* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 21/03/2013 - 16:09 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Yêu, làm tình và ngủ-Truyện của Keng

 

Tớ không thích tình dục. Tớ chỉ thích có một người yêu chịu ở bên tớ, thường xuyên nắm nhẹ bàn tay tớ và thỉnh thoảng ôm tớ dịu dàng. Cậu ngạc nhiên ư? Cậu không thấy gần đây tớ chẳng có bạn trai, tớ sống một mình sao? Để tớ kể cậu nghe nhé! Hồi tớ yêu lần đầu tiên ấy, một thứ tình yêu kiểu trong sáng, thánh thiện. Tớ và người ấy chỉ nắm tay, tựa đầu vào vai nhau, hiếm hoi lắm mới hôn phớt trên môi. À, tớ rất thích thơm chút chít vào má người ấy, như kiểu của trẻ con ý!
Bọn tớ có ngủ với nhau vài lần trong những đêm mùa đông dài lạnh lẽo, tại nhà của người ấy, khi bố mẹ đi vắng. Ngủ kiểu rất lành mạnh. Một tay người ấy để cho tớ gối đầu, tay còn lại ôm ngang qua bụng tớ, xong hai đứa ngủ ngon lành đến sáng. Không hề có chuyện quan hệ tình dục đâu nhé! Thậm chí bọn tớ lúc đó còn chưa từng nhìn thấy nhau nude nữa cơ.
Tớ rất ghét hôn sâu, kiểu hôn đá lưỡi ấy. Khi hôn như thế, nước dãi của người này lẫn vào miệng người kia, ghê ghê sao đó. Thêm một điều dở là người yêu đầu tiên của tớ thường hút thuốc và thỉnh thoảng uống rượu. Nên tớ giao ước là chỉ được hôn vào những ngày mưa mát mẻ, mỗi lần hôn không quá nửa phút. Những ngày nắng nóng không được hôn, vì ngột ngạt, mồ hôi mồ kê nhớp nháp, dễ bực bội chết đi được. Còn những ngày đông lạnh thì tuyệt đối cấm. Bởi môi ai cũng hanh khô nứt nẻ, lỡ trong lúc hôn bị bật máu ra và nhiễm khuẩn thì sẽ tệ lắm. Tớ chẳng quan tâm người ấy có thấy thoải mái với điều kiện đặt ra hay không, nhưng người ấy bảo tính nết tớ thật là kỳ cục, nhưng lại quá dễ thương nên buộc lòng phải chấp nhận. Đôi khi người ấy hôn trộm tớ, kiểu cưỡng hôn ấy, khiến tớ sợ xanh mặt, hét ầm lên, dù là trong ký túc xá đầy bạn bè hay là ngay kế phòng bố mẹ của người ấy.
Yêu nhau được một năm tớ vẫn có thành kiến với tình dục và hôn. Khi phát hiện trong máy tính của người yêu có hình sex, tớ xóa sạch mà không thèm hỏi ý kiến, đã thế còn giận mất mấy ngày. Người ta năn nỉ xin lỗi, tớ còn vùng vằng: “Tôi không thích có người yêu đầu óc bệnh hoạn!”.
Rồi sau đó tớ khám phá ra bên cạnh việc yêu tớ, anh ấy cặp kè với một em gái bụi đời. Em ấy nói có thai 4 tháng mà người yêu tớ không thừa nhận, đã thế còn tỏ ý rằng em ấy là gái bụi nên cái thai có thể là của trăm thằng khác. Em ấy không thể phá thai vì nó đã quá lớn. Nên em ấy tìm đến tớ, chỉ là kể chuyện cho tớ nghe thôi, chứ chả cần gì khác. Tớ là người rất ít khóc. Nhưng nghe chuyện của em ấy, tớ đã chảy nước mắt cả tiếng đồng hồ đến mức tắc mũi không thở được luôn.
Cậu nghĩ coi, em ấy kém tớ 2 tuổi, xinh xắn dễ thương lắm cơ. Vậy mà em ấy ngồi trước mặt tớ, nước mắt tèm lem, vừa khóc vừa kể: Em ấy quê Nam Định, năm lớp bảy bị lừa bán sang một nhà chứa ở Trung Quốc. Em ấy phải tiếp khách ở đó suốt hai năm, rồi sau gặp được một ông gốc Việt đến chơi hoa, ông ta thương cảm cho tiền và chỉ đường về Việt Nam nếu muốn bỏ trốn. Em ấy trốn thật, chạy đến biên giới thì ngất đi, tỉnh dậy ở một đồn biên phòng và được đưa về nhà.
Ở quê, em ấy đi học lại, nhưng luôn bị bạn bè khinh miệt vì đã từng làm đĩ. Chúng trêu ghẹo suốt ngày, gọi thẳng thừng em ấy là phò phạch. Em ấy bỏ trường, đi học nghề may, cũng bị dèm pha, điều tiếng, cuối cùng đành bỏ quê lên Hà Nội. Lần đầu tiên đặt chân lên đất thủ đô, em ấy lang thang cho đến khuya, rồi không biết đi đâu, nên ngồi vào một hàng Net ở phố Vọng, em ấy cũng chẳng biết sử dụng máy vi tính, chat chít lại càng không, trong người thì chất đầy sợ hãi lo âu, vậy là nước mắt tràn ra, khóc nức nở trước cái màn hình xanh lè, bất động. Chủ quán là một người đàn ông trẻ, thấy khách có biểu hiện lạ nên lân la hỏi chuyện, biết được hoàn cảnh của em ấy nên giữ lại làm nhân viên. Được một năm thì quán sang lại cho người khác. Em ấy không hợp với chủ mới nên lại tiếp tục đi bụi. Thông qua mạng, em ấy quen được một số trai trẻ, thường là sinh viên, con nhà khá giả bao mình. Người yêu tớ là một trong số đó. Với đám kia là lợi dụng nhưng với người yêu tớ thì em ấy rất thật lòng. Thậm chí trong những lúc người yêu tớ kẹt tiền, em ấy sẵn sàng đi ngủ với thằng khác để có tiền đưa cho người yêu tớ. Gia đình từ lâu không còn thừa nhận em ấy nữa, mẹ bệnh nặng nằm viện, em ấy về thăm mà không dám vào, chỉ lén đứng ngoài cửa nhìn và cắn môi khóc. Em ấy coi người yêu tớ là người thân duy nhất, chỉ mong tiếp tục được nấu cơm, giặt giũ và chăm sóc anh ta đã là mãn nguyện lắm rồi. Em ấy biết phận mình không xứng, nên chả bao giờ ước mơ làm vợ anh ta, hơn nữa em ấy cũng biết tớ là người anh ta yêu cả một năm rồi, nên rất mong tớ và anh ta hạnh phúc. Người yêu tớ không cần phải có trách nhiệm gì với đứa con của em ấy. Em ấy muốn đẻ thì nó sẽ là con của riêng em ấy. Chỉ mong sao vẫn được coi người yêu tớ như anh trai và chấp nhận sự quan tâm của em ấy là thỏa lòng. Dù gặp tớ lần đầu tiên, nhưng em ấy đã biết tất cả về tớ qua lời kể của người yêu tớ. Em ấy hiểu là anh ta chỉ yêu thực sự mỗi mình tớ, còn đối với em ấy là chơi bời. Trong mắt em ấy, tớ là một người tốt đẹp, biết cảm thông sâu sắc cho những số phận bất hạnh, nên em ấy muốn được kết nghĩa chị em với tớ. Em ấy kể thế và muốn thế! Lúc đó đúng là trong tớ đầy thương cảm cho những nỗi khốn cùng của em ấy, nên tớ không hề chối từ việc em ấy coi tớ là chị gái, sâu thẳm tớ cũng nghĩ em ấy là em gái kết nghĩa của mình.
Nhưng tớ không tha thứ cho người yêu tớ được. Trong lúc khóc thương cho bất hạnh của em ấy, tớ khóc cho cả cuộc tình bị phản bội của mình. Tớ về ký túc xá, viết lên bức tường chỗ giường ngủ của mình hai chữ thật to: “GHÊ TỞM”. Người yêu tớ vào, nhìn bức tường rồi cúi mặt nhẫn nhục: “Em khinh thường anh cũng được, không tha thứ cho anh cũng được, nhưng có nhất thiết em phải viết chữ đó ra không?”. Tớ không thèm nói với anh ta một câu vì đã quyết định chia tay. Tớ thực sự khinh thường hành vi của anh. Phản bội tớ và lợi dụng thân xác của một đứa con gái khác.
Vậy mà một tháng sau anh ta vẫn không nguôi cầu xin tớ quay lại. Đêm đêm anh ta không về nhà, ở lại trong ký túc xá, ngồi bên ngoài cửa sổ phòng tớ, uống rượu và ôm ghita đàn duy nhất một bản: “Đừng xa anh đêm nay”. Nhiều hôm đứt dây đàn, anh ta đổi nốt, nghe giai điệu lệch tông cứ chỏng lỏng, ngược ngạo. Con gái rất dễ mềm lòng. Anh ta lại quá kiên trì và có những biểu hiện tốt nên tớ chấp nhận nối lại tình yêu. Tớ dán màu giấy mới trên bức tường của mình, che đi chữ “ghê tởm!”. Cố gắng tha thứ và quên.
Em gái kết nghĩa của tớ, cũng là tình nhân cũ của người yêu tớ thỉnh thoảng chạm mặt nhau, song anh ta luôn làm lơ, thỉnh thoảng cảm thấy phiền anh ta xúc phạm em ấy rất nặng nề. Anh ta nói tớ bị em ấy lừa, cái thai lẽ ra đã đến tháng thứ sáu, sao vẫn chưa hề thấy bụng? Em ấy cố tình làm thân với tớ, rồi để một lúc nào đó sẽ chơi cho tớ một vố thật đau mà thôi. Nên anh ta can ngăn tớ tiếp tục chơi với em ấy. Anh ta nói quá hiểu em ấy, loại người không có nhân phẩm như thế có thể bán rẻ bất cứ thứ gì trên đời. Thế là tớ xa lánh em ấy thật. Em ấy tìm, tớ tránh mặt. Cuối cùng cũng không thấy em ấy làm phiền tớ nữa. Một thời gian dài bọn tớ không nhìn thấy bóng dáng em ấy ở bất cứ đâu trên đất Hà Nội, cứ nghĩ rằng em ấy đã bỏ đi xứ khác làm ăn rồi cũng nên.
Đó là một cơn sóng gió lớn trong mối tình đầu của tớ, nó làm thay đổi thế giới quan nơi tớ: Tình yêu mà không có tình dục thì người yêu mình sẽ ngoại tình vì bản năng và ham muốn. Nên tớ chấp nhận việc quan hệ tình dục khi chưa cưới. Tình yêu hết trong sáng, hết lành mạnh từ đó. Tớ chỉ chiều chuộng người yêu thôi, chứ bản thân chẳng thấy thích thú gì chuyện ân ái cả. Đau cả thể xác lẫn đau lòng cậu ạ! Bởi mình phải làm một điều mình không hề mong muốn.
Nửa năm sau em gái kia trở lại tìm tớ. Em ấy rủ tớ vào toilet của một nhà hàng và đứng trước mặt tớ cởi hết quần áo ra. Bụng và đùi em ấy đầy những vết rạn trắng trên da thịt còn phủ sắc thâm đen sau kỳ thai sản. Đứa con trai còn đỏ hỏn mới được gần 4 tháng tuổi đã phải dứt sữa, để lại cho bà ngoại nuôi, em ấy tiếp tục dạt lên Hà Nội sống kiếp bụi đường. Trở thành gái một con, dù cho chưa tròn 20 tuổi, em ấy cũng chẳng thể nào mang cái vỏ ngây thơ, đáng thương đi lừa bọn thằng trai trẻ như trước nữa. Ngoài việc làm điếm ra em ấy không có cách nào khác để kiếm tiền nuôi con. Đó là cuộc đời riêng của em ấy, tớ không cần phải lo lắng hay giúp đỡ gì. Có thể gặp lại tớ vì em ấy chưa từng nói dối tớ, duy nhất em ấy đã làm sai lệch một điều là “cái thai 4 tháng không thể phá”, trong khi lúc tớ biết chuyện nó chỉ mới được vài tuần. Em ấy ngốc lắm, nghĩ rằng muốn giữ lại kỷ niệm với người yêu tớ. Dù khó khăn, cay đắng, dù anh ta đối xử rất tệ bạc, thì em ấy vẫn cam tâm. Em ấy là một người có thể chết vì yêu.
Tớ không rõ thực hư đứa trẻ là con ai, nên chỉ thỉnh thoảng khuyên người yêu tớ tìm hiểu kỹ mọi chuyện. Nếu đứa bé mang dòng máu của anh ta, cần phải có trách nhiệm nuôi dạy nó. Nhưng anh ta luôn gạt đi. Cho đến khi đứa bé được một tuổi, em gái ấy chụp hình và đưa cho tớ xem – nó mang đầy những nét giống anh ta. Dường như cả khuôn mặt đều rất giống.
Người yêu tớ có một đặc điểm không lộ ngay ra bên ngoài. Thậm chí anh ta cũng chẳng biết nếu tớ không phát hiện ra. Khi nhìn sâu vào đôi mắt màu nâu của anh ta, hai con ngươi sậm màu ở trong kích cỡ không đều – một to một nhỏ rất rõ rệt. Tớ nói em gái kia về nhìn kỹ tròng mắt của con mình, nếu có gì khác biệt thì cho tớ hay. Và rồi cậu biết không, em ấy đã mô tả đặc điểm đồng tử không đều y chang với người yêu tớ.
Tớ cầm hai bức ảnh, một của em ấy và một của đứa con đưa cho người yêu mình. Tớ khẳng định chắc chắn đứa trẻ là con anh ta. Nếu anh ta sợ bố mẹ, không dám thừa nhận, thì cũng phải nghĩ cách gì đó góp phần nuôi nấng máu mủ của mình. Anh ta cầm bức ảnh tình nhân cũ ném ra ngoài cửa sổ, còn ảnh đứa trẻ được bỏ vào ngăn bàn với vẻ thờ ơ: “Anh sẽ nghĩ cách sau!”.
Phòng người yêu tớ ở lầu hai, tớ đã lặng lẽ xuống đất tìm lại bức ảnh của em gái ấy, rồi mang lên lấy một cái khung ảnh, bày hình đứa con ra trước, giấu hình mẹ nó ở phía sau lúc anh ta đi tắm. Khi trở lại thấy tớ trưng ảnh của bé trai trên bàn, anh ta cầm

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trang: [1] 2


Từ khóa: , , , , , , , , ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(250 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5255 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5255 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1923 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2800 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED