà. Điện thoại ta bỗng dưng có số lạ gọi dến. Bốc máy nghe và câu đầu tiên ta nghe thấy :
- A tới phòng N gấp, N bị ngộ độc thức ăn.
Ta không biết lúc đó thế nào nhưng ta vội vàng rời khỏi công ty trong nháy mắt. Giày ta cũng bỏ lại mà đi đôi dép của công ty. Giờ nghĩ lại ta vẫn thấy tức cười. Nhưng nói gì thì nói khi ta đến E đã lịm đi rồi. Cũng vội vàng ta bế thốc em lên chạy thẳng vào bệnh viện (Không biết sao em lại chọn phòng cạnh bệnh viện nhỉ, chắc hay vào đó nằm quá). Oái ăm thay, vì đã khuya họ bỏ E lên cáng cho em uống vài viên thuốc rồi bỏ mặc. Ta điên quá chụp cổ ngay bà y tá cáu lên :
- Sao không cấp cứu ngay, cô ấy lịm đi rồi kìa…
Sau sự giằng co của ta và y tá, bảo vệ chạy vào chụp ta ra. Lúc đó ta đã lo cho em lắm rồi làm gì biết gì nữa. Lần đầu tiên ta đánh người (tất nhiên ta chịu đòn nhiều hơn là được đánh người) và còn đe dọa khủng bố.
- Cô ấy có chuyện gì tao giết từng đứa
Ta cũng chẳng biết có phải họ thấy tâm trạng ta lúc đó hay không chỉ biết có ông bác sỹ chạy xuống làm thủ tục đưa vào rửa ruột và tiêm gì đó. Nhưng ta cần biết làm gì, chỉ cần biết họ cứu em là được. Ngồi chờ trước phòng cấp cứu cả tiếng đồng hồ, ta đi qua đi lại đến nỗi bạn em cũng bật cười và nói:
- A có phải người yêu cô ấy đâu sao lại lo lắng thế
Lúc này ta nhận ra giọng nói đó, ta mới hỏi :
- Vậy sao em không dt cho người yêu cô ấy mà dt cho anh
Ta không nhận được đáp án vì lúc đó cửa phòng cấp cứu mở. Chạy vội làm thủ tục và kiếm bà hộ lý xin chăn màn cho em. Lúc đó ta thấy mình trách nhiệm ghê gớm. Đến nỗi giờ ngồi đây viết lại chuyện này ta chỉ ước gì hồi đó mình đừng có như vậy thì bi kịch đâu có xảy đến với ta, làm cho ta căm hận, uẫn ức…
Ta lo lắng ngồi bên em đến nửa đêm thì em tỉnh. Lúc đó nhìn thấy ánh mắt em nhìn ta âu yếm ta đã cười. Nụ cười thật lòng sau bao ngày đau khổ với một người phụ nữ. Sau khi kêu bác sỹ kiểm tra lại và không có vấn đề gì ta mới yên tâm để e nằm trong vòng tay ngủ. Lúc đó ta chỉ coi em như em gái ta, không hề có ý nghĩ bậy bạ đâu nhé. Ta ôm em và ngắm nhìn em ngủ, khuôn mặt hốc hác mệt mỏi của em làm ta đau xót. Nhưng ta cũng không ngắm được bao lâu vì khi ta tỉnh dậy em đang nhìn ta bằng ánh mắt thật tình cảm…
E xuất viện, ta vẫn đến và chăm sóc cho em. Miễn sao em nhanh khoẻ đi chơi với ta là được. Nhưng sự đời mấy ai ngờ, hôm đó sau khi tan giờ làm việc. Thằng bạn ghé tai:
- Đi làm vài ve em có việc cần nói
Ta và nó đến quán nhậu quen thuộc, kêu vài món lai rai vài ly bỗng nhiên nó hỏi :
- A rất thích N đúng không?
Ta cũng không giấu diếm gì nó, đơn giản nó hiểu ta và biết ta đang như thế nào. Toàn bộ tâm trạng và tình cảm ta dành cho em đều nói cho nó nghe. Ta chỉ cần có người hiểu ta chứ không hi vọng gì về mối tình này. Nó im lặng không nói cho đến khi 2 thằng liêu xiêu đi về :
- E theo đuổi N nhưng cô ấy yêu anh…
Ta quay lại tưởng mình nghe nhầm, nhưng không nó đang nhìn ta với ánh mắt đau khổ. Ta không biết nói gì vào lúc này. Phươg châm sống của ta: không bao giờ tán gái của anh em và bạn bè. Vậy mà lại thế này. Ông trời chơi ta sao. 2 thằng đứng lặng im một lúc. Cuối cùng nó cũng mở miệng:
- E biết a là người đàn ông tốt, chỉ vì chuyện trước đây làm cho anh như bây giờ. A không phải lo chúng ta mãi là anh em tốt. E không trách anh. E đã không nói cho anh biết e theo đuổi cô ấy. Nhưng có theo đuổi thì cũng vô dụng vì cô ấy yêu anh.
Ta im lặng nghe bạn ta nói, cuối cùng ta chỉ biết hỏi một câu :
- Sao chú biết N yêu anh
Giờ thì ta hiểu, từ miệng bạn ta ta biết bệnh viện là nơi bắt đầu một mối tình. Ta chỉ còn biết nói :
- Xin lỗi, lẽ ra ngày lễ đó anh không nên xuất hiện
Ta về nhà trong tâm trạng rối bời, day dứt. Mặc dù ta biết ta không sai.Ta tiến tới tủ rượu của gia đình và tiếp tục uống. Ta muốn say. Đã 2 năm rồi ta không say đơn giản ta hiểu: Say không giải quyết được vấn đề. Nhưng càng uống lòng ta càng nặng. Một chút gì đó có tội với thằng bạn ta. Nhưng nặng nề nhất : Ta không biết sẽ đối diện với em thế nào khi biết tin này. Ta sẽ nói với em ra sao về hoàn cảnh của mình. Nói ra em còn yêu ta không?… Rất nhiều câu hỏi đặt ra trong lòng ta nhưng điều ta sợ nhất chính là sau khi em biết về ta, ta và em sẽ không còn là bạn. Ta sợ em ghét ta vì không nói sự thật cho em….
2 ngày sau đó, ta xin nghỉ ở công ty và nằm ở nhà. E gọi điện thoại ta không nghe, nhắn tin ta cũng không trả lời. Đơn giản lúc này trong đầu ta đây là cách hay nhất.Mặc dù ta có thể tiếp tục giả vờ và đối với em như trước. Nhưng ta lựa chọn phương thức rời xa em. Ta hi vọng em sẽ tìm được một người đàn ông tốt hơn ta…
Ngày thứ 3 trong lòng ta nhẹ nhõm đi nhiều. Chuẩn bị đi làm ta nhận được tin nhắn của em:
- A tới quán cfe đi. E đợi anh. E biết vì sao anh trốn tránh em. Có người nói cho em rồi.
Đọc xong tin nhắn ta cứ nghĩ thằng bạn ta bán đứng ta, ta không biết thế nào: Đi hay không? Chỉ một câu hỏi đó thôi làm ta đi qua đi lại. Mẹ ta thấy, bà bước ra và nói :
- Má không biết con có chuyện gì, nhưng chắc là tình cảm. Thời gian gần đây cuộc sống con rất tốt. Hãy đi đi con. Má cảm nhận được, 2 ngày nay con nhốt mình trong phòng. Tại sao phải như vậy. Con dang dở một lần không có nghĩa là do con sai. Hãy vượt qua chính bản thân mình đi. Con phải sống, phải hạnh phúc để vợ con biết ly hôn vỡi con là sai lầm…
Nhiều lắm, ta không nhớ hết nhưng ta biết mẹ muốn những thứ tốt nhất đến với ta. Và cũng nhờ mẹ ta có động lực bước ch

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trang: [1] 2 3 ... 25


Từ khóa: , , , , ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(361 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(277 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5436 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5436 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1973 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2852 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED