* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 19/01/2013 - 00:05 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Anh thấy buồn và chẳng còn tìm thấy được niềm vui nào từ mọi thứ xung quanh. Anh chỉ còn biết chúi đầu vào công việc để rồi khi mệt mỏi thì tớ lăn ra ngủ thế là lại hết 1 ngày. Kể từ ngày không còn được gặp em, không còn được nghe tiếng em, không còn được đọc những tin nhắn của em, anh như chết lặng đi vậy.

Anh không còn cảm giác biết yêu thương, biết rung động trước ai nữa. Lúc nào trong tớ cũng như đang trực chờ một cảm giác vỡ oà lên theo dòng nước mắt.

Anh cứ thấy nhói đau nơi lòng ngực khi mỗi lần kỷ niệm ngày xưa bỗng ùa về trong tớ. Một bài hát, một câu nói….. Tất cả chẳng thể nào anh quên được.

Anh không biết là mình lại quá yếu đuối như thế, anh đã không thể quên đi em, không thể xoá được hình ảnh của em trong lòng.

Bây giờ đối với anh, tất cả đều chỉ là 1 quá khứ với những giọt nước mắt mà thôi.

Em ơi,em có biết là em tàn nhẫn với anh như thế nào không? Em đã làm tim anh đau thế nào không? Lòng anh như quặn lại khi em đối xử với anh thế không? Em tàn nhẫn lắm em ạ! Em đã vô tình và độc ác thế nào khi em bắt anh phải xoá tất cả những gì có liên quan đến em: tin nhắn, những bức thư, hình ảnh và cả cái nick của em nữa.

Anh đã không thể làm như thế được, anh đã nói dối em là anh đã xoá tất cả, nhưng thật ra anh chẳng làm được điều đó. Vì anh vẫn cứ muốn lặng lẽ đứng sau em, lắng nghe tâm trạng của em từ những câu starus.

Nhưng đúng là 1 chớ chêu. Ông trời như cũng muốn anh xoá tất cả những gì liên quan đến em. Anh đã phải cố gắng lắm mới có thể hạ quyết tâm đưa tay 1 cái delete đi cái nick của em trong danh bạ, thì anh lại bị mất điện thoại, mất số của em, mất những hình ảnh, những tin nhắn và mất hết tất cả những ghi chú về em. Vậy là bây giờ, anh đã vô tình xoá đi một nữa những gì mà em yêu cầu. Giờ chỉ còn có những kỷ niệm về em trong anh là anh chưa thể làm được.

Anh thấy đau quá em ạ! Và anh càng cảm thấy đau đớn hơn khi anh nghĩ về những gì em đã nói với anh. Anh thấy hận em lắm, hận đến nỗi anh chỉ muốn đánh em thật mạnh, để cho em cũng cảm nhận được anh đau đến thế nào.

Giá như em đừng đưa ra những câu nói ích kỷ ngày đó thì anh và em đâu phải xa cách như bây giờ. Giá như, em có thể thông cảm và hiểu cho anh thì có lẽ anh và em vẫn có thể bên nhau. Giá như em đừng nói ra những lời ấy thì có lẽ đã không làm tổn thương anh đến tận bây giờ.

Anh đã nhận ra 1 điều: Trong tình yêu, hạnh phúc không phải là chỉ nhận mà còn phải cho đi. Không chỉ cần yêu mà còn là phải hiểu. Sự ích kỷ của anh khiến cho em mệt mỏi. Sự lạnh nhạt của em khiến cho anh thấy buồn. Đấy là cái sai trong anh và em. Chính vì nó mà anh và em phải xa nhau mãi mãi.

Em à! Bây giờ đối với anh, mọi thứ chỉ là 1 kỷ niệm đẹp, có nước mắt và cả tiếng cười nữa. Tuy anh và em đã mãi xa, nhưng anh vẫn cầu mong cho em luôn hạnh phúc bên 1 nửa mà em đã chọn. Và hãy nhớ đừng yêu một nửa của em như yêu anh, đừng làm cho một nửa của em phải khóc như em đã làm với anh. Ở đằng sau lưng em, anh vẫn dõi theo, vẫn lắng nghe em. Mong em thật hạnh phúc em à.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trang: [1]


Từ khóa:
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(249 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1921 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2798 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED