* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 14/01/2013 - 11:16 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Đây là một câu chuyện buồn….mà vô tình tui xem đc từ blog đt của một ng đã chết….
có thể khó tin…………………….nhưng có thật………………………. Tui mong mọi ng xem và xem đây như là một bài học đắt giá……………từ việc iu đương onl rồi off!!!

bắt đầu cảm đi (bùn thỉu…bùn thiu…sosad

Nó quen anh từ ola cũng vì câu stt tìmbạn gái của anh nên nó pm thử cho zui. Chứ thật ra thì 1 đứa xinh đẹp và hiền lành như nó thì chẳng có lý do mà phải mò lên ola mà tìm n.y
Anh cũng vậy. 1 kỹ sư xây dựng lương tháng cả chục triệu. không phải hot boy nhưng gương mặt anh thật hiền lành và thiện cảm. Gia đình lại khá giả nên cũg k ít người ” thầm thương,trộm nhớ anh”. anh lên ola cũng chỉ để tán gẩu cho giết thời gian nhửng lúc ngồi xe đi công trình xa. chẵng khi nào anh nghỉ mình tìm đc b.gái trên ola này. Một nơi mà ” thạch sanh thì ít mà Lý thông lại đầy ”

Ola!
hihi anh đang tìm b gái hả ? em củng đang tìm btrai!!!
Đang thiu thiu ngủ trưa thì đt anh run lên. Lấy đt ra xem vội dòng pm. A chẳng thiết tha gì rép lại. Vì đã k ít lần anh gặp mấy em hot gơn nói chiện vài kâu là lại xin ken rồi lại xin víp. Anh cất đt vào túi rồi lại nhắm mắt ngủ tiếp. Nhưng k hiểu sao anh chẳng ngủ đc. Thôi thì lại Ola tiếp zậy!!!

Ưhm. a đang tìm bạn gái.
Em ở đâu zậy?
Dạ em ở biên hòa ạh. Gần bờ kè đó anh!
Ưm. a biết. anh ở tam hiệp
Rồi sau vài ngày tìm hiểu nhau.qua cách nói chuyện đầy thu hút của anh. nó đã nhận lời đi uống nước với anh. Còn anh thì thấy rất vui khi nói chuyện với nó. nó rất hiểu anh. so với cái tuổi 17 thì nói thật chính chắn và khôn ngoan.
Alo. A tới bờ kè rồi nè. nhà em ở chổ nào để anh tới!!
Anh cứ đứng ở ngay cây xăng chổ Cầu Mới đi rồi em ra. àk mà anh mặc áo màu gì?
Nó thật sự bất ngờ khi gặp anh. nhìn anh thật chững chạc so với cái tuổi 23. nó thích bạn trai nó như zậy chứ không như nhửng thằng bạn “choai choai” trong lớp của nó của nó. anh nói chuyện củng rất lịch sự và nhẹ nhàng làm cho nó rất có thiện cảm với anh…
Còn anh thì hết sức bất ngờ khi gặp nó. qua nhửng dòng chử vô hồn trên ola anh cứ nghỉ nói” già” lắm rồi. nhưng gặp ở ngoài thì anh đã bị đôi mắt long lanh và nụ cười duyên dáng của nó hút hồn.
Và rồi 1 tháng sau nó đồng ý quen anh. anh và nó thật hạnh phúc. Vì công việc của anh bận suốt và nó thì học cả ngày nên 1tuần hai người chỉ gặp nhau được 1 lần nhưng với nó như vậy là quá đủ rồi.
Tuy k gặp nhau thường xuyên nhưng mổi sáng anh đều nt cho nó. Nhắc nó dậy đi học , dặn nó đi học phải mặt áo ấm kẻo lạnh. đeo khẩu trang. rồi tới trường phải ăn sáng đầy đủ để ko bị đau bao tử. Rồi mổi khi nó bị bệnh anh đều canh giờ uống thuốc mà gọi bắt nó uống.
tuy là ngày nào củng zậy. nhưng nó thấy k hề nhàm chán chút nào. ngược lại nó còn thấy rất hạnh phúc khi đc anh quan tâm như zậy nửa.
mổi tối trước khi đi ngủ anh đều gọi cho nó. có khi hai người nói chuyên cả tiếng đồng hồ.chẵng biết lôi chuyện ở đâu ra nhưng chẳng khi nào hai người lúng túng không biết nói gì nửa.từ chuyện học hành của nó tới chuyện bạn bè nói rồi nhửng rắc rối xung quanh nó, anh đều chỉ cách giải quyết cho nó một cách dể dàng. Còn anh thấy mổi khi giúp gì được cho nó là anh lại vui.Cứ như vậy chẳng bao lâu thì anh và nó nhận ra rằng mình chẳng thể nào sống thiếu nhau được nửa.
Mọi thứ cứ ngở sẽ mãi mãi như zậy thôi nhưng sự đời mà. ” Đêm dài lắm mộng” có ai mà biết trước điều gì….

Aaaaaaaa!!!! đang làm gì zậy???
Ola!
Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Ola!
Nó pm mà ko thấy anh trả lời thế là lại vô ME của bạn bè tìm truyện đọc. Dạo qua một vòng nó thấy thật gê sợ con trai bây giờ. Nó thoáng nghỉ ko biết anh ấy có như zậy ko ta.Nó tự hỏi rồi củng tự trả lời cho mình. nó nghỉ anh tốt với nó như zậy mà..
Nhưng tới tối k biết suy nghỉ ntn nó lại nt anh.
A ơi ! Đang làm gì zậy ? rảnh thì nt cho em nha. có chuyện này em muốn nói với anh.
A nè ! anh vừa về tới nhà.sáng nay thấy e pm mà a bận quá k rép đc. có gì chuyện gì mà nghiêm trọng zậy em?
A lên ola đi chuyện này dài lắm nt tốn tiền.hìhì
Ưm. A lên liền
Tuy là một đứa thông minh , lanh lẹ nhưng nó chẵng thể nào lường hết được hậu quả của việc nó sắp làm!!!
Ola!
E
Dạ e đây!
Có chuyện gì zậy em. em nói đi anh nge nè!!!
Em có chuyện này giấu anh lâu lắm rồi. hôm nay em quyết định phải nói cho anh biết.
Chiện gì mà nghe quan trọng zậy em?
Dạ chuyện quá khứ của em trước đây?
Anh bắt đầu suy nghỉ. anh nghỉ chắc củng ba cái chuyện yêu đương này kia thôi.chứ anh củng k dám nghỉ và cũng k muốn nghỉ tới kái ” chuyện đó”.
Em nói tiếp đi.cứ ấp a ấp úng woài zậy
Em biết khi nói ra điều này có lẽ anh sẻ khinh bỉvà nghỉ em là một đứa con gái hư hỏng.nhưng em k còn cách nào khác.em biết mình k thể giấu anh mãi được.em k mong anh tha thứ cho em. em chỉ mong khi nói ra với anh thì lòng em sẻ được thanh thản hơn.
A àk. E k còn trong trắng nửa… Vì trước đây e quá yêu nên đả lở trao thứ quý giá nhất cho người ta. Em hốihận lắm. Anh cứ mắng chửi em đi. Nhưng zậy em sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn…
Nó nghỉ ra cách thử lòng tuy củ rích rồi nhưg tình tiết củng khác hoàn hảo. khiến anh hoàn toàn tin nhửng gì nó nói là sự thật.anh rất sốc.anh chưa bjờ nghĩ nó là một người dể dải như zậy.quen nó nửa năm trời nhưnganh củng chỉ mới nắm tay và hun má nó thôi. Một phần là anh tôn trọng nó, một phần là anh biết nó k muốn nên a k dám làm gì quá để nó giận.
Anh nhớ lại rồi lại cười nhếch miệng một cách khinh bỉ và nghỉ thầm trong đầu ” Her. Con này làm màu khá nhỉ” Tuy là một người ăn học tử tếnhưng anh không thể thoát khỏi cái suy nghỉ cổ hủ và lạc hậu đó. Một phần là cái ” Tôi” trong anh quá lớn. Mà củng chẳng trách anh quá đáng được vì với một người như anh thì thừa khả năng để sau này lấy một người đàng hoàng hơn nó. suy nghỉ trong đầu anh loạn kả lên. đây là lúc mà lý trí vàcon tim chiến đấu kịch liệt nhất trong anh. Anh suy nghĩ một hồi rồi trả lời với nó
Thật sự anh hơi buồn và thất vọng khi nghe em nói chuyện này. anh k nghỉ em có thể dể dàng đánh mất bản thân mình như zậy. bjờ a k biết nói gì nửa. em cho a vài ngày để suy nghỉ lại nha…
Dạ em hiểu rồi anh. thật ra thì em thấy mình cũng k xứng đáng với anh. em mong sau này anh sẻ gặp được một người khác tốt hơn em gấp nhiều lần.chúc anh hạnh phúc !
Gửi xong dòng tin nhắn vô hồn thì củng là lúc hai dòng nước mắt nó tuông trào.Nó k kiềm đc lòng mình. Tim nó đau lắm, tình yêu nó dành choanh và cả lòng tin nửa giờ đây đã tan chảy ra theo dòng nước mắt nhạt nhòa của nó. Nó k nghỉ anh lại là người ích khỉ như zậy. Nhưng thôi! người ta nói chia tay sớm đở đau khổnó tự an ủi lòng mình như zậy để phần nào giảm bớt sự đau đớn từ mối tình đầu tiên
Về phần anh. Sau khi nghỉ ra một lý do từ chối khá khéo léo đó anh củng buồn như thật ra thì củng chỉ là thoáng qua thôi.anh cũng đả vài lần gặp trường hợp này.nên anh thấy củng bình thường. anh hơi sốc vì anh thấy là người đàng quàng như zậy mà lại…
Rồi anh lại cười nhếch miệng ” Đời giờ lắm đứa thích làm trò mèo quá, nắm thay thôi mà đã giật ra cứ làm nhưng mình trong sáng lắm”
Ngày đầu tiên: Mới thức giấc nó đả thấy hai khóe mắt mình ước nhòa.có lẻ trong giấc ngủ cũa nó cũng bị ám ảnh về chuyện tối qua.Đã 6h30 nhưngnó vẩn nằm lỳ trên giường.Nó nằm đóđể đợi 1 tn từ anh. Nhưng bây giờ làm gì còn điều đó nửa…
Ngày thứ hai: Nó bị sốt. Chắc do nó khóc nhiều quá. Rồi chiều hôm qua đi học thể dục về nó lại dầm mưa như một con dean. Tới tối về nhà nó lại ra bang công đứng ngắm từng đôi tình nhân tay trong tay ôm nhau đi trên trên phố mà lòng nó quặng đau.Nhớ lại ngày đó anh và nó củng như vậy. mổi khi trời lạnh nó ngả đầu vào bờ vai vửng chắc của anh.còn anh thì choàng tay ôm nó. Nước mắt nó lại rơi….
Mẹ nó k biết chuyện gì đang xảy ra với nó. nhưng thấy nó vô hồn nhưng vậy bà đau lòng lắm.và với linh tính của một người mẹ thì bà củng phần nào đoán được đag có chuyện gì xảy ra với nó…
Nó vẩn đứng đó và đợi tn từ anh nhắcnó đi uốngthuốc….
Ngày thứ ba: Nổi buồn của nó giường như chẳngvơ đi tí nào. Thậm chí vết thương lòng càng ngày càng nặng hơn. Giờ đây nó đã thật sự tuyệt vọng. Nó biết anh sẽ chẳng bao giờ quay lại nửa. Nó thấy mình thật ngu ngốc. Nó ân hận lắm ! Nhưng chẳng lẽbây giờ nó lại đi đính chính lại với anh thì anh còn ghét nó hơn nửa. Thôi thì nó quyết đinh tới đâu thì tới. Con trai thiếu gì tội gì mình phải lụy như zậy. đây đâu phải là cá tính của mình. Gạt vội gạt dòng nước mắt quyết tâm làm lại từ đầu….
Từ ngày chia tay với nó có vẻ cuộc sống của anh k có gì thay đổi nhiều. Có chăng là nhửng thói quen nt hay gọi đt cho nó. Anh cũng k hiểu tại sao mình lại có suy nghĩ ích kỉ như zậy. anh thừa nhận mình sai nhưng anh k làm khác được. Có lẽ cái tư tưỡng ấu trĩ này anh được tiêm nhiểm từ hồi kấp 3 cho tới khi đi học đại học. Anh cũng rất tự tin vì với điều kiện như anhthì chẳng có gì phải sợ k tìm người như ý.
Nếu anh buông tha cho nó từ đây thì có lẽ mọi việc đã k còn gì để nói.
Anh quyết định lấy vợ việc này thì do mẹ anh phụ trách và anh hoàn toàn yên tâm về việc này.Và bjờ anh xem nó như một vật thí nghiệm trước khi kết hôn.

Ngày thứ tư:
Anh xin lổi em vì anh đã để em fải đau khổ mấy ngày nay. anh củng chẳng khá hơn em là mấy. suốt ngày anh phải suy nghỉ rất nhiều. Anh cũng là một thằng con trai bình thường mà em. anh cũng có lòng ích kĩ. anh luôn muốn vợ anh sau này chĩ là của anh mà thôi. Một bên là tình cảm anh dành cho em.Và anh biết mình chẳng thể tìm được người hiểu anh hơn em.Và anh cần điều đó nên anh đã quyết định bỏ qua chuyện quá khứ của em. Ai mà k có lúc mắc sai lầm quan trọng là em sửa sai như thế nào. Mình làm lại từ đầu nha em ?
Đọc đi đọc lại tin nhắn cũa anh gữi 4 , 5 lần nhưng nó vẩn k thể tin vào mắt mình. Nó vui biết bao nhiêu. Một lầm nửa nó lại khóc. Nhưng khác những lần trước. Lần này nó khóc vì hạnh phúc. Anh đã đến như một cơn mưa trái mùa làm dịu đi nhửng nổi khô cằn từ lòng nó. Tuy nó chưa hề bị gì cả nhưng giờ đây nó xem anh thật cao thượng.
Có thật là anh k quan tâm đến chuyện trước đây của em nửa k ?
Anh đã nói rồi. Giờ đây thứ anh cần làtình cảm của em. em phải bù đắp lại cho anh bằng tình cãm nha !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trang: [1] 2


Từ khóa: , , ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(201 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(142 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(4489 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(4489 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1747 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2615 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED