* Ra mắt kho tải game cực lớn cho Android ... Apk.Kenh3G.Net
kenh3g
Loading
Đăng ngày : 05/01/2013 - 18:37 phút
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Phần I : Là những cuộc tình mây mưa bao gồm từ chap 1 đến chap 18.

- Về phần này hãy đảm bảo bạn là 18+.

Nội dung bao gồm:
- Hài,hành động, tâm lí, xếp hình..vv
- Link các cháp thì các bạn kéo xuống dưới nó kéo dài đến page 2.
- Phần này mình không khuyến khích những thanh niên ăn chay đọc. Câu truyện mang tính chất tả thực, nhớ cân nhắc kĩ vì nó rất là bựa, mình khuyên các bạn nên bắt đầu đọc từ cháp 19.
Phần II: Hồi tưởng về quá khứ.
- Dành cho các lứa tuổi. Phần này thì bạn nên đọc

Nội dung xoay quanh một mối tình đầu:

- Hài, tâm lí, tình cảm, xã hội đen, hành động, bi hài và đầy nước mắt…

———————————-
Vào một ngày đang đi chơi cùng thằng bạn, thì trời đổ mưa. Vậy là em về nhà nó ngủ … và hôm đó trời mưa nên em ko có quần áo thay, mới mượn tạm cái quần đùi và áo phông của nó, bộ của em từ quần sịp đến quần dài thì treo lên móc bật điều hòa hong khô….2 thằng lăn ra ngủ mỗi đứa 1 cái chăn đắp kín đầu( nhưng ko làm gì đâu nhé lúc đó e chưa phải là gay )
Sáng hôm sau em đang lơ mơ thì nghe thấy thằng này nghe điện của bạn gái nó ra mở cổng, rồi nó lại leo lên giường ngủ tiếp,con bạn gái nó sau khi dắt xe vào nhà lên phòng.
Cái giường thì ngay sát cửa ra vào, nên vừa mở cửa 1 cái nó như 1 con thú dữ nó lao 1 phát lên nhảy vồ vào người em, thò tay vào quần em bóp boppppppp Tờ Rym em như thể 1 tuần nay nó chưa đc gần gũi với thằng bạn, em bất giác quay lại ơ ơ ơ như 1 thằng ngáo ngơ , cũng lúc đấy thằng kia quay ra cũng ơ ơ ơ hơn cả thằng ngáo ngơ , con này thì còn ơ ơ to hơn 3 đứa nhìn nhau … rồi con bé mở mồm em xin lỗi 1 cách hết sức bình thường coi như ko có chuyện gì ,và chữa ngượng bằng cách quay sang ôm thằng kia rồi nằm trong góc nói
” sao anh ko bảo là có bạn đến, hôm qua 2 anh đi đâu làm gì , mấy giờ về bla bla ..v.v. ”

Khổ 1 nỗi cái sung sướng câu truyện đâu chỉ có như vậy, sau khi bóp nhầm, 3 đứa đi ăn sáng và nói chuyện ….
Sau vụ đó thằng bạn cũng chả nghĩ gì , e thì vẫn day dứt, con kia thì em ko biết có nghĩ gì ko, chỉ biết về sau khi đi chơi có nó thỉnh thoảng nó nhìn nhìn nhìn e thấy nó thật là dâm dâm dâm.
1 tuần sau đang đi chơi cùng hội trên trường, thằng bạn gọi điện:

- alo cậu à , “đá con mèo đen vui lắm” , tao đang đi chơi cùng con L
Thì bị bạn con M nó nhìn thấy ( M là gấu của nó )
nó mách đen không chịu đc …”
- Mình mới hỏi ” thế giờ nó làm sao ”
- nó bị điên đang uống rượu cùng con bạn nó say không chịu về nhà, tao bảo đến thì nó bảo sẽ tự tử … run quá bây giờ mày thử ra chỗ xyz xem nó thế nào rồi bảo đưa nó về nhà hộ tao .
- uh để tao qua xem

Vừa phi tới nơi , em nó đang khướt khướt khượt mặc quả áo 2 dây mồ hôi lòi vô số các mảng mỡ và thịt đầy đặn trên cơ thể… thực ra em ko để ý đâu nhưng mà nó đập vào mắt em. Vào hỏi han rồi bảo đưa nó về thì nó nhất quyết không chịu về … bực mình với con này.
E mới nhẹ giọng bảo thế đói ko đi ăn nhé cho thoải mái đầu óc, con bé như nghe thấy đc 1 giọng nói đầm ấm mới mời à uh à vâng… mình đéo nó đi lên phố ăn cháo cho dã rượu … lúc này gần 1h sáng mịa rồi … con bé vẫn có vẻ bất mãn và chán đời … dù sao cũng là 1 thằng bạn tốt nên mình khuyên thôi giờ về nhà nhé ,nó vẫn bảo ko 2 đứa giằng co mãi thì ko hiểu sao nó lại bảo” giờ a đi uống rượu với em tiếp ko ” ….

Suy nghĩ rồi 1 lúc rồi uh à bảo nó uống xong là về nhé, em nó ok 1 cái rõ to
Vừa đứng lên thanh toán bát cháo, thằng bạn nhắn tin:
- Con điên đấy nó về chưa? bực mình chả có cái gì cũng ghen.
Khổ được cái thật thà giờ điện thoại mách luôn cho em nó, E nó cũng ” thật thà” bảo mình nhắn lại cho em:
- Nó về rồi, tao cũng đang trên đường về.

ÔI đùa chứ lúc này là e hơi có linh tính rồi đấy vì xảy ra mấy vụ ” em gái gấu” rồi ” bạn em gái gấu ” như phần trước, nên là hơi có tí tưởng tượng.

2 đứa bắt đầu đi , con bé thì bảo giờ vào bar tiếp nhé ( vì lúc nãy nó cũng khướt từ bar về ). E thì cũng thỉnh thoảng vào bar nhưng cũng sợ gặp người quen lại đi với 1 mình nó nên ko hay, mới bảo thôi tìm quán nào khác đi.
Con bé ok dẫn em lòng vòng mấy quán trong phố nhưng cũng sợ gặp người quen và ko hiểu tại sao cuối cùng bảo e về Trần Quý Cáp vào quán karaoke ngay gần cửa ga, mình đang ơ ơ , con bé lại bảo ơ ơ gì vào đây hát luôn cho nó buồn hẳn đi e đang chán lắm rồi, lúc nãy mình cũng ko biết làm sao đành uh à cho qua, lên tầng 2 vào phòng cùng nó, gọi 1 đĩa hoa quả ra , e bảo thôi a ko uống được rượu gọi bia uống đi.

Vừa ngồi uống được vài chai cháu nó lại khóc, rồi lish nhạc đến bài cơn gió lạ … em nó bảo ngồi gần đây e với a hát, mình ngồi lại gần hixx ngoan như cún vậy bảo uống là uống ngồi là ngồi , bố mày vật mày ra bây giờ, e nghĩ vậy đùa thôi ế thế mà…. sau khi e táng đc 3 chai mặt lúc này đỏ lắm rồi, hơi ngà ngà rồi giọng và tay chân bắt đầu chệnh choạng rồi ,
What The Funny … cái gì thế nhỉ đầu nó kìa gục vào đùi em mặt nó chạm chạm vào Tờ rym em… đùa đã ngứa mà lại còn gãi …mình ơ ơ thì nó bảo ơ cái gì e gối nhờ , mình hạ giọng thế mệt rồi thôi để a đưa e về ( Đá Con Mèo em khâm phục mình quá tử tế Vô Lí).
- Chờ nằm nghỉ tí đã ( 5s)… mà thôi uống tiếp đê
Thế là em nó lại vục dậy rót bia và… lúc này 1 lúc sau 2 đứa phê pha lắm rồi, ra thanh toán chân đảo đảo rồi, em nó thì lướt khướt lấy tay ôm vào vai mình ra đến cửa thì nghé vào tai ” bây giờ về bố mẹ em tình trạng này thì chết” ôi đây rồi.
- A đưa e vào nhà cô em ở cuối phố xyz… nhưng đâu có phải ……….

Mình là mình chán rồi đấy … thế là đưa em nó đến nơi.
- Số nhà bao nhiêu em ?
- Kia a
What The Funny ho teo mà , Dường như hiểu được ý mình hơi ngại ngại e nó bảo:
- Cứ vào đi nhà cô e làm nhà nghỉ….
ơ ơ thế là uh thì ông mày vào , con bé đi vào trước, mình thì đứng ngoài cửa ko biết nó nói gì với con bé ở lễ tân , mấy giây sau gọi mình vào. Chắc nó mệt ko bước đc lên cầu thang nhờ mình rìu đây mà, chạy lon ton vào rìu lên tầng 3, vừa vào e nó đã đóng cái cửa vào.
Thôi đến đoạn này thì chuẩn men , con bé bảo a mở tủ lấy chai nước mà uống cho nó giã rượu e đi tắm cái đã mệt quá, mình đang ú ớ định nói gì đó thì nó vào phòng tắm, được 5 phút sau bỗng trong phòng tắm giọng thều thào như chết đuối…
- Anh ơi lấy , lấy hộ em lọ thuốc trong túi…
- Ơ bị sao thế e
- Anh lấy hộ em với , e chóng mặt quá,
Thôi bỏ mịa rồi lại ra với cái túi của nó thấy hộp thuốc trong đó, rồi ra cửa phòng tắm mặt chở vờ quay đi mắt vẫn liếc lại, đây e có sao ko , cửa hơi hé 1 em nó cầm rồi đóng cửa vảo.
- Ê có sao ko thế em
Bỗng BỊCH What The Funny lại cái gì nữa thế này , e mở cửa ra ,
- E sao thế
Lúc nãy e nó mặc cái quần con với cái áo 2 dây trắng và hình như là ko mặc áo con, e thấy ốc lộ rồi…vội dìu e nó lên giường, sờ trán
- Sao nóng thế này?
- Ko sao đâu a lậy cho e chai nước

Mình thì 1 tay luồn qua đầu em nó 1 tay đưa chai nước cho e nó tu… bỗng phịch 1 cái e nó bị sặc nước , gục luôn đầu xuống gần đùi và gần tờ rym e mồm đi ưm ưm. Lúc đó e lấy tay đỡ 1 bên má , thấy mắt nó đờ đần nhìn e lạnh lùng và W T FFFFFFFFFunny nó đưa môi lên hôn e , 2 tay nó ghì đầu em xuống , 2 chân e co quắt quấn vào đùi nó, ôi lúc này thì da chạm da thịt chạm thịt thì thôi bố mày chót dại cho mày cái đời trai này mặc dù cũng chả còn gì… 2 đứa chìm đắm trong men say tình ái… và đúng là có rượu có khác các bác ạ chuẩn luônnnn.
Và sau vụ đó 2 đứa bí mật giấu tất cả , sau này khi thỉnh thoảng thằng kia đi vào SG thăm bố nó , ( bố mẹ nó li dị ) con kia lại tìm đến em và… thế đấy e luôn là người bị hại…
Nhưng câu chuyện đâu chỉ có như vậy vì nó còn 1 người em họ …

Cậu truyện bồ thằng bạn thì nó kết thúc sau 1 thời gian 2 đứa kia cũng chia tay, đừng vội nghĩ là tại em nhé.
Vì thật ra em với con bé chỉ lén lút và cũng chả yêu gì nhau thường mấy lần gặp nhau toàn trong tình trạng
“ hôm nay e chán quá”
“a buồn quá đi uống rượu đ”i ( lí do và sau đó là abc xyz ).
Và 1 lần đang online em nó pm hỏi:

-Anh ơi em ko up được ảnh lên FB a có úp đc ko ?
-Ơ ko đc à, a vẫn up bình thường mà.
- Ôi may quá, a vào anh up hộ em với để e send ảnh cho a, pass là voztoanlagay ( e đùa đấy).
Đang loay hoay úp ảnh lên thì có 1 tin, chát trên FB của em nó,
- Chj ơj thang k thj xau vua lun chj a, em khong thjk dâu, ma caj anh hom no dj cung chj tren vin la anh nao the, bo moi a, khiep vua chia tay voi ong K ma da co anh nao ngon the .
Mình mới hơi ngờ ngợ mới tò mò chát lại:
- Phải anh mặc áo sơ mi trắng, hôm kia đúng ko?
- Vang phai bo` ko do’ heheee chua co ng y thi vut sang day cho e mammam hahaahhhaa. ma sao hom nay nc co dau ( có dấu ) day du the.

Ôi nó coi mình như đồ vật không bằng mà vứt để cho nó măm măm, con yêu quái mồm rộng, tuy bức xúc vậy thôi nhưng e cũng đủ bĩnh tĩnh để trả lời nó bằng 1 câu, rất phổ biến như anh em gặp gái thường nói :
- Anh chưa có người yêu.
-O nay aj the phaj chj M ko.

E cũng kệ úp xong ảnh ảnh rồi pm con bé giả lại FB cho nó, sau đó thì 2 con nói chuyện gì e cũng ko biết đc chỉ biết 1 lúc sau con bé lại hỏi:
- Hehee này định tán em gái em đấy à
- Đâu, à lúc nãy có đứa bạn em pm hỏi, a viết câu trêu thôi ý mà.
- Ok e đùa thôi , e bảo đấy là anh rồi, nó sốc quá bảo hâm mộ anh lắm ý , hay chiều mai a dỗi ko đi xem phim nhé hehee.

- Ơ uh thì chiều mai à
- Vâng anh bận ko?
- À ko thế mai, ok em…

Vậy là chiều hôm sau tung tăng ve vảy đi xem phim… vừa đến nơi con bé :

- A lô! Anh à em có việc bận đột xuất a đợi Linh rồi xem phim cùng em nó nhé hehee.
Mình cũng chột dạ thôi quả này ăn phải phát xếp con bà đặt rồi.
- Ơ ơ này lừa anh à .
-Ko phải đâu e bận thật mà, đợi e gửi số dt Linh cho anh nhé, hơi bị xinh đấy, nó đang chờ trong quán café gần đấy chờ a.

Như ngầm hiểu được ý nhau chắc qua 1 thời “ gian phu dâm phụ “ cùng em nó hoặc nó chán với các tư thế mà mình đã cất công sáng tác bấy lâu, thì nay nó sắp đặt cho mình 1 tình yêu chính thức và công khai. Uhm thì thôi để đỡ mất công mỗi lần “ ra trận” lại phải lấy cớ đi tu rượu cùng mày, anh cũng đành “nhẫn nhịn” mà nghe theo.

Nhận đc số của em Linh mình hí hửng sms cho em nó.
- Linh à! a đang ở cầu tháng máy tầng 1, em mặc bộ màu gì ?

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trang: [1] 2 3 ... 31


Từ khóa: ,
Bình luận

Bài viết mới nhất
[HOT ] Nhập mã khuyến mãi MoMo có ngay quà tặng trị giá 100.000đ(327 Lượt)
[APP ] Ứng dụng MoMo là gì? tải và cài đặt ví điện tử MoMo như thế nào?(249 Lượt)
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Truyện mới nhất
[18+ ] Chị gái độc thân(5254 Lượt)
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368(1921 Lượt)
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366(2798 Lượt)
Bài viết cùng chuyên mục:
Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái Chương 367 + Chương 368
[Game] Huyền Thoại Sân Cỏ – Dự Đoán World Cup 2014
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 365- chap 366
[Update] Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 363- chap 364
[Game] Liên Minh Tiền sử – Phiêu lưu Thế giới cổ đại ngay trên dế yêu
[Truyên ngắn] Nếu em vẫn còn yêu anh
Liên Kết
• Trang chủ
• Sitemap
DMCA.comU-ON
Page Rank Text Link: Đọc truyện online FEED