* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 02/02/2013 - 15:14 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
Bồ công anh bất tử  Chap 3
11 giờ trưa.
Canteen học viện ồn ã và tấp nập. Một chiếc bàn nơi góc khuất, chàng trai trẻ ngồi trầm ngâm và lặng lẽ với bữa trưa nhẹ nhàng. Trong Shin vẫn không ngừng hiện lên loạt cảnh rùng rợn lúc chiều muộn. Cái gì đó cứ thôi thúc cậu suy nghĩ và tìm hiểu. Dẫu không có ý định nhưng Shin tin, cậu đã bị bàn tay ma lực nào đó kéo vào cuộc chơi rồi.
- Hey!
Tiếng chào quen thuộc của thằng bạn cắt đứt mạch suy nghĩ của Shin. Kein kéo ghế ngồi và đã nhận ra vẻ tư lự không thường trực trên mặt bạn lúc này.
- Có chuyện gì thế?
- Không. Tao đang nghĩ về bản vẽ cho bài kiểm tra.
Im lặng vài giây, Ken lên tiếng, cẩn trọng.
- Về Nữ hoàng…
Shin bất giác ngừng ăn, nhìn lên:
- Nói đi.
- Nhưng rốt cục đã có chuyện gì? Mày đã bao giờ đi lo chuyện bên ngoài? Lần trước tao nói mày còn tưng tửng.
- Khi cần thiết tao sẽ nói cho mày. Bây giờ thì nói cho tao tất cả về cô gái đó mày biết.
Kein nuốt khan.
- Sinh viên của học viện đều biết về Nữ hoàng nhưng thân thế thực sự thì không ai rõ, đúng hơn là không thể tìm hiểu. Với những gì miệng lưỡi bên ngoài truyền nhau thì cô ta là tiểu thư một gia đình danh giá. Cái cách cô ta tách biệt ra khỏi cộng đồng đủ thấy điều đó!
- Chưa ai từng nói chuyện với cô ta?
- Có lẽ thế. Cứ thấy cô ta xuất hiện là tất cả sẽ tránh ra xa. Thực tình tao không hiểu cô ta nguy hiểm cỡ nào, đối với sinh viên học viện tao nghĩ nó là sự sợ hãi một mối nguy hiểm vô hình, còn hoàn toàn không biết đó là nguy hiểm gì. Hoặc dễ hiểu hơn, như mày đã thấy đấy, những thứ thuộc về cô ta quá xa hoa, quá lộng lẫy, nó như một thế giới xa vời mà người ta nhìn đã thấy choáng ngợp, chỉ muốn ngắm mà không dám lại gần.
- Còn kẻ luôn đi cùng?
- Zan Katou! Hắn là kẻ nổi bật trong học viện, tao không hiểu làm sao hắn học hành được và vẫn trải qua những kì thi với số điểm cao nhất trong khi dường như hắn theo Nữ hoàng 24/24.
- Như một dạng vệ sĩ?
- Gần như vệ sĩ, tao không nghĩ ra từ nào thích hợp hơn để gọi được. Hắn là người duy nhất ở gần Nữ hoàng và chắc chắn nếu muốn cố gắng tiếp xúc với Nữ hoàng, cần chạm mặt hắn.
Shin nhớ lại lần đụng mặt kẻ tên Zan, khẩu súng không làm cậu cảnh giác nhưng đôi mắt giận dữ của hắn thì cậu nhớ rõ. Đôi mắt đó như muốn nói, hắn sẽ giết chết kẻ nào chạm tới Nữ hoàng.
- Không lẽ chưa có ai cố gắng tiếp xúc với Nữ hoàng?
- Tại sao không? Những thiếu gia danh giá vẫn cố vào học viện để gặp Nữ Hoàng. Nhưng… – Kein chợt ngập ngừng – Chỉ là một tin đồn, tao không dám chắc. Những kẻ đó đều biến mất một cách bí ẩn.
- Nếu thế thật, những gia đình quyền quý ấy chắc chắn không để yên.
- Mày nhầm rồi, thế lực của học viện này không tầm thường đâu. Học viện sẽ không để bất kì một vụ lùm xùm nào ảnh hưởng đến danh tiếng.
- Quy định của học viên là không phao tin vịt nhé, hai anh!
Cả Kein và Shin cùng nhìn lên. Là Mun. Cô chậm rãi kéo ghế ngồi, đặt khay đồ ăn xuống bàn.
- Các đại ca không cho em ngồi, em vẫn cứ ngồi – Đôi môi quả cherry của Mun cong lên đầy thách thức.
- Ai nói thế, người đẹp cứ ngồi tự nhiên, không ai nỡ chối từ một cô gái xinh đẹp.
Mun chun mũi.
- Anh Kein dê quá! Anh Shin, anh sao vậy?
Mun chạm nhẹ vào Shin.
- Ừ! À không….
- Hai anh đang nói chuyện gì về học viện thế? Để người của hội sinh viên bắt được thì sẽ mệt đấy.
- Anh tưởng Mun là người của hội sinh viên?
- Thì thế em mới nhắc nhở hai anh. Hôm nay ban quản lý bọn em đang đau cả đầu đây.
- Sao thế? – Kein lo lắng.
Nghĩ ngợi một lúc, Mun cúi xuống như chuẩn bị thì thầm điều quan trọng.
- Hai anh phải hứa là không được nói ra ngoài. Hôm qua có một sinh viên của học viện đã bị mất tích.
Tim Shin đánh thịch một cái, hình ảnh tên thiếu gia giữa vũng máu dưới sân học viện chợt hiện ra.
- Mất tích? – Kein có vẻ tò mò.
- Vầng, là sinh viên khoa kiến trúc? Không biết anh Shin có biết không? Mà không, anh có quan tâm tới người lạ đâu chứ.
- Tìm được lí do mất tích chưa?
Mun khá bất ngờ vì Shin hỏi, xưa nay cậu không bao giờ chú tâm chuyện của người khác.
- Chưa! Thế nên bên ban quản lí của hội sinh viên mới đang đau đầu. Nhưng chắc chắn chuyện này sẽ không được công khai đâu. Nghe các đàn anh nói năm nào cũng có vụ như thế này.
- Em có biết về Nữ Hoàng không?
Mun giật nảy mình, cô quay qua quay lại nhìn khắp xung quanh, vẻ cảnh giác cao độ. Rồi cô nói, giọng thầm thì:
- Anh không được nhắc tới hai chữ ấy ở trong học viện này, anh Shin.
- Biết gì em nói đi!
- Sao hôm nay anh Shin lạ thế?
Kein phẩy nhẹ tay.
- Em coi như đầu khỉ bỗng dưng tò mò chuyện đời đi, cả anh cũng tò mò muốn chết. Em làm trong ban quản lí em phải biết thông tin chính xác nào chứ?
- Ưm… chuyện này….
- Được rồi, hứa danh dự sẽ không để lộ ra!
- Không phải em không tin hai anh, quan trọng là em cũng không biết nhiều về “cô ấy” Hình như là tiểu thư một gia đình rất rất quyền quý, sống ở khu biệt thự Mortu Ary vùng ngoại ô. Trong hồ sơ chỉ ghi có vậy mà em hỏi các đàn anh trong hội cũng không ai biết cả.
- Còn tên vệ sĩ theo cùng?
- Kẻ này cũng bí ẩn như vậy, em nghĩ giống kiểu một tay bảo vệ đặc biệt cho một tiểu thư danh giá ý. Nghe nói tính hắn cộc cằn và khó gần.
- Dù là người quyền quý thế nào đi nữa, không đến nỗi phải tách biệt hoàn toàn với xã hội như vậy chứ? Dễ dẫn tới trầm cảm lắm.
- Mun nghĩ có khúc mắc trong này Một vài đàn anh trong hội suy đoán là cô tiểu thư ấy mắc bệnh lạ. Mà quả thật vẻ ngoài của cô ấy cũng đặc biệt hết sức. Mà thôi đi, không nói về cô ấy nữa. Bị phát giác là toi em đấy.
Shin nãy giờ chỉ nghe và tư lự. Quá dễ để cậu nhận ra những điểm rất không tương đồng với cô gái bồ công anh, về gia thế, về tuổi tác và một phần ngoại hình. Nhưng cảm giác cho Shin một hi vọng dai dẳng.
- Chiều anh Shin không có tiết phải không? Anh có kế hoạch gì chưa?
Kein khẽ liếc nhìn thằng bạn nhưng Shin thật tình không để tâm.
- Tên cô gái ấy? – Shin chợt đứng dậy, xách lên balo.
- Dạ? À… Sara Sumatra.
Mun dứt lời, Shin đẩy ghế bước khỏi bàn.
- Ơ anh Shin?
- Chiều có việc, hai người đi chơi cùng đi!- Shin đi thẳng ra cửa canteen, bỏ lại Mun vẫn ngơ ngác:
- Nhưng mà em chỉ…
- Mun, chiều anh cũng không có tiết. Chúng ta đi đâu…
- Xin lỗi, chiều em bận việc trong ban quản lí rồi. – Mặt cô nhóc xịu xuống, thoáng nét buồn.

Hai giờ chiều.
Dưới lùm cây xum xuê lá, Shin đang ngồi tựa vào gốc cây, trên tay là giá vẽ. Tầm mắt cậu hướng thẳng tới mặt trước dãy phòng F, khoa Nghệ thuật. Đúng với tên gọi đầy ý vị của nó, dãy giảng đường cũng mang một nét kiến trúc độc đáo và nhẹ nhàng. Shin đã tìm thấy một chỗ ngồi ưng ý phía ngoài các dãy giảng đường, nơi những cây cổ thụ sừng sững, nghiêm nghị vươn cao tầng lá như những kẻ bảo vệ học viện, để hoàn thành bài kiểm tra chất lượng đầu tiên. Một nơi yên tĩnh, khoan khoái với không khí tinh sạch và những trận gió nhẹ nhàng trong luồng run rẩy lá, thật lí tưởng để thả hồn trong nét vẽ. Thảng khi, vài chiếc lá khô mỏng chao qua, như đưa những thanh âm nhẹ bẫng, réo rắt của tiếng đàn violin loang ra trong không gian rộng lớn.
Shin cũng không nhớ nổi từ khi nào, trong cậu đã thắp lên mơ ước được thiết kế những công trình. Chỉ biết nếu trong tay có một cây bút chì, cậu sẽ lập tức phác ra những đường nét đơn giản đến phức tạp nhất của một mặt cắt khối công trình. Con người sinh ra là tồn tại, chỉ khi có mơ ước, có mục tiêu sự tồn tại mới nâng lên thành sự sống.
Một trận gió ùa tới, thổi những lọn tóc lòa xòa trước trán Shin. Trong hương vị trong vắt một chiều thu và nắng dịu dàng, bỗng len vào thứ mùi hường phảng phất. Thứ mùi hương mà trong rộn rã và ngây ngất sẽ không bao giờ cảm nhận được. Shin bất giác nhắm mắt. Hương bồ công anh!
Nín lặng.
Phải chăng gió mang hương đến? Hay hương theo người?
Shin đặt gió vẽ xuống, linh cảm mách bảo cậu hương bồ công anh ngày càng gần. Và trong thoáng chốc, đôi mắt cậu ngỡ ngàng.
Trên thành tường trắng cao hơn 3m, một cô gái! Chiếc váy trắng hiệu Chanel với satin và ren, nhẹ nhàng và kiêu kì hơi hướng retro, khoe vóc dáng cao và mảnh khảng, không làm khuất chìm mà tôn thêm làn da trắng tựa mây trời. Làn da cho cảm giác mỏng manh và mượt như lụa, kì lạ là trắng tới mức khó nhìn thấy những mạch máu xanh dưới da. Hồ như, hàng vạn tia mạch máu đan nhau màu trong suốt. Khuôn đầu cô gái đang chếch lên, hướng về vùng sáng mặt trời ấm áo và rạng rỡ. Nhìn nghiêng trông cô quả thật giống một con búp bê. Khuôn mặt trái xoan thanh tú. Đôi mắt đang nhắm hờ, nhìn rõ hàng mi dài, đen và cong vút. Đôi môi xinh xắn màu hoa anh đào, vành môi cong lên đầy quyến rũ. Chiếc cổ cao và kiêu kì như đóa loa kèn. Và mái tóc, một mái tóc lạ kì với người thường. Mái tóc dày, dài ngang lưng và… màu trắng. Không giống loại tóc nhuộm của dân chơi nửa mùa, mái tóc cô gái tự nhiên, sống động và êm mượt tựa như được tết từ hàng triệu cánh bồ công anh.
Điều làm Shin ngạc nhiên hơn, vẫn là sự ngạc nhiên vẹn nguyên từ lần đầu ngắm nhìn. Đó là phong thái thảnh thơi, nhẹ bẫng ấy. Toàn cơ thể cô gaí như thả lỏng hoàn toàn giữa lặng yên gió và mênh mang nắng, dẫu cô đang đứng trên thành tường hẹp và ngất ngưởng! Dẫu cô đang đi đôi cao gót màu kem sữa, đỡ lấy đôi chân thon dài. Mũi cao gót, thảng khi, bước một bước thật nhỏ và nhẹ nhàng, đôi mắt vẫn nhắm hờ! Dường như độ cao và thằng bằng trở lên vô nghĩa.
Shin vẫn ngẩn người. Cảm xúc trong cậu lắng lại như một khối không khí nguyên thủy nén chặt. Chân cậu bước nhưng cảm giác đang trôi trên mây.
Đôi cao gót vẫn bước, cô gái như đang cảm nhận và hưởng thụ tất cả tinh hoa của trời đất, vị của gió, mùi nắng và chênh vênh mây trời. Chợt, gãy cơn say, cô gái từ từ mở mắt. Đúng như linh cảm, trước mắt cô, một cành nhánh của cây cổ thụ sừng sững vươn ra khỏi thành tường, chắc trước ngực. Những phiến lá khẽ rung như lời chào một nàng công chúa.
Cô gái từ từ quay người, ánh mắt lãng đãng nhè nhẹ đưa theo, rồi bất chợt khựng lại.
Ngay phía dưới chân tường, một chàng trai trẻ, cao và với ánh mắt đầy tin cậy, chàng trai đang giơ tay lên, như một lời đề nghị giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trang: [1] 2


Từ khóa: ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(249 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1921 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2798 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED