* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 04/01/2013 - 15:50 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Mọi người quá lạc hậu, cổ hủ khi gọi màng trinh là “cái quý giá nhất của đời con gái”. Những điều phải cố gắng trau dồi, tích lũy cả đời lại không được coi là quý giá nhất?

Tôi là nam, sinh năm 1987, người yêu tôi là N, sinh năm 1991 và hiện còn đi học. Tôi không to cao đẹp trai, không giàu có, công việc và gia đình cũng bình thường. Khách quan mà nói thì N cũng không sắc nước hương trời nhưng trong trái tim tôi em luôn xinh đẹp và luôn có sức hút với tôi.
Tôi và N đều ở Nam Định. Chúng tôi quen nhau khá vô tình trong chuyện chuyển phòng trọ của những người đi trọ ở Hà Nội Tôi và em biết đến nhau vì có người ở xóm trọ cùng em chuyển sang xóm trọ tôi và từ đó thỉnh thoảng em sang chơi. Cũng từ đó mà dần dần tôi nảy sinh tình cảm với em.
Nhưng tôi đến được với N thật khó khăn, tôi đã phải rất cố gắng và quyết tâm đấu tranh cho tình yêu của mình. Lúc đầu, em nửa có nửa không, tôi cảm thấy em muốn đồng ý với tình cảm của tôi nhưng dường như em có vấn đề gì đó khiến em tự ti nên em thể hiện muốn từ chối tình cảm của tôi. Em bảo “Em không xứng đáng”. Tôi không bỏ cuộc mà tiếp tục thể hiện tình cảm với N, không phải bằng quà hay hoa mà bằng chính trái tim chân thành của mình. Rồi một hôm, em nói lờ mờ với tôi rằng: “Em không xứng đáng, không một người đàn ông nào có thể chấp nhận đâu, đến em còn không tha thứ được cho mình”. Tôi dần hiểu, nhưng tôi đến với em bằng tình cảm chứ không vì mục đích “cái ngàn vàng” ấy, mặc dù khách quan mà nói thì ai chẳng muốn có được điều đó, tôi cũng muốn nhưng đó không phải là tất cả, không phải là điều quyết định tình cảm của tôi.
Chúng tôi nói chuyện thẳng thắn với nhau. N nói thật với tôi, em đã trao tất cả những gì quý giá nhất cho mối tình trước đó nhưng người đó không trân trọng em nên em quyết định chia tay. Vì sự thật thà và thẳng thắn ấy mà tôi càng yêu em hơn. Tôi đã phải rất khó khăn, thậm chí rất khổ sở để nói với N và để em tin rằng, tôi trân trọng tất cả nhưng tôi mong em hãy sống ở hiện tại và tôi yêu em, yêu tất cả con người em. N còn hỏi tôi: “Anh làm như vậy có đáng không? Anh hãy nghĩ kỹ xem mình thực sự cần gì?” và tìm mọi cách để trốn tránh tình cảm của tôi.
Tôi cũng hiểu được rằng em lo sợ tôi chỉ đùa cợt, thương hại em, hay sau này khi hai người có chuyện gì thì tôi lại lôi chuyện em không còn trong trắng khi đến với tôi để làm khó em… Nhưng với tất cả sự chân thành của mình, sau cả một quá trình rồi tôi cũng được N đồng ý. “Em sẽ cho mình một cơ hội nữa”.
Tôi đã rất khó khăn để đến được với N, nhưng bù lại khi yêu nhau rồi em luôn quan tâm chăm sóc cho tôi hết mình, càng ngày tôi càng yêu em hơn và tôi cũng cảm nhận được điều đó từ N. Và tôi cũng không bao giờ nhắc đến chuyện em không còn trong trắng khi đến với tôi mặc dù đôi lúc hai người giận hờn nhau, vì tôi hiểu và ý thức được rằng hiện tại tôi yêu em nên tôi sẽ không lấy chuyện quá khứ để dằn vặt em hay làm em bị tổn thương. Tôi chỉ muốn em hiểu rằng: hiện tại, tôi và em yêu nhau!
Tôi nghĩ, mọi người quá lạc hậu, cổ hủ và nhận thức quá thấp hèn khi gọi màng trinh là “Cái quý giá nhất của đời con gái”. Lẽ nào con gái không có cái gì khác đáng quý hơn cái đó sao? Cái đó khi sinh ra hầu hết con gái đều có và để mất đi thì chỉ cần vài giây phút với rất nhiều nguyên nhân khác nhau và thậm chí bây giờ người ta có thể vá lại. Trong khi có những điều phải cố gắng trau dồi, tích lũy, đổ mồ hôi sôi nước mắt cả đời thì lại không được coi là cái quý giá nhất?
Tôi muốn nói với các bạn nữ rằng: Hãy luôn biết giữ gìn bản thân mình, nhưng vì một lý do nào đó bạn không còn trinh trắng thì đừng bao giờ tự ti mà hãy trân trọng bản thân mình. Nếu ai đó đến với bạn thì bạn hãy mạnh dạn nói thẳng điều đó ngay từ đầu. Bạn có những điều đáng yêu riêng và nếu người đó thực sự yêu bạn, họ sẽ chẳng vì cái đó mà từ bỏ bạn trừ khi người đó yêu chỉ với mục đích có được cái đó thì sớm muộn hai người cũng chia tay hoặc khi bạn chủ động sống buông thả bừa bãi thì thật khó chấp nhận.
Còn với cánh nam giới thì mong các bạn hãy suy nghĩ và hành động sao cho có tính “người” hơn là “con”! Ta thử hỏi sao bạn đi quan hệ bừa bãi khi mà bạn chẳng yêu thương và xác định đến với người ta? Con người khác con vật ở điểm này đó. Nhiều người biết mà tại sao nhiều bạn cứ lợi dụng chiếm đoạt của con gái rồi lại muốn vợ mình còn trinh trắng? Cuộc sống có quy luật nhân quả. Bạn làm như vậy thì đừng mong vợ bạn còn trinh trắng, vì nếu có thì cũng có thể là cái được vá lại hoặc khi biết bạn lấy họ chỉ vì cái đó thì họ cũng sớm chán bạn mà thôi, vì phụ nữ luôn cần tình yêu thực sự hơn là tình dục!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trang: [1]


Từ khóa: , ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(247 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5253 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5253 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1921 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2798 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED