* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 05/01/2013 - 21:00 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

May mà anh đang không uống gì đó như trong phim, không thì hậu quả “khó lường”. Mặt mũi anh đỏ gay, đang cố kìm nén cảm xúc … cứ như thiếu nữ trước vị hôn phu… Nó lại mơ màng… nhìn anh chằm chằm và… “thước gỗ” lại có dịp được sử dụng… Nhưng lần nào cũng thế, khác với huynh trưởng , chiếc thước thay vì đập vào mặt nó là đập xuống bàn… Nó

giật mình, vỡ tan giấc mộng về một hoàng tử cười ngựa trắng (là nó)… đang lặng nhìn nàng công chúa (không) trắng nhưng da dẻ hồng hào (là anh). Bên anh dù lộn xộn nhưng nó thấy tâm trí thật yên bình….
Chủ nhật, và lại là ngày có lịch học trồng chéo của nó… 7h Có tin nhắn! Không còn gì hạnh phúc hơn, tin nhắn của con bạn thân – tin báo nghỉ học! Nó yên trí cuộn tròn trong hơi ấm chiếc chăn tiếp tục một giấc ngủ dài… Nhưng chỉ một chút sau, điện thoại réo ầm ĩ…- Sao hôm nay nghỉ à! Hay lại đi muộn – giọng trưởng nhóm học thêm cất lên du dương khiến nó ngơ ngác chẳng hiểu gì. Vội vàng vứt chăn sang một bên, nó nặng nhọc đi học. Chỉ mới một chút trước thôi nó còn ngập tràn hạnh phúc. Ôi! cái thế giới đảo điên rồi….
10h về nhà, huynh trưởng được nghe lại tình hình, đăm chiêu 1 lúc rồi trầm ngâm:- Mày ngơ thật hay giả vờ ngơ đấy! Hôm nay 1 tháng 4Nó thở dài, học nhiều mới thấy hạnh phúc của phút giây nhận tin nghỉ học…- Chiều nay nghỉ đấy! Chúng nó vừa bảo anh nhắn với mày. Ơ! Sao mặt xị ra thế, mày thích cái tin này lắm cơ mà!.
Mệt! Nó tự nhủ hôm nay không tin ai nữa! Chiều… nó lại lóc cóc đi học, mặt nó vênh lên “em không bị lừa nữa đâu”! Nắng gay gắt, mồ hôi nhễ nhại, lớp học không một bóng người! Nó cứ ngỡ nó đến sớm, nhưng hôm ấy nghỉ thật… Lại vật vã trở về, và huynh trưởng đã tặng ngay cho nụ cười khiêu khích..
- Đấy là cái tội không chịu tin người, anh có lừa mày bao giờ đâu? Hôm nay máy giặt hỏng… chịu khó nhá!- Vâng! – nó nặng nhọc bê chậu quần áo to tướng ra ngồi “nghiên cứu”. Chứ nó nghe lời lão lắm. Mọi việc xong xuôi, thì huynh trưởng với khuôn mặt tươi cười và cốc nước mát lạnh đưa cho nó, cười rất tươi rồi cất lời:- Vất vả rồi! Anh phát hiện ra từ giờ nhà mình không nên dùng mày giặt, đỡ tốn điện… tốc độ mày ngang máy đấy. Đang thời kì bão giá mà : D, máy giặt k sao đâu .hahaha.!
Cái thế giới lại đảo điên lần nữa! Ôi! Ngày 1.4, nó quyết định tắt đt, hôm nay thế là đủ rồi. : ( Ai bảo trời sinh nó ra vốn thật thà không lừa được ai. Cả ngày nó nằm bẹp trên giường, nhàm chán và vô vị! Chẳng biết từ bao giờ nó không còn muốn nghỉ học vị gia sư này nữa, nhưng vẫn thấy ghét Anh Văn. Ngày dặc biệt này mà không được gặp anh nó thấy cũng buồn, người duy nhất luôn đồng ý cho nó là ngoại lệ. Nó tiếc 1 tháng 4 mà lại phải ngồi ở nhà trong tư thế này, nó chợt nảy ra trò đùa, chắc cũng không mới, nhưng vẫn dùng được…23h50 nó nhắn tin cho anh:
“Anh ngủ chưa?”
Mãi không thấy anh rep, nó dần mơ màng, thì anh gọi lại! Lạ! Có mấy khi anh gọi cho nó đâu…
- Như thế này có giống ngủ rồi không?Nó im lặng, không biết có nên đùa nữa không:
- Anh thích bạn gái như thế nào?
- Em có làm sao không đấy?
- Anh cứ trả lời đi!
- Bạn gái anh không bao giờ cao dưới 1.6m và trên 1.7m, quan trọng là phải nấu ăn ngon
- Thế cho em là ngoại lệ nhá!
- Hả!
- Làm bạn gái cao dưới 1.6m và nấu ăn cực tệ của anh.
- Em biết hôm nay là ngày bao nhiêu không! Ngủ đi, sang ngày 2.4 được 10 phút rồi đấy!Rồi tiếng im lặng kéo dài, anh không nói gì… nó vẫn không ngắt máy… (có lẽ hôm nay khuyến mãi).Nó quên mất thời gian rồi, vậy là hôm nay nó chẳng cho ai ăn “cá” được… Nó thấy tim đập mạnh, cứ như tỏ tình thật ý, mà hình như nó nhận ra nó không hẳn là đùa… Chẳng hiểu sao nó làm thế…
- Vâng! Nhân ngày tiếp theo của 1 tháng 4 ạ – giọng nó có chút run run
- Ngủ sớm đi – Giọng anh nhẹ nhàng, có vẻ bất ngờ…*Hôm sau, anh không đến dạy gia sư. Nghe huynh trưởng nói từ hôm nay anh không dạy nữa, anh bận! Nó hiểu lí do tại sao,lòng thấy “hẫng”, nó nhhớ lúc đầu no đã mong thoát khỏi những buổi học của vị gia sư này như thế nào! Vậy mà giờ nó lại thấy buồn mênh mang… Mấy ngày sau ấy nó như gười mất hồn, nó cũng chẳng hiểu sao lại không thể tập trung gì được. Cứ giống như một vụ “tỏ tình” bị từ chối ý nhỉ, chẳng lẽ là thật? nó thích anh thật à?
Mọi chuỵên tiếp diễn trong 1 tuần, lúc này huynh trưởng của nó mới lên tiếng:
- Thôi! Anh bảo nó dạy mày tiếp, chứ mày cứ thế này chắc thi khối L thôi! Mà như mày chắc cũng trượt. khối ấy thi Nữ công gia chánh và Tam tòng Tứ Đức!
- Là gì đấy – nó hỏi lấy lệ
- Khối L(Lấy chồng) Nếu mày không đỗ Kinh Tế thì tao gả luôn mày cho nó!
Giờ thì nó hiểu, huynh trưởng đã biết vụ “tỏ tình” của nó. Sao anh “mỏ nhọn” thế nhở. Chẳng lẽ huynh trưởng giờ là bảo mẫu của cả anh! Trời ạ! Tấm lòng huynh trưởng thật bao la… Nhưng sao từ khi nghe tin nay nó vui hơn cả trẻ con trước năm 45 được may áo mới nhiều. Hôm sau buổi học Anh Văn lại tiếp tục, nó không đến trễ nữa… Nếu không có huynh trưởng đứng đấy, chắc nó đã ôm trầm lấy anh mất!
- Đúng là “Thượng đế đã lường trước mọi điều.. chỉ trừ việc thiên thần đã phải lòng ác quỷ…”. Tao bảo mày chỉ dạy Anh Văn thôi mà – huynh trưởng thở dài nhìn anh- Thầy không dậy mà trò cứ học thì làm sao! Cũng sốc lắm, mấy ngày rồi vẫn chưa ổn định tinh thần – Anh nhìn nó vẻ lực bất tòng tâm
Đợi huynh trưởng đi khuất, nó mới ngẩng lên nhìn anh, chưa bao giờ huyết áp của nó tăng cao thế!
- Em hỏi thật đấy! Cho em làm ngoại lệ nhá – Mặt nó đỏ bừng nhưng nó đã nắm chắc phần thắng…
- Ngoại lệ gì?
- …
- Thế em có đồng ý đánh răng cho anh mỗi ngày không?
Im lặng, tự nhiên nó thấy mình như bị đùa giỡn! Hình như nó sắp oà khóc đến nơi. Có khi nào cuộc đời này giống như là phim không nhỉ! Lại một kết thúc có hậu… Trời tự nhiên có sấm làm nó giật mình, thoát ra khỏi dòng suy nghĩ miên man, mưa ào ào đổ xuống… Bão về…
- Ơ sao đấy! Nếu em không thích thì để anh đánh răng cho em
- Có ai vô duyên như anh không nhỉ? – Lúc này cảm giác của nó thật hỗn độn
- Không! Anh là ngoại lệ – Anh vẫn chưa thôi.
- Thế là anh có đồng ý không?
- Nhưng giờ em chỉ là học sinh cao dưới 1.6m của anh thôi! Anh sợ huynh trưởng nhà em lắm! Còn khoản nấu ăn… anh sẽ đào tạo em !
- Em không thi khối L đâu! Yên tâm.
Anh có lúc rất nghiêm nghị, nhưng vẫn đủ hài hước trước những trò đùa ngớ ngẩn của nó. Mắt nó mơ hồ nhìn ra bầu trời đang mưa xối xả, nó mơ 1 ngày vênh mặt lên báo cho huynh trưởng và anh kết quả thi… nó đang mong đến 1 ngày nắng sáng rực và nóng hơn thế….
*
Một ngày đầu tháng 8 nắng, hơi nóng hầm hập nhưng bầu trời rực rỡ. Ở dưới gốc cây bàng xanh rì, to lớn, có chàng trai đang chờ 1 ai đó… Khuôn mặt có nét đăm chiêu nhìn về phía có cô bé cũng thật rạng rỡ như nắng mùa hè…
-Em đỗ rồi! Nó hắng giọng rồi ra vẻ nghiêm trọng nói tiếp:
- Giờ ta đã công thành danh toại, chàng có đồng ý theo ta về dinh không?
- Thế nàng đánh răng cho ta mỗi ngày nhá- anh đáp lại đầy thách thức
- Hự! Vậy chàng có cho ta là ngoại lệ không – mặt nó lại đỏ bừng, không biết vì nắng nóng hay còn nguyên nhân gì khác…
Anh im lặng, rồi hôn nhẹ lên trán nó… Lần này trời không còn đổ mưa hay có sấm, nắng vẫn cứ chói chang giữa nền trời mênh mông…
“Ngốc ạ! Ngay từ đầu em đã là ngoại lệ…!”..
… END ..
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Trang: [1]


Từ khóa: ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(360 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(276 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5431 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5431 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1969 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2851 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED