* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 11/02/2014 - 10:02 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Tên fic : Cappuccino 1.0

Tên tác giả : Maximux Trần ( hoặc Max)

Thể loại : Tình cảm, lãng mạn, học sinh,hài, hành động, ecchi.

Rating: 13+.

Lịch post: mỗi ngày một chương vào tầm 9h tối.

Đây là tác phẩm đầu tay của Max nhá, rất mong mọi người ủng hộ nhiệt tình.

Tình yêu như một ly cafe cappuccino vậy, nhìn bên ngoài nó rất đẹp nhưng khi đã đắm chìm vào nó rồi thì mới cảm nhận được cái vị đắng, chát, ngọt. bùi mà nó mang lại. Đôi khi ta bỏ lở giữa chừng vì nó quá đắng, nhưng đôi khi ta lại có thể thưởng thức trọn vẹn tách cafe đó vì ngoài vị đắng ra nó con có vị ngọt bùi, ấm áp lòng người. Tình yêu cũng thế, ngoài những cảm giác ngọt ngào ta dành cho nhau, còn có những lúc chia phôi cay đắng lòng người. Chỉ có những người thật sự kiên trì, đối đầu với thử thách thì mới thành công trong tình yêu. Còn bạn thì sao, có muốn thử một tách cappuccino chứ?
Cappuccino 1.0 – Chương 1

Đời học sinh là những chuỗi ngày dài ăn, ngủ, nghỉ học dưới sự đùm bọc của cha mẹ và thầy cô, đối với tôi nó còn có cả máu, nước mắt và cả tình yêu…

Tôi là Trần Đại Phong một cậu học sinh đang đứng trước ngưỡng của lớp 10, điều mà bao học sinh cấp 2 luôn hướng tới.Nhưng trước đó tôi nổi danh là một học sinh cá biệt không sợ trời không sợ đất, ngang tàn, hốc hách cùng với đám bạn của mình.

Có thể tóm tắt tiểu sử trước lớp 10 của tôi như sau,tôi mồ côi mẹ từ lúc mới lọt lòng, sống với cha từ nhỏ, tôi được ông dạy võ nên tôi rất háo hức kiếm người để mà tỷ thí.

Mọi chuyện xảy ra vào những ngày đầu năm lớp 6, khi tôi đang ngồi trên chiếc ghế đá gần sân trường để thưởng thức hộp sữa mới vừa mua ở can-tin về, bỗng nhiên….bốp…một trái banh từ đâu bay vào mặt tôi đau điếng làm sữa văng khắp mình tôi.Còn đang ngỡ ngàng vì nguồn gốc của trái banh thì đột nhiên một nhóm 3 thằng cỡ tuổi tôi từ ngoài sân tiến vào.

-Ê kìa tụi bây, thằng này vậy mà miệng mồm còn hôi mùi sữa! – 1 tên trong đó trêu đểu

-Kệ tao, tụi bây đá banh vào người tao phải không – tôi bực tức.

-Ừ đấy! thì sao nào? – thằng đó hếch mũi

-Thì đương nhiên phải xin lỗi tao nhanh, gấp và ngay! – Tôi gằn giọng

Lúc đó bọn nó cười ha hả lên làm tôi tức tối lắm nhưng cũng rán nhịn để “dàn xếp” tình hình.

-Chậc! Tao không tính đến vụ mày làm trái banh tao dính sữa là may rồi, còn đòi lên mặt à nhóc con? – thằng đó trợn mắt.

-Có xin lỗi tao không? – Tôi nghiến răng vì trên đời này ngoài cha tôi ra không ai được gọi tôi là nhóc con.

-Không đấy thì sao? Mày có trả banh cho tao không?

Từ trước đến giờ tôi chưa từng gạp đám nhóc nào bố láo đến thế, đá banh vào người khác còn làm giọng ông cha, phải dạy cho bọn này một bài học mới được.

Nghĩ bụng rồi tôi nhặt trái banh lên, bọn chúng tưởng tôi chịu thua nên hớn hở ra mặt và rồi…véo…bốp…ốp…tôi dùng hết sức ném trái banh thẳng tắp vào mắt thằng cầm đầu đó, chưa kịp hoàng hồn tôi tung luôn một cước nhá lửa vào bụng nó làm nó té nhoài người ra sau.Hai thằng bạn của nó thấy nguy liền ra tay nhưng bị nó ngăn lại.

-Mày được lắm thằng kia! Dám đánh tao á? – nó lảo đảo đứng dậy

-Ai bảo mày kiếm chuyện trước, tao đòi công bằng thôi!

Nói đến đấy nó lao vào tôi như một đầu tên lửa, chỉ tiếc là lúc đó võ nghệ chưa đến đâu nên tôi đành đứng trân trân nhìn nó lao vào mình. Hắn ốm ghì lấy tôi, vật tôi xuống đất, trong tình huống đấy tôi chỉ biết làm theo bản năng là đánh tới tắp vào nó, thằng đó cũng đánh trả liên hồi. Sau một hồi ác chiến quyết liệt, đánh nhau tơi tả, tôi và nó lăn ra thở hồng hộc, mồ hôi nhễ nhãi như tắm, một lúc sau tôi mới hoàng hồn được.

-Chú mày đánh cũng khá nhễ? – Nó quệch mồ hôi ngồi dậy.

-Mày cũng thế thôi, ăn cú đá của tao lúc nãy mà còn chì dữ! – tôi ngồi dậy theo.

-Mày có học võ hả, cú đá hồi nãy đau lắm đó! – nó ôm bụng suýt xoa.

-Ừ, võ gia truyền của cha tao!

Đến đấy, nó đứng thẳng người dậy, chìa tay cho tôi, mặt hớn hở vô cùng.

-Ê, vào băng bọn tao đi!

-Băng gì?- Tôi chưng hửng.

-Thì băng nhóm của tao đó! Mày mà vào băng của tao rồi thì đảm bảo không ai dám động
đến mày luôn. – Nó nhướng mày.

Nghe thế tôi cũng thích lắm, gật đồng đồng ý ngay. Gì chứ kéo băng đi ngênh ngang trong trường thì oai biết mấy.

-Ha ha! Có thế chứ, băng tao mà có thêm võ gia truyền gì đó của mày thì vô địch rồi hề hề.

Sặc! Võ công gia truyền chính tông mà nó bảo gì gì đó, đúng là mấy thằng kém hiểu biết mà.

-Sẵn đây tao giới thiệu luôn, tao là Huy,còn đây là hai thằng đàn em tao, Bình với Tú.
-Ờ chào tao là Phong!

-Ừm…sao này nhớ chỉ giáo.

Từ đó tôi tung hoành ngang dọc với đám thằng Huy khắp đầu trường cuối lớp chọc phá người khác đến nỗi không ai là không biết đến tên tôi. Võ nghệ của tôi cũng ngày một được nâng cao ngày cả ba tôi cũng ngạc nhiên vì sự tiến bộ của thằng con mình. Mọi chuyện vẫn cứ tiếp diễn như thế cho đến những ngày đầu hè lúc mà mọi học sinh cấp 2 đang ráo riết ôn thi vào lớp 10.

Một ngày nọ….reng…reng…reng, tôi đang ngồi học bài thì chuông điện thoại reo ùm lên.

-À lố, tao Phong nè! Gì thế mày?

-Mày lên xóm tao gấp, tụi bên hẻm Cà Ná nó đang hăm he hẻm tao kìa!

-Tao đang bận mà…- tôi nhíu mày.

-Mày bận cái gì, sợ tụi nó phải không?

Haìz…không phải là tôi sợ gì cái tụi hẻm Cà Ná, nghe đến đánh nhau là tôi khoái bỏ xừ đi chứ, ngặc nỗi là võ quán của bố tôi nằm ở đấy, ổng mà thấy tôi đanh nhau vô cớ thì có nước là nhừ đòn.

-Thế mày có đi giúp huynh đệ mày một tay không thằng kia?

Ặc! Cái thằng này lại giở trò đem tình huynh đệ ra mà dọa tôi rồi.Cứ giúp nó một tay vậy, chẳng lẽ mình lại xui đến thế.

-Thôi được rồi, để tao lên, cứ đợi đấy đi!

-Ờ! vậy nghen! Nhanh lên!

Tôi thờ dài, lắc đầu ngao ngán rồi cũng xếp hết sách vở lại, đạp xe lên hẻm 305 của thằng Huy.Vừa đi tôi vừa khấn vái lâm râm trong bụng “ lạy cụ phù hộ đừng có cho ông già con gặp ngay lúc hành sự còn cúng nải chuối”. Đang Nhập tâm khấn vái tôi chợt nhận ra là mình tới nơi lúc nào không biết và thằng Huy đang réo gọi tôi bên kia đường.

-Ê nhanh mày! Bọn nó hẹn 2h đó, chắc cũng sắp đến rồi!

Tôi vừa đi vừa nhìn láo lia láo lịa xung quanh xem có gì “bất thường” không. Và cũng thở phào nhẹ nhõm khi chỗ tôi “ chiến đấu” là hẹm trong cách võ quán của bố tôi 2 con đường và cũng mừng thầm vì cha tôi không bao giờ rãnh rỗi mà đi dạo đến hẽm này. Vừa nghĩa tôi vừa mĩm cười đầu gật gù.

-Thằng này đàng hoàng lại cái? Tụi nó tới rồi kìa – thằng huy nheo mày nhìn tôi.

Tôi nhìn theo hướng nó chỉ, đó là tụi bên hẻm Cà Ná lúc nào cũng hăm he thâu tóm cho bằng được hẽm 305 của nhóm tôi. Vì theo tụi nó hẽm 305 có vị trí địa lý tốt thuận lợi để “giao lưu” với mấy băng khác, hừm… nghe như mấy ông chiến lược gia ấy.

Hôm nay bọn nó kéo đến rất đông người, cỡ 15 thằng, đương nhiên lúc nào cũng có thằng Tý xẹo cầm đầu hiện hữu ở đó. Băng của tôi thì ít hơn có chỉ có 13 thằng thôi, nhưng tôi cũng chã thèm quan tâm, Trần gia quyền của tôi là đồ bỏ chắc.

Bọn nó lù lù trước mặt bọn tôi đầy khí thế.

-Tụi bây biết bọn tao đến đây vì mục đích gì rồi chứ – thằng Tý xẹo nghênh mặt.

-Mày khỏi cần nhắc, chỉ có một quy tắc thôi, bên nào thua thì cút xéo! – Thằng Huy kênh mặt lại.

Chẳng nói chẳng rằng, tất cả đều biết mình cần làm gì, thế là cả hai bên xông vào với khí thế hừng hực ngập trời. Chỉ chờ có thế, tôi lao vào chiến trường tìm từng kẻ địch mà hạ gục

Cappuccino 1.0 – Chương 1.1

Thoạt đầu một tên hổ báo xông đến tôi, hắn quơ tay đánh đấm loạn xa làm tôi phải lùi một bước thủ thế, sau đó tôi nương theo hướng đánh của nó mà khóa chặt tay nó lại đồng thời thúc cùi chỏ vào mặt nó một quả trời giáng làm nó ngả ngửa mà ôm mặt.

Tiếp đến 3 thằng khác lao đến tấn công tôi, bị bao vây tôi liền sử dụng bài tam bộ cước, vốn là thế võ vừa di chuyển vừa tấn công tầm xa đối phương rất linh hoạt. Sau một lúc quần thảo, 3 thằng nó đều lĩnh cước của tôi mà lảo đảo, chỉ chờ có thế, tôi nhanh chóng áp sát tung quyền móc hàm dưới một tên, đạp phắng vào bụng tên kia và đấm cho tên còn lại một quả nhá lửa làm 3 thằng ngã đụi ra đất.

Đang rất đắc thắng thì tôi nhìn sang bên thằng Huy, nó đang bị thằng Tý xẹo áp đảo mà không thể chống trả, thảo nào mà tên đó tự tin đến vậy, nó cũng không phải loại vừa. Tôi vội chạy đến tung cho nó một cước, nhanh như cắt hắn đỡ được và lui lại một đoạn thủ thế. Tôi đỡ thằng Huy dậy, ra hiệu cho nó đi giúp mấy thằng khác, giờ đây chỉ còn mình tôi và thằng tý xẹo, ngó thấy khuôn mặt hùng hổ của nó tôi cũng hơi chững bước nhưng vẫn vào thế thủ đi vòng quanh nó dò xét.

Không chần chứ nó lao vào tôi tung một cước nhắm ngay mặt tôi với ý đồ đánh nhanh giết lẹ, tôi bước lùi về né đòn, lập tức nó lao tới tấn công tôi tới tấp. Cái thế võ “đường phố” ấy tôi chẳng lạ gì nhưng do nó đã chinh chiến lâu năm nên đánh rất chắc tay khiến tôi đôi lúc khó khắn để đỡ đòn của nó. Nhưng như tôi đã nói, cái thế võ “đường phố” ấy thì tôi chả lạ gì, sau một lúc bỡ ngỡ với kiếu đánh của nó, tôi đã bắt kịp nhịp đánh của trận đấu. mặc cho nó cứ đánh. Tôi thì dùng tay nương theo hướng tấn công của nó mà hóa giải hết đòn này đến cước khác.

Đánh tới tấp nhưng không được gì, nó dần mất sức và đánh chậm lại. Thới cơ chớp nhoáng, khi hắn tung đòn kế tiếp, tôi lách sang bên trái, dùng tay phải bắt bắt lấy quyền của nó, tay còn lại tung một quyền vào hông, nó nhăn mặt bước lùi lại ôm hông. Không gì tốt hơn tôi lao đến áp sát vào nó dùng chiêu liên hoàn tam quyền dấn liền 3 đấm vào bụng nó bằng tay phải với tốc độ cực cao, nó há hốc mồm ngã ngửa ra đằng sau, tôi liền kéo tay nó lại dấn thêm song kích quyền vào ngực nó……uỳnh…..ưa…a nó bật ngửa té nhào ra đất, ôm bụng thở từng cơn.

Kết cục đã quá rõ ràng, bọn nó trố mắt kinh hãi đứng nhìn đại ca của nó bị hạ đo ván. Như một quy luật, tất thẩy bọn nó đến dìu tên đại ca đi với một bộ dạng không thể thê thảm hơn được.

Thằng Huy và tụi đàn em nó chạy đến chỗ tôi ăn mừng rối rít:

-Trời ơi! Hay quá, mày đánh như phim ấy!

-Chỉ tao mấy thế võ đó đi!

-Tuyệt cú mèo!

Thế nhưng điều mà tôi lo lắng nhất cũng xảy ra. Đang đắc ý với tụi bạn đột nhiên linh cảm được chuyện gì đó ch

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
[Teen Story] Cappuccino 1.0 , 5.0 out of 5 based on 1 rating
Trang: [1] 2 3 ... 24


Từ khóa: , , , ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(249 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5255 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5255 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1923 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2799 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED